HẮC ĐỒNG TỬ ÂM DƯƠNG SƯ

      197

Mặc một bồ đồ đen từ đầu tới chân cùng với bộ tóc bạc dài tới đầu gối, lại thêm vẻ mặt cool ngầu, Hắc Bé hay Hắc Đồng Tử Kuro Douji được rất nhiều người yêu thích và quý mến. Sở hữu trong mình sức mạnh được người chơi Âm Dương Sư cho là SSR fake SR, Hắc Đồng Tử không thua kém bất kì đối thủ nào về mặt sát thương cả. Nhưng để phát huy được hết tác dụng của cậu bé này thì không phải ai cũng làm được, Nay cùng mình đi tìm hiểu cậu bé này mạnh yếu ra sao nhé.Bạn đang xem: Kuro douji âm dương sư

Kuro Douji (Hắc Đồng Tử)

Hướng Dẫn Chơi Kuro Douji – Tổng Quan

Độ hiếm: SR

Vai trò: Sát thương chủ lực – Quần thể

Thức tỉnh: Cường hóa Kỹ Năng 2 – Liên Trảm “Tiêu diệt kẻ địch sẽ tăng thêm 1 lần sử dụng thuật pháp, nhưng giảm 40% sát thương.

Bạn đang xem: Hắc đồng tử âm dương sư

Hướng Dẫn Chơi Kuro Douji – Kỹ Năng

Hắc Hình

Kỹ Năng 1 – Hắc Hình: Tấn công mục tiêu, gây 100% sát thương.

Cấp 2: Tăng 5% sát thươngCấp 3: Tăng 5% sát thươngCấp 4: Tăng 5% sát thươngCấp 5: Tăng 10% sát thương Tiêu hao: 0 quỷ hỏa

Hồn Nộ Hỏa

Kỹ Năng 2 – Hồn Nộ Hỏa (Nội Tại): Kuro Douji khi chịu sát thương có 12% sử dụng ngay lập tức (Sát thương qua của Shouzu sẽ không kích hoạt), Lần này sẽ không mất Quỷ Hỏa.

Cấp 2: Tỉ lệ kích hoạt tăng lên 14%Cấp 3: Tỉ lệ kích hoạt tăng lên 16%Cấp 4: Tỉ lệ kích hoạt tăng lên 18%Cấp 5: Tỉ lệ kích hoạt tăng lên 20% Tiêu hao: 0 quỷ hỏa

Liên Trảm

Kỹ Năng 3 – Liên Trảm: Kuro Douji xoay tròn lưỡi đao lao vào kẻ địch gây 83% sát thương. Mỗi 30% máu mất đi sẽ giúp Kuro Douji tăng 1 lần tấn công. Tiêu diệt kẻ địch sẽ tăng thêm 1 lần sử dụng thuật pháp, nhưng giảm 40% sát thương.

Cấp 2: Tăng 5% sát thươngCấp 3: Tăng 5% sát thươngCấp 4: Tăng 5% sát thươngCấp 5: Tăng 5% sát thương Tiêu hao: 3 quỷ hỏa

Hướng Dẫn Chơi Kuro Douji – Đánh Giá

Đầu game: Yếu

Giữa game: Mạnh

Cuối game: Rất Mạnh

PvP: Rất Mạnh khi đi PvP lẫn đánh kết giới

PvE: Rất ổn khi đi Cổng Ma “1 mình cân team đến tầng 70”, còn lại không hiệu quả.

Hướng Dẫn Chơi Kuro Douji – Ưu Điểm

Chỉ số Công cơ bản của Hắc Bé cao, rất cao, thậm chí nó đang đứng top 1 ở thời điểm hiện tại. Chỉ thua Yamakaze (Sơn Phong) hiện chưa có mặt tại Việt Nam, nhưng đây là một thức thần bậc SSR trong khi Hăc Bé chỉ là SR.

Sát thương cực kì khủng khiếp khi lượng máu của cậu ta về mức thấp dễ dàng quét sạch đội hình đối phương trong 1 nốt nhạc, thậm chí lượng sát thương của nó có thể 1 mình vượt qua Cổng Ma 70 một cách dễ dàng trong khi các đội hình khác cần ít nhất 2 dame.

