Hình ảnh sự tiến hóa của pokemon

      46

Series Pokémon lừng danh với phần đông dạng tiến hóa vô cùng đã mắt của những Pokémon, tuy nhiên lại bao hàm Pokémon bao gồm dạng tiến hóa tương đối sai về Hệ.

Bạn đang xem: Hình ảnh sự tiến hóa của pokemon


Series Pokémon được định hình bởi nhiều đưa ra quyết định thú vị do các nhà xây đắp đưa ra, từ bỏ diện mạo chuyển đổi liên tục của Ash không tuổi mang lại chính các Pokémon. Một vụ việc mà các người hâm mộ đưa ra đó là việc chia Hệ cho các Pokémon.

Cho mang đến nay, gồm 18 Hệ trong series, dựa trên từ những nguyên tố, như Lửa, Nước cùng Thực vật, đến các loài, như Rồng và Tiên. Tuy có rất nhiều Hệ nhằm lựa chọn, game Freak và doanh nghiệp Pokémon vẫn phạm phải một vài sai lầm trong vấn đề phân loại các Hệ. Sau đây là 10 Pokémon làm người mến mộ tưởng như bị không đúng Hệ.

10. GolduckTuy Golduck là Pokémon thuần hệ Nước, Golduck chưa lúc nào phù phù hợp với hệ đó. Tuy nhiên Golduck được dựa vào một nhỏ vịt, nhưng trong cả trong tên thường gọi (Psyduck), giỏi thuyết minh của nó trong Pokédex cũng kể rằng nó tất cả sức mạnh tinh chỉnh đồ trang bị từ xa hoặc trung tâm linh.

Trong game, Psyduck cũng có thể có sức to gan tâm linh hết sức lớn, mặc dù cho là một Pokémon thuần hệ Nước. Điều nắm rõ mối contact giữa nó và trọng tâm linh tuyệt nhất nằm trong xây dựng của Golduck. Golduck bao gồm một viên đá quý để lên trán đã sáng lên khi tấn công, thể hiện sức khỏe tâm linh.

9. GranbullSnubbull là một trong những Pokémon hệ Tiên hình trạng giống một chú chó bull dễ thương. Lúc tiến hóa, nó trở thành một nhỏ chó bull to béo hơn, trông chắc nịch và cục súc hơn mà lại vẫn gìn giữ hệ Tiên. Về bề ngoài, Granbull có một chút ít nét thần tiên là color hồng, bên cạnh đó thì chẳng tất cả gì như là Tiên cả. Nó hoàn toàn có thể là một Pokémon nhút nhát và sợ hãi, tuy vậy nó có tầm vóc của một chiến binh từ trên đầu đến chân.

8. TyranitarLarvitar với Pupitar, nhị dạng tiến hóa trước của Tyranitar từ lever 1 đến cấp độ 55 ở trong hệ Đá và hệ khía cạnh đất, mặc dù nhiên kế tiếp chúng lại tiến trở thành Tyranitar, một Pokémon hệ Đá với hệ trơn tối. Là một trong những Pokémon đã tiến hóa hoàn toàn, không có gì quá xa lạ khi quy trình tiến hóa lại biến hóa hệ phụ của Pokémon, tuy nhiên, không có giả huyền thoại (pseudo-legendary) như thế nào khác làm được điều này. Hệ Đá có tương đối nhiều điểm yếu, tuy vậy hệ khía cạnh đất cân xứng với phương châm là hệ trang bị hai rộng là hệ nhẵn tối. Có công dụng hệ Bóng về tối đã được chọn vì chưng Tyranitar mở ra lần đầu trong game mà lại lần đầu hệ Bóng tối được giới thiệu.

7. SamurottSamurott là dạng tiến hóa sau cuối của Pokémon starter hệ Nước trong Pokémon Black & White, Oshawott. Trong khi Pokémon starter hệ Lửa Tepig ban đầu từ hệ Lửa và tiến biến thành một Pokémon hệ Lửa với hệ Chiến đấu, Oshawott, thuần hệ Nước, phát triển thành một dạng…vẫn chỉ thuần hệ Nước.

Samurott được dựa trên samurai. Khi mọi bạn nghĩ về samurai, họ nghĩ cho lưỡi kiếm, cụ thể là lưỡi thép. Pokémon này sẽ tương xứng là một Pokémon hệ Nước và Thép hơn solo thuần chỉ cần hệ Nước. đôi lúc nó thậm chí là còn thực hiện một Hải Đao (Seamitar), tuy vậy vẫn không tồn tại hệ Thép.

Xem thêm: Bác Sĩ Tâm Lý Pepper - Tiến Sĩ Tâm Lý Dr Pepper Nói Về Sự Phản Bội

6. WailordWailord cũng là 1 Pokémon thuần hệ Nước, điều không phù hợp khi so sánh với ý tưởng phát minh thiết kế ban đầu của nó. Đúng là cá voi là loài động vật có vú sống bên dưới nước, dẫu vậy Wailord không chỉ là dựa trên bé cá voi. Xây dựng của Wailord kết hợp với kết cấu vỉ, khiến nó trông y hệt như một cái khinh khí cầu Zeppelin.

Ngoài ra, Wailord còn phù hợp nhảy qua ko trung, phần nhiều các mục Pokédex của nó hầu hết đề cập cho điều này. Do vậy, fan nghĩ rằng Wailord nên có thêm hệ Bay.

5. Donphan


Đối với một cầm cố hệ reviews hai Hệ mới, nuốm hệ 2 dường như tập trung nhiều hơn nữa vào hệ Bóng buổi tối hơn là hệ thép. Phanpy, Pokémon voi, cũng như dạng tiến hóa của nó Donphan, mở ra lần đầu trong Pokémon Gold và Silver như 1 Pokémon thuần hệ Đất.

Vấn đề ở đấy là Donphan được gọi rõ ràng là "Pokémon giáp". Người ngưỡng mộ đã siêu sốc lúc biết rằng bộ giáp của nó được làm từ khu đất chứ chưa hẳn sắt, chẳng không giống gì Diglett, lúc lẽ ra Donphan buộc phải mang hệ Thép.

4. Aurorus


Pokémon hóa thạch kiều diễm này chỉ rất có thể tiến hóa vào ban đêm, chạm chán phải một vụ việc mà toàn bộ Pokémon hóa thạch hầu hết bị. Nó vẫn giữ hệ Đá lúc tiến hóa cuối cùng. Tuy vậy một số Pokémon hóa thạch lúc đầu có hệ Đá là hợp lý, các kiến tạo đã vượt quá xu hướng này, cùng với Aurorus là một trong ví dụ sáng giá về vì sao tại sao không nên đưa Pokémon hóa thạch vào hệ Đá nữa.

Aurorus được lấy cảm giác từ các cực quang sống Bắc Cực, đem đến cho nó khả năng dùng băng, nhưng các tinh thể bao bọc cơ thể của nó làm cho Aurorus tương tự Pokémon hệ tâm linh và Băng hoặc thậm chí là thuần Băng hơn là hệ Đá. Hệ Đá trọn vẹn không tương xứng với Pokémon này.

3. Luxray


Ngay sau khoản thời gian Luxray được chào làng cùng cùng với phần Pokémon Black and White, đã có rất nhiều đồn đoán về hệ của Pokémon này. Trong khi hệ Điện đã được xác nhận, không ít người tin rằng Pokémon này cũng trở thành có hệ trơn tối, bởi vì thiết kế, màu sắc và tính biện pháp của nó. Lúc GameFreak hé lộ rằng Luxray thuần hệ Điện, nhiều người dân đã thất vọng.

Luxray gần như là thuộc "team" hệ bóng tối, với kiến thiết tương tự tựa như những Pokémon hệ Bóng tối như Mightyena. Trong cả Morpeko, Pokémon nhì mặt, trông tương đương với một Pokémon thuần Điện rộng Luxray.

2. Charizard


Charizard chắc hẳn rằng là Pokémon danh tiếng nhất với bài toán có mình rồng nhưng lại lại mang hệ Bay. Theo nhiều cách, Charizard vô cùng phù hợp với hệ Lửa và hệ Bay, dẫu vậy Talonflame, chú chim lửa cũng vậy. Charizard được dựa trên một bé thằn lằn, thậm chí có cách gọi khác là Lizardon trong tiếng Nhật.

Trong phần lớn các thần thoại, một nhỏ thằn lằn bay thường được xem là một nhỏ rồng, cơ mà với thì Charizard trả toàn tương xứng với vẻ ngoài của nó. Trong những phần Red, xanh và Yellow, Pokémon hệ trung ương linh với hệ Rồng gồm một ưu thế khác biệt, bởi vì vậy đã quá dễ dãi nếu để một Pokémon starter bao gồm hệ Rồng, tuy vậy bảy chũm hệ đã trôi làm cho điều này có thể sửa được, với không chỉ bằng cách thêm một dạng Mega.

1. Vigoroth/Slaking


Các Pokémon hệ Trung gian nhận nên nhiều tiếng xấu do không ít người tin rằng hệ này không tạo nên lợi thay gì trong chiến đấu cả. Mặc dù nhiên, Miltank với Slaking đã làm tốt nhất trong việc phủ định thành kiến này. Mặc dù hệ Trung gian phù hợp với Vigoroth với Slaking, nhưng mà hệ Chiến đấu cũng khá phù hợp.

Đặc biệt, Vigoroth tràn đầy tinh thần chiến đấu. Nó là 1 trong Pokémon tàn khốc số một trong quả đât Pokémon, liên tiếp quấy phá cùng đánh đòn bất cứ ai và bất cứ thứ gì theo cách của nó. Nó thậm chí rất có thể là kẻ địch của Primeape, một Pokémon hệ hành động khác, dẫu vậy chỉ khi nó là hệ hành động


*

Ban chỉnh sửa greenlines.com.vn:

greenlines.com.vnChịu trách nhiệm thống trị nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa công ty 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ và CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa đơn vị Center Building - Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.