Hari won chia tay trấn thành

      212

Cho cho giờ, cho dù vẫn kết hôn cùng MC Trấn Thành nhưng người theo dõi vẫn chưa lúc nào quên Ca Sỹ Hari Won từng có mối tình 9 năm cùng rapper Đinh Tiến Đạt. Lúc tình yêu đó xong, chỉ với sau 2 mon, cô công khai minh bạch chuyện tình yêu cùng với Trấn Thành. Khoảng thời gian đó, người vợ ca sĩ thuộc Danh Hài Trấn Thành vẫn hứng Chịu đựng búa rìu của dư luận. Riêng MC bị cho rằng anh là bạn thiết bị ba phá vỡ tình yêu 9 năm của cặp đôi khét tiếng showbiz.

Bạn đang xem: Hari won chia tay trấn thành

Và vừa mới đây, nói đến chủ đề "Người thứ ba" trong "Chị em bọn chúng mình", Hari Won cũng nêu ví dụ về tình ái của bản thân mình với Trấn Thành. Trước thắc mắc "Trấn Thành tất cả cần bạn sản phẩm bố tuyệt không?”, giọng ca của "Anh cứ đi đi" đang bảo vệ ck mình: “Tôi thân quen Trấn Thành sau 2 mon phân tách tay”.


Cặp song bước đầu yêu nhau từ bỏ Khi hợp tác tầm thường vào phim "Bệnh viện ma"

Trong 2 mon sau chia ly Rapper Đinh Tiến Đạt và trước lúc nhấn lời yêu thương Nghệ Sỹ Trấn Thành, Nữ Ca Sỹ Hari Won vẫn đi quay phim. Trấn Thành cũng thường xuyên ngỏ lời chlàm việc ca sĩ cội Hàn về bởi các bước xoay phyên ổn cho tới 5 giờ phát sáng, dẫu vậy cô trực tiếp thừng không đồng ý. Suốt 1 mon, cô chưa bao giờ bước lên xe pháo của Nghệ Sỹ Trấn Thành. Thậm chí, bạn nữ ca sĩ bật mí mình từng lắc đầu tối thiểu 5 lời mời đi ăn uống tự nam giới MC.

Xem thêm: Quán Quân Phạm Lịch Sinh Năm Bao Nhiêu, Vũ Công Phạm Lịch: Vợ Anh Khoa Đã Xin Lỗi Tôi

"Thời gian kia, tôi không muốn gặp mặt nghệ sỹ cùng nhất là Trấn Thành thì sẽ càng không thích gặp. Tôi sợ hãi mối tình của chính bản thân mình không bình an. Khoảng thời hạn Danh Hài Trấn Thành mngơi nghỉ lời “Em có tác dụng bạn nữ của anh ý nhé”, tôi cũng trực tiếp thừng phủ nhận 3 lần. Tính đến đầu tiên gặp mặt, tôi cũng ko gặp Trấn Thành 1 mình.

Thực ra, đó là khoảng thời gian ban đầu tình ái này sẽ kéo dãn rất rất lâu. Rồi tôi chấp nhận thân quen Nghệ Sỹ Trấn Thành cùng với thỏa thuận “Chúng ta chỉ yêu nhau thôi, sẽ không rước nhau đâu", Ca Sỹ Hari Won ghi nhớ lại.


Nữ Ca Sỹ Hari Won xác định, Trấn Thành chưa hẳn bạn sản phẩm công nghệ ba

Sau vỏn vẹn 11 mon quen nhau, Ca Sỹ Hari Won bất ngờ nhận được lời cầu hôn của Nghệ Sỹ Trấn Thành. Ban đầu, cô âm thầm suy nghĩ Trấn Thành bị điên cần thoải mái và tự nhiên cầu hôn bản thân. Tuy nhiên, cô cảm nhận câu vấn đáp cần yếu như thế nào “đốn tim” rộng được từ bỏ bạn trai “Càng thân quen em, anh càng Cảm Xúc đúng em là của anh ý bắt buộc anh đề nghị mang em bắt đầu được”.

Trong khi, Lúc bước vào cuộc sống đời thường hôn nhân, vk ông chồng Diễn Viên Hari Won - Danh Hài Trấn Thành cũng đề ra đều vẻ ngoài nhằm không tồn tại sự xuất hiện thêm của bạn thiết bị cha vào cuộc sống của bản thân mình.


Cặp song có tương lai nếu ai bao gồm ưng ý tín đồ khác, đề nghị nói mang lại địch thủ biết

Theo phụ nữ ca sĩ, cuộc tình của tất cả nhị đi tới đâu không một ai biết trước, nhưng trước khi kết bạn, cô nói với Danh Hài Trấn Thành rằng "Nếu anh bao gồm ưa thích ai không giống, hãy nói đến em biết để em với anh văn minh trong mối quan hệ này, hoàn thành để anh tới cùng với cô kia cũng được. Đừng bao giờ anh lén lút quen ai đó rồi trần gian ai ai cũng biết, chỉ bản thân em chần chừ. Đừng khi nào để tôi bị cõi tục nhìn theo kiểu thương thơm hại”.

Sau 4 năm thành hôn, đôi bạn trẻ Danh Hài Trấn Thành cùng Nữ diễn viên Hari Won không chỉ là hạnh phúc vào các bước bên cạnh đó được thương yêu vì chưng sự đáng yêu và dễ thương, luôn cho biết cuộc sống thường ngày hôn nhân niềm hạnh phúc của chính mình.

To view this Clip please enable JavaScript, and consider upgrading khổng lồ a website browser that supports HTML5 video