Tải Gta San Mod + Apk 2

      45
*
tên thiết kế Phiên phiên bản chuyên mục size Yêu cầu công dụng MOD MOD bởi Get it On
GTA San
Rockstar Games
2.10
Hành động
2 Gb
Android
Độ xe / Việt Hóa / Đồ họa GTA 5 / Vô hạn tiền
greenlines.com.vn
*
*
*


Đồ họa 3 chiều sắc nét, âm nhạc chân thực

Từ năm 2004 tới hiện tại cũng “ngót nghét” gần 20 năm nhưng hình ảnh của Grand Theft Auto: San Andreas vẫn tiếp tục là đỉnh. Tựa game sandbox này có đồ họa tuyệt hảo với màu sắc đẹp mắt, toàn cảnh chân thực. Chúng ta cũng có thể thấy vấn đề đó qua những tp xa hoa, cực thịnh trong game. Nhân thứ cũng được thiết kế theo phong cách với tạo thành hình cực chất, đúng phong thái của xóm hội đen. Về phần tiếng, phần đùa này cũng được nâng cao khá nhiều. Các phiên bản nhạc đã đa dạng và phong phú hơn, phát bỗng nhiên qua nhiều khối hệ thống để tăng tính trải nghiệm cho game thủ.

Bạn đang xem: Tải gta san mod + apk 2

Phiên bạn dạng MOD của GTA San Andreas greenlines.com.vn

MOD hình ảnh GTA 5Vô hạn tiềnViệt HóaXe độ (Wave, SH,…)

Video phiên phiên bản GTA San hack xe độ Android hỗ trợ Android 5-11Cách thiết lập GTA SAN Việt Hóa / CLEO tiếng Việt

Mình đã hướng dẫn các bạn cách thiết lập GTA San thủ thuật việt hóa tiếng việt dưới đây. Nhớ tuân theo nhé!

I/ thiết lập GTA SAN APK

Bước 1: mua APK với DATA của GTA San về máy, nhớ là gỡ những phiên bản gốc trước đó.Bước 3: coppy thư mục vừa giải nén (com.rockstargames.gtasa) vào đường truyền /Android/Obb.Bước 4: cài đặt APK.

Xem thêm: 7 Cách Kiếm Tiền Trong The Witcher 3 Cách Kiếm Tiền Nhanh, The Witcher 3 Cách Kiếm Tiền Nhanh

II/ cài đặt CLEO Việt Hóa

Bước 1: bung file CLEO Việt Hóacopy file đó vào bộ nhớ trong năng lượng điện thoại.Bước 2: tiếp sau vào phần cài đặt ứng dụng của GTA San (nhấn giữ lại icon GTA San -> tải đặt)Bước 3: chọn “Quyền ứng dụng” -> chất nhận được quyền “Tệp và văn bản nghe nhìn“.Xong.

Không phải tín đồ của GTA mà bạn trung lập cũng quan trọng đặc biệt đánh giá bán cao phiên bản này. Tựa game kiến tạo cốt truyện, trách nhiệm đúng chất “ngầu” của các tay tù hãm khét tiếng. Quy trình chơi game, bạn cũng trở nên hiểu rộng về cuộc sống đời thường của một mafia. Tải GTA San mod nhằm thử mức độ với khối hệ thống nhiệm vụ đặc sắc trong game ngay nhé. Link tải GTA San APK + MOD (xe độ, việt hóa) mình để dưới nha.


Ku789