Khi bị khóa nội tại thì dường như sát thương của Kuro Douji không hề bị suy giảm mà chỉ là không có khả năng phản công từ kỹ năng 2 thôi.

Hướng Dẫn Chơi Kuro Douji – Nhược Điểm

Vì lượng sát thương tăng lên dựa vào lượng máu mất đi nên khi đối phương không dòm ngó đến Hắc Bé hay dứt điểm nó một cách nhanh chóng thì cậu bé này dường như vô hại với đối phương.

Rất khó kết hợp với các Healer vậy nên các đồng đội đi cùng Hắc Bé cần có độ an toàn cao.

Khả năng phản công không kiểm soát được, nếu chẳng may gặp đội địch có phản sát thương rồi Hắc Bé kích hoạt kỹ năng 2 bay qua chém rồi nằm ngửa ra chết là coi như xong.

Xem thêm: Văn Ngân Hoàng - Nữ Ca Sĩ Công Giáo Qua Đời

Hướng Dẫn Chơi Kuro Douji – Ngự Hồn

Chỉ là một Thức Thần SR những lỗi chơi của Kuro Douji cũng khá đa dạng tùy vào việc bạn lựa chọn ngự hồn. Sau đây mình sẽ đưa ra cho các bạn một số lựa chọn về chỉ số ngự hồn (2/4/6) của Hắc Bé nhé.

(Công/Công/Chí Mạng) đây là cách build ngự cơ bản cho một thức thần sát thương, bạn cũng có thể đổi mảnh 6 thành ST Chí Mạng hay Công nếu như có một bộ ngự có dòng phụ là Chí Mạng cao.

(Công/Kháng/Chí Mạng) cách build này dùng cho những bộ ngự phòng thủ, giúp cho hắc khó bị khống chế hơn và phù hợp với những đội hình cấu rỉa câu kéo thời gian về cuối trận.

Sử dụng cho những bộ ngư sau đây:


*

Thế Hồn

Thế Hồn được cho là phù hợp với bộ kỹ năng của Kuro Douji nhất vì khi đỡ đòn giúp đồng đội nó vẫn có khả năng kích hoạt nội tại kỹ năng 2. Nhưng sử dụng bộ ngự này Hắc Bé sẽ không có khả năng dồn sát thương tốt và cũng cần có thêm Kháng cho nó vì Thế Hồn sẽ không thể kích hoạt nếu như bị khống chế đâu đó nhé.


*

*

*

*

Võng Thiết Địa Tạng

Hướng Dẫn Chơi Kuro Douji – Đồng Đội

Oguna (Đồng Nam)

Đồng nam là một đồng đội rất thích hợp giành cho Hắc Bé và được rất nhiều người chơi sử dụng chung đội hình với Hắc Bé, không chỉ hồi sinh cho và đưa máu của Kuro Douji về mức nguy hiểm cho đội bạn mà còn kéo tốc nó lên giành quyền đánh trước đối thủ rất tốt.

Momo no Sei (Đào Hoa Yêu)

Nếu build ngự hợp lý cho Đào Ngắn thì cô nàng cũng có thể hồi sinh và đưa máu của Hăc Bé về mức nguy hiểm cho đối phương, nhưng thua Oguna ở chỗ là không có khả năng kéo tốc.

Ame Onna (Vũ Nữ)

Usagimaru (Thố Hoàn)

Vũ NữThố Hoàn sẽ xóa bỏ đi những hiệu ứng không chế mà chẳng may Hắc Bé dính phải.

Aobouzu (Thanh Phường Chủ)

Aobouzu sẽ buff cho Hắc Bé một lượng Kháng khá cao để chống chọi lại những hiệu ứng khống chế mà nó phải đối đầu.

Ngoài ra, còn có 2 Main là Kagura với khả năng hồi sinh thây ma và Yaobikuni với khả năng hồi sinh ở lượng máu thấp cũng là đồng đội rất đắc lực của Hắc Bé.

Hướng Dẫn Chơi Kuro Douji – Kẻ Thù Khắc Chế Kuro Douji

Ngoài những khả năng khống chế khiến bao Thức Thần là sát thương chủ lực phải khiếp sợ thì Hắc Bé rất e ngại khi đối đầu với Độc Nhãn Tiểu Tăng cũng như Ngự Hồn Kính Cơ.


Ku789