HIỂN THỊ TỐC ĐỘ MẠNG WIN 10

      26

Trong nội dung bài viết hôm nay, nhà hàng ăn uống điện thiết bị greenlines.com.vn chia sẻ đến với các bạn cách hiển thị tốc độ mạng trên laptop cực dễ, mau lẹ và solo giản.

Bạn đang xem: Hiển thị tốc độ mạng win 10

Để giúp các bạn hiển thị vận tốc mạng trên máy tính xách tay trên thanh Taskbar các bạn cần cho “NetSpeedMonitor” nhằm theo dõi.

1. Chức năng NetSpeedMonitor

Để sử dụng NetSpeedMonitor, bạn cần chạy Windows XP trở lên. Công tác được phát triển cho phiên phiên bản Windows trước đó tuy thế nếu áp dụng Windows 10, chúng ta có thể chạy công tác ở cơ chế tương