Gương Mặt Đẹp Trai Nhất Thế Giới 2019

      98
(greenlines.com.vn) - Thành viên V (Kim Tae-hyung) của nhóm nhạc BTS mới đây vừa được đề cử làm ứng cử viên cho bảng xếp hạng 100 gương mặt điển trai nhất thế giới năm 2019.

Bạn đang xem: Gương mặt đẹp trai nhất thế giới 2019


*

V BTS lại ‘đốn tim’ fan với vẻ đẹp siêu trần trong video mới này


Vẻ đẹp siêu trần của V BTS đang cuốn mọi người xem video mới này. Nhiều người hâm mộ bị cuốn vào anh như những con thiêu thân lao vào lửa. Khi V xuất hiện, fan không thể tập trung vào thứ gì khác kể cả khi anh không cố tình gây chú ý. Vẻ đẹp của V đầy thanh tao nhưng cực kỳ “nguy hiểm”.
Danh sách 100 người nổi tiếng có gương mặt đẹp nhất thế giới được TC CandlerThe Independent Critics tổ chức thường niên kể từ năm 1990. Theo trang chủ chính thức của tổ chức này, đây là danh sách được công nhận và uy tín nhất trên thế giới. Mỗi năm, hàng triệu cư dân mạng đề cử và bầu chọn ra danh sách cho vị Vua và Hoàng hậu mới.

Xem thêm: Ăn Nhiều Rau Ngải Cứu Có Tốt Không, Rau Ngải Cứu Nên Ăn Thế Nào


*
Jungkook giành vị trí á quân cho năm 2018
Năm 2018, Jungkook BTS đã giành vị trí á quân trong hạng mục 100 gương mặt đẹp trai nhất thế giới sau tài tử Jason Momoa. Các thành viên còn lại của BTS cũng lọt vào danh sách này. J-Hope đứng ở vị trí 88, tiếp theo là RM thứ 79, Suga (#67), Jimin (#25), Jin (#47) và V chiếm thứ 5. Năm 2017, V đứng ở vị trí quán quân.
*
3 ứng cử viên vừa mới công bố cho năm 2019 là V (trái), Shawn Mendes (giữa) và Jason Momoa (phải)
Những đề cử cho danh sách 100 gương mặt đẹp trai nhất năm 2019 được mở vào ngày 21/7, V đã trở thành nam thần tượng Kpop đầu tiên là ứng cử viên cùng với 2 ngôi sao quốc tế Shawn Mendes và Jason Momoa.
Hạn chót cho các đề cử kết thúc vào ngày 30/11, vì vậy người hâm mộ có rất nhiều thời gian để bỏ phiếu.
*
*

*

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO & VĂN HÓA - TTXVN