Hack Mu Vượt Thời Đại

      152
Developers

Hong Ha VietnamVersion1.27.04AndroidAndroid 4.4+Size78MMBMODAPKPhiên bản MOD ✓GiáFREEMiễn Phí
Trải nghiệm siêu phẩm Mu: Vượt Thời Đại MOD APK (Vô Hạn Tiền, Bất Tử, Menu Mod) và sống lại những ký ức MU năm nào. Tựa game này chắc chắn sẽ đem đến lối chơi quen thuộc của dòng game MU một thời dậy sóng.

Bạn đang xem: Hack mu vượt thời đại

Giới thiệu về MU: Vượt Thời Đại Mod

*


Những tựa game MU trên điện thoại di động luôn là chủ đề được quan tâm hàng đầu bởi cộng đồng game thủ, từ những tựa game lâu đời như MU Đại Thiên Sứ, Mu Awaken đến những tựa game mới ra mắt gần đây như MU: Vinh Dự, MU Vượt Thời Đại hoặc MU Kỳ Tích. Lý do có lẽ là bởi game thủ luôn muốn tìm kiếm được một trò chơi có thể mang lại những hoài niệm xưa khi chúng ta đều chơi MU trên PC.

Và sự xuất hiện của MU: Vượt Thời Đại MOD APK đã đánh dấu sự chuyển mình trong thể loại game nhập vai cũng như MU. Toàn bộ những tinh túy của dòng ame MU đã trở lại, đồng thời MU Vượt thời đại cũng đem tới lối chơi hành động – nhập vai – chiến đấu quen thuộc. Hãy cùng greenlines.com.vn tìm hiểu về tựa game này. Bên cạnh đó, khám phá phiên bản Hack MU Vượt thời đại miễn phí được game thủ bàn tán.

Gameplay

Săn quái, chiến Boss, PK, chiến đấu – những chế độ và nhiệm vụ quen thuộc của MU nay đã trở lại trong MU Vượt Thời Đại Hack. Người chơi tham gia vào trò chơi này ban đầu sẽ được phép lựa chọn một trong ba class nhân vật trước khi cuộc phiêu lưu của bạn được khởi đầu. Nhiệm vụ đa dạng được nhận từ các NPC sẽ đưa người chơi tham gia chiến đấu và bắt đầu làm quen với các tính năng và thế giới của MU: Vượt Thời Đại. Bên cạnh đó, nhiều chế độ mới và nhiệm vụ khó khăn hơn sẽ lần lượt được mở khóa sau khi bạn hoàn thành những bước đầu tiên.

Những nhiệm vụ trong MU: Vượt Thời Đại không hề mới. Bạn sẽ được đến những địa điểm khác nhau trên bản đồ và bắt đầu đánh quái vật, diệt Boss để nhận về kinh nghiệm hoặc vật phẩm yêu cầu. Những nhiệm vụ cơ bản này sẽ không làm khó được bạn, nhưng sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan về thế giới crua MU Vượt Thời Đại đang hướng đến. Giúp cho những lần chiến đấu sau đó trở nên dễ dàng hơn.

Xem thêm: Viêm Âm Tán Hoàng Cung Có Tốt Không

Kỹ năng và Nhân vật

*

Như đã nói, MU Vượt Thời Đại MOD APK cung cấp ba hệ nhân vật bao gồm Pháp Sư, Xạ Thủ và Kiếm Sĩ. Lớp nhân vật bạn chọn sẽ có những điểm đặc trưng riêng, chẳng hạn Đấu Sĩ sẽ có lượng HP khổng lồ với sức mạnh cận chiến; Xạ thủ mang đến những kỹ năng vật lý đặc biệt với tầm đánh xa hơn bình thường; Pháp sư với lượng sát thương tay không quá lớn nhưng lại có được bộ kỹ năng ảo diệu khôn cùng.

Bên cạnh đó, mọi nhân vật đều có những chỉ số chung như lượng máu, tốc độ di chuyển, năng lượng, tốc độ đánh. Người chơi cần lưu ý tới những chỉ số này và nâng cấp chúng nếu muốn nhân vật của bạn mạnh mẽ hơn. Bằng cách lên cấp độ, hoàn thành nhiệm vụ và thu thập những món đồ hiếm, nhân vật của bạn sẽ mạnh lên trông thấy sau một thời gian.

Trang Bị

*

Đương nhiên với một dòng game kế thừa từ MU trên PC, hệ thống trang bị luôn phải đa dạng cho người chơi lựa chọn. Các nhiệm vụ giúp bạn nhận được các vật phẩm và trang bị này thông qua việc đánh quái, đi phó bản, chiến đấu. Đồ cũng được phân loại theo phẩm chất mà mức độ hiếm sẽ quyết định chỉ số cao hay thấp. Cố gắng trang bị cho nhân vật những món vũ khí, đồ xịn hơn để chiến đấu được dễ dàng hơn.

Đồ họa

Bạn có nhận ra sự quen thuộc khi bắt đầu chơi Hack MU Vượt Thời Đại hay không? Đó chính là những hình ảnh quen thuộc từ MU phiên bản trước trên PC. Hình ảnh đa dạng màu sắc phù hợp với bối cảnh từng vị trí có trên bản đồ, kết hợp với những hiệu ứng của kỹ năng, trang bị sẽ khiến MU: Vượt Thời Đại trở lên lộng lẫy hơn bao giờ hết.

MU: Vượt Thời Đại Hack APK có gì?

Tính năng MOD

Vô hạn TiềnVô hạn Kim CươngAnti-ban

Menu MOD

Bất TửChạy nhanhMở Khóa VIPHigh Damage

Tổng Kết

Thông qua MU: Vượt Thời Đại MOD, bạn hoàn toàn có thể có những trải nghiệm thú vị đáng nhớ. Cùng với những người chơi khác tham gia những nhiệm vụ, vượt qua hàng chục cấp độ và trở thành chiến thần MU mạnh nhất. Bạn đã sẵn sàng hay chưa?

Tải Về MU: Vượt Thời Đại Hack Vô Hạn Tiền, Bất Tử, Menu MOD cho Android

DOWNLOAD (Vô Hạn Tiền, Bất Tử, Menu MOD)