HẠT GIỐNG TRONG MINECRAFT

      50

Khi bạn sinh sản trong một Minecraft Thế giới, nó sử dụng một số yếm để … tốt, tạo ra mọi thứ. Hạt giống này là mã cốt lõi tạo ra thế giới và xác định điểm sinh sản của bạn trong đó. Điều thú vị là khi bạn tìm thấy một thế giới mà bạn thực sự thích, bạn có thể sao chép, lưu và chia sẻ hạt giống. Kết quả là một bộ sưu tập hạt giống rất hữu ích hoặc thú vị ngày càng tăng lên, hoàn hảo cho những người chơi muốn khám phá điều gì đó mới – nhưng không hoàn toàn ngẫu nhiên. Dưới đây là một số mục yêu thích của chúng tôi!

Lưu ý: Những hạt giống này được thiết kế để hoạt động với Minecraft Phiên bản Java. Không có gì đảm bảo rằng chúng sẽ hoạt động với các phiên bản khác của trò chơi. Tuy nhiên, bạn có thể đôi khi Chuyển sang phiên bản Bedrock với số hạt lên đến 2147483649, sau đó trừ hoặc thêm “4294967296” vào số hạt cao hơn 2147483649 tùy thuộc vào cách bạn chuyển đổi. Hạt giống cao hơn 4294967296 và hạt tiêu cực sẽ không hoạt động trong Bedrock. Chúng tôi biết điều đó thật kỳ lạ, đó là lý do tại sao đối với thủ thuật này, tốt nhất bạn nên sử dụng phiên bản Java bất cứ khi nào có thể.

Bạn đang xem: Hạt giống trong minecraft

đọc thêm

Thế giới quần xã sinh vật

qua: Reddit / Plebian

Hạt giống vô cùng hoàn hảo này sẽ đưa bạn đến một hòn đảo nấm được bao quanh bởi các lục địa chứa mọi quần xã sinh vật. Nếu bạn thực sự thích đầu tư một chút thời gian vào thế giới và khám phá tất cả những gì nó mang lại hoặc muốn tìm quần xã sinh vật phù hợp cho dự án hiện tại của mình, thì đây là một trong những nơi tốt nhất để bắt đầu. Nó cũng bao gồm hầu hết (nhưng không phải tất cả) các cấu trúc để khám phá thêm.

Làng nước và rừng taiga

Hạt giống tiện dụng này đưa bạn đến ngay một ngôi làng ngập một phần trong nước và thú vị để khám phá và nhập vai tùy thuộc vào những gì bạn muốn (không có thợ rèn ở đây, nhưng không phải mọi thứ đều có thể hoàn hảo). Nó cũng nằm cạnh một dải rừng taiga rộng lớn – một khu rừng phía bắc đầy cây vân sam và thỉnh thoảng có những con sói. Đây là một điểm khởi đầu tuyệt vời để khám phá thông thường hơn cho những game thủ muốn thử một thứ gì đó độc đáo mà không cần phải đi lại nhiều hoặc nguy hiểm để kiểm tra.

Đảo sinh tồn

Hạt giống sạch này sẽ sinh ra bạn ngay trên ba hòn đảo nhỏ. Về mặt kỹ thuật, các hòn đảo chứa đựng mọi thứ bạn cần để tồn tại khi bạn sẵn sàng thực hiện công việc, điều này làm nên mầm mống tuyệt vời cho những câu chuyện đắm tàu ​​hoặc sống sót. Khi bạn đã đủ an toàn, đại dương xung quanh chứa đầy những di tích mà bạn có thể khám phá để tìm kiếm những con mồi cấp độ cao hơn nhiều – nếu bạn có thể sống sót. Ngoài ra còn có một con tàu đắm có thể phát sinh có thể thêm chủ nghĩa hiện thực!

Đền Desert Emerald

Hạt giống: -139003

*

Nếu bạn muốn bắt đầu ngay lập tức và trang bị cho mình càng sớm càng tốt, hạt giống này sẽ đưa bạn đến gần một ngôi đền ngọc lục bảo chứa đầy mọi thứ bạn cần để xây dựng nguồn cung cấp, từ áo giáp ngựa đến kim cương. Đó là một lựa chọn tốt nếu bạn không muốn lãng phí quá nhiều thời gian trước khi bắt đầu vào một dự án đầy tham vọng.

Xem thêm: Vành Đai Tiểu Hành Tinh Là Gì? Vành Đai Tiểu Hành Tinh

Ngôi làng sa mạc trên đảo Nấm

Hạt: 5654047780178337342

*
qua: Reddit / Plebiain

Hạt giống may mắn này mang một cây nấm và hòn đảo mesa với một ngôi làng ở giữa. Khi quần xã nấm xuất hiện trên các hòn đảo, chúng không tạo ra đám đông thù địch, điều này giúp việc khám phá và xây dựng tài nguyên an toàn hơn nhiều. Nếu bạn cảm thấy muốn đi du lịch ngoài hòn đảo, có một tượng đài đại dương cũng được tìm thấy!

Thung lũng đồng bằng tuyệt đẹp

qua: Reddit / SpaceBoiArt

Hơi nhiều Minecraft Người chơi nhìn vào một thế giới sẽ tìm thấy một không gian thực tế, phẳng và rộng mở để xây dựng những tác phẩm sáng tạo hơn. Hạt giống này đưa người chơi đến một thung lũng của vùng đồng bằng trông tuyệt đẹp và là điểm khởi đầu lý tưởng cho các kiến ​​trúc sư đầy tham vọng. Ngoài ra còn có một khu rừng lớn gần đó để cung cấp nguồn cung cấp, giúp bạn bắt đầu dễ dàng hơn rất nhiều.

Biệt thự rừng

Hạt giống: 960570313

*
qua: Reddit / Methosis

Nếu bạn yêu thích biệt thự trong rừng, hãy kiểm tra hạt giống này xuất hiện ngay gần một ngôi làng và dinh thự chín để khám phá. Ngoài ra còn có một ngôi làng sa mạc ở phía đông và biển với nhiều con tàu đắm và một ngôi đền dưới nước. Đó là một lựa chọn tốt cho những ai muốn bắt đầu với sự bận rộn, nhưng cũng không ngại đầu tư thời gian cho thế giới sau này.

Trung tâm khám phá hầm ngục

Hạt giống: -8993723640229201049

qua: Reddit / MGJared

Nếu bạn đang tham gia vào cuộc sống trong ngục tối này và thích chiến đấu với sinh vật của kẻ thù, hãy thử hạt giống này. Chúng sinh sản gần một ngôi làng, hai biệt thự trong rừng, một túp lều của phù thủy và một cánh cổng đổ nát. Chúng tôi không nói rằng nó dễ dàng, nhưng đây chắc chắn là nơi thực hiện tất cả các hành động!

Cuộc phiêu lưu pháo đài

Hạt: 2700163110

qua: Reddit / Chesseking

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhiệm vụ, hạt giống này chứa một ngôi làng hẻm núi thực sự vui nhộn nhưng có một vấn đề nhỏ: có một pháo đài và một tháp cướp bóc ở giữa làng. Đó là thiết lập hoàn hảo để tham gia vào một cuộc đột kích bổ ích, với phần thưởng là tiềm năng RPG cao.

Chế độ sinh tồn trên biển

Hạt giống: 3010064798083778592

*
qua: Reddit / HydroPunkBot

Nếu bạn đang tìm kiếm một thử thách đặc biệt, bạn sẽ yêu thích loại hạt này. Nó sinh ra bạn bị mắc kẹt trong một con tàu đắm dưới nước trong một đại dương ấm áp, vì vậy bạn phải hành động ngay lập tức để sống sót. Sau đó, bạn sẽ phải tìm kiếm mọi thứ từ đất để xây dựng một sân trên con tàu đắm mới của bạn cho đến dây để tạo ra một chiếc giường. Bạn sẽ cần một chút may mắn, nhưng nó chắc chắn sẽ là một cuộc phiêu lưu và nguồn tài nguyên tuyệt vời nếu bạn đang cảm thấy hơi nhàm chán với nhiều lần sinh sản thông thường.