Tính Năng Võ Lâm Minh Chủ Thẩmthăngy

      25

Võ Lâm minh chủ - Đồ Long Đao – Thống Lĩnh Thiên Hạ. Chức vị tối đa và bảo vật Đồ Long Đao đang thuộc về ai ? Ắt hẳn trận đánh giành ngôi Võ Lâm minh quân sẽ ra mắt vô cùng khốc liệt đầy tiết lửa.

Bạn đang xem: Tính năng võ lâm minh chủ thẩmthăngy

*

Điều khiếu nại Tham Gia
Đạt cấp 50 có thể tham gia Võ Lâm Minh Chủ.Mỗi đồ vật 2, 4, 7 diễn ra theo sản phẩm công nghệ tự Vòng Loại, chào bán Kết, bình thường Kết.Thể thức thi đấu liên vật dụng chủ, hiệ tượng so tài 1 vs 1.
Khi tới thời hạn mở hoạt động tại giao diện bao gồm nhân sĩ chọn Tỉ Võ > Võ Lâm anh quân > gia nhập > Báo Danh Vào.

*

Tại hình ảnh Võ Lâm Minh Chủ, nhân sĩ lựa chọn "Báo danh", sau đó hệ thống sẽ gửi vào phòng chờ ghép cặp đấu, sẽ mở cặp đấu buổi tối đa trong 5 phút

*


Vòng loại:

Vòng loại tranh tài vào 10:00 – 13:00 với 19:00 – 22:00 mỗi máy 2, mỗi nhân sĩ được thâm nhập 3 lần.Sau khi báo danh vòng loại, sẽ trong phòng đợi đối thủ. Khi team báo danh đủ 64 tín đồ sẽ ghép đôi chiến đấu. Ghép xong, giả dụ thoát đang trừ 1 lần tham gia.Trong vòng sơ loại thua sẽ bị loại, win vào vòng tiếp.Mỗi nhóm thi đấu đến khi gồm hạng 1, vào thi đấu bán kết vào lắp thêm 4.Nhân sĩ sẽ vào buôn bán kết thì không thể báo danh vòng loại tiếp.

Bán kết:

Bán kết rút thăm vào 19:00 thiết bị 4, các nhân sĩ bắt buộc báo danh trước 19:00.Bán kết tranh tài vào 19:00 – 20:00 mỗi vật dụng 4, tín đồ tham gia là tuyển thủ chiến thắng ở vòng loại.Bán kết vẫn chính là ghép đôi đại chiến và sẽ nhiều loại trực tiếp người thua, thắng sẽ vào vòng trong và chỉ còn tham gia cung cấp kết được một lần.Bán kết sẽ chọn 64 nhân sĩ, khi tuyển chọn được top 64 sẽ kết thúc thi đấu.Nếu báo danh chào bán kết không đủ 64 tín đồ thì sẽ thi đấu chung kết quăng quật qua chào bán kết.Danh sách thông thường Kết đã được công bố sau khi phân phối Kết kết thúc.

Xem thêm: Hoạn Lộ Của Ông Lê Tấn Hùng Là Ai Phạm' Tại Sagri, Ông Lê Tấn Hùng

Chung kết:

Giống như phân phối Kết, các nhân sĩ tham gia đề nghị báo danh trước 19:00 sản phẩm 7Chung Kết thi đấu vào 19:00 – 20:00 đồ vật 7, người tham gia đang là những nhân sĩ thành công ở chào bán kết.Vòng cuối của tầm thường Kết sẽ tranh tài 3 trận(thắng 2 sẽ là fan chiến thắng), các trận không giống đều các loại trực tiếp, win sẽ vào vòng trong cho tới khi chọn lựa được hạng 1 vẫn kết thúc.
MỗI trận vòng loại, bán kết khi kết thúc dù thắng hay thua những nhân sĩ thâm nhập đều được nhận thưởng, thưởng chung Kết đã phát vào trận đấu ở đầu cuối của mỗi nhân sĩ(trong phổ biến Kết đứng top 32 chiến bại hoặc không thi đấu đều không tồn tại thưởng).Ngoại trang khí giới Đồ Long Đao sẽ dành cho Võ Lâm minh chủ và có thời hạn áp dụng 15 ngày.

*

*
Ngoại trang Đồ Long Đao

Phần thưởng là miếng cổ phổ máu Hải Ma Đao sẽ giành cho Võ Lâm Minh Chủ, đứng đầu 2, và rất nhiều nhân sĩ tạm dừng ở vòng cung cấp Kết.

*

*
Cổ phổ tiết Hải Ma Đao


Kết thúc từng trận chiến, tuyển chọn thủ thắng sẽ về chống đối chiến. Hôm nay nếu tách phòng đã coi như vứt cuộc. Nếu những nhân sĩ muốn điều chỉnh trang bị, võ học... Hãy nhân vào tác dụng ẩn trong bối cảnh Phòng.Nếu vào trận sau bị rớt mạng, hệ thống cũng sẽ đưa những nhân sĩ vào đấu trường, tuyển chọn thủ vào lại kịp thời gian là có thể thi đấu tiếp tục.Thi đấu tổng số 5 phút, nếu chưa phân chiến hạ bại thì bên sát thương cao hơn sẽ thắng. Nếu hai bên sát thương đồng nhất thì hệ thống sẽ rút thăm người chiến thắng.

Thoả thuận áp dụng


Kubet