Cách Chơi Chiến Cơ Huyền Thoại Trên Pc, Laptop

      21

Thời gian gần đây, cộng đồng trò chơi thủ Chiến Cơ Huyền Thoại tại Việt nam giới đang phải đối mặt với phần mềm hack vô tội vạ.

Bạn đang xem: Cách chơi chiến cơ huyền thoại trên pc, laptop


Sau quãng thời gian dài lùm xùm với những sự việc về tool mod Liên Minh Huyền Thoại thì NPH Garena lại tiếp tục phải đương đầu với vấn nạn tựa như ở tựa game bắt đầu cho trình làng của mình cách đây không lâu là Chiến Cơ Huyền Thoại. Tựa game này đã được Garena thi công vào vào đầu tháng 6 vừa mới rồi và gấp rút trở thành hit trên thị phần game di động khi sở hữu vị trí top 1 trò chơi miễn giá tiền của Appstore cùng top 1 trò chơi miễn phí ưa chuộng nhất trên shop Google Play.Chiến Cơ Huyền Thoại lấy toàn cảnh chiến đấu máy cất cánh trong ngoài hành tinh để đảm bảo Trái Đất ngoài những thế lực hắc ám. Chỉ huy một mẫu Chiến Cơ, sứ mệnh của bạn là ngăn chặn thủ đoạn hủy diệt vũ trụ của liên kết Bóng Tối quanh đó hành tinh.

Có lẽ chính vì sự danh tiếng nhanh chóng đó mà Chiến Cơ Huyền Thoại gặp mặt phải triệu chứng tương tự giống hệt như Liên Minh Huyền Thoại. Cụ thể, vào mấy ngày ngay gần đây, cộng đồng game thủ Việt sẽ xôn xao về phần mềm hack cùng với những nhân tài "bá đạo" của tựa game này được rao bán tràn ngập trên mạng xã hội Facebook. Một fanpage với tên gọi Hack Chiến Cơ huyền thoại đã được tạo nên cùng hầu hết lời rao bán hết sức ngang nhiên.

Xem thêm: Vietnam Pop Star Son Tung M Ới, Jack Bị "Bắt Giò" Trên Mạng Xã Hội


*

Theo đó, chỉ cách thẻ cào mệnh giá bán 20k của những nhà mạng Viettel, Mobi, Vina thì tín đồ chơi vẫn sở hữu chắc chắn phần mềm này vào tay. Phần mềm này còn có tính năng "one hit" quái, tướng, monster và nhiều cơ chế đặc biệt không giống nữa được fan bán reviews rất chi là hấp dẫn. Với để khiến cho các "khách hàng" tin yêu hơn, fanpage này đang bonus thêm một đoạn video quay lại quá trình hack Chiến Cơ Huyền Thoại.

Đương nhiên, với xã hội Chiến Cơ Huyền Thoại chân thiết yếu thì chúng ta tỏ ra vô cùng phẫn nộ về sự việc lộng hành của tool hack. Chia sẻ về vụ việc này, một người chơi nói: “Thật quan trọng tin nổi, tool hack ngày 1 được rao cung cấp quá công khai, hết Liên Minh lịch sử một thời giờ lại cho tới lượt Chiến Cơ Huyền Thoại. Không hiểu nhiều rằng NPH Garena sẽ xử lý ra sao về chứng trạng này trong tương lai." bên cạnh đó, cũng có tương đối nhiều những fan lại ủng hộ cùng tiếp tay cho hành vi phá hoại game này.


*

Tình trạng phân phối tool thủ thuật kiểu như thế này không hẳn là lần thứ nhất và chắc chắn rằng đã có tương đối nhiều người nhẹ dạ cả tin thay đổi nạn nhân của những vụ lừa đảo. Cũng chính vì vậy, người dùng cần phải suy xét thật kỹ lưỡng bởi việc mua bán sản phẩm online tiềm ẩn không ít nguy cơ. Tất nhiên, khi mua tool mod cũng vậy, các bạn buộc phải trả chi phí trước thì người cung cấp mới tiến hành cung cấp hoặc cài đặt đặt. Nhưng gần như tới 80 cho 90% cuộc giao dịch như vậy đều ngừng ngay khi người tiêu dùng thanh toán tiền.Hiện vẫn không thấy NPH Garena (nay là VED) bao hàm phát ngôn hay hành động gì về ứng dụng hack Chiến Cơ Huyền Thoại được rao phân phối một cách công khai như cố kỉnh này. Giỏi liệu Chiến Cơ huyền thoại có đích thực bị hack? tuy nhiên, cá nhân tôi cũng muốn rằng trên đây chỉ là một trong những phần mềm hack "vô hại" chứ còn nếu không hậu quả cơ mà nó gây ra là cần thiết đoán biết trước được.


Kubet