Hack Quyền Vương 98 Full Kim Cương Và Thủ Thuật Chơi Thành Công

      22

Vừa qua, một bạn chơi Quyền vương vãi 98 đang "mạnh dạn" đăng thông tin nhận hack/bug kim cương ngay khi giới thiệu server mới.Theo đó, người chơi này đã đăng tin tức rộng rãi khắp group về việc nhận giao dịch, bug kim cương mang đến game thủ tại vps mới của game mobile Quyền Vương 98. Ngay lập tức, tin tức này nhận được rất nhiều sự thân thiện của cộng đồng trò chơi thủ, bởi kim cương chỉ gồm được khi nạp tiền vào game nhưng mà thôi.

Bạn đang xem: Hack quyền vương 98 full kim cương và thủ thuật chơi thành công

*

*

Nhiều người chơi tố cáo cái brand name này lừa đảo, nhằm mục đích quỵt tiền thẻ điện thoại sau khoản thời gian kết thúc giao dịch. Mặc dù nhiên, cũng tất cả rất nhiều game thủ khác đã đứng lên bênh vực kẻ bug game, xác nhận giao dịch uy tín.

*

2000 Kim cương sẽ mất tới gần 300.000 VND

Để nắm rõ vụ việc, bạn trẻ Game đã trực tiếp kiếm tìm hiểu. Theo đó, người chơi này chỉ nhận bug kim cương ở sản phẩm chủ mới, còn những máy chủ cũ thì ko được. Mức bug cho một tài khoản vào khoảng 2 ngàn Kim cương (tương đương gần 300.000 VND). Mức giá người này đưa ra là 50.000 đồng/ tài khoản, thời gian bug từ 1 - 2 tiếng.

Xem thêm: Chơi Liên Minh Huyền Thoại Bị Giật, Cách Giảm Giật Lag Liên Minh Huyền Thoại

*

Cùng với đó, người này xác nhận ko thể bug nhiều hơn, với chỉ dừng lại ở mức đó. Để xác nhận cho thông tin của mình, người chơi này đưa ra rất nhiều bằng chứng về các cuộc giao dịch gần nhất tại những thiết bị chủ trước, dĩ nhiên hàng loạt hình ảnh bug 2000 kim cương ở nhiều vps khác nhau.

Một video clip bug code Quyền Vương 98

*

Đây ko phải lần đầu xuất hiện hiện tượng bug, hack trong trò chơi mobile. Trước Quyền Vương 98, đã có rất nhiều cái brand name như Cửu Âm VNG, Mộng Vương Thần bị tấn công. Những kẻ gian đã lợi dụng khe hở, thiếu sót của những thể loại trò chơi di động để vụ lợi riêng, khiến ảnh hưởng rất lớn đến uy tín của sản phẩm. Thay vị tiếp tay, người chơi hoàn toàn có thể đứng ra tố cáo, ngăn chặn để môi trường game được trong sạch hơn.

Hiện tại, đội ngũ vận hành Quyền Vương 98 vẫn chưa tất cả bất cứ phản ứng/phản hồi như thế nào với cộng đồng trò chơi thủ trước sự việc "bug kim cương" này.

Thanh Niên trò chơi sẽ liên tục cập nhật tin tức liên quan trong số bài viết tiếp theo!


Ku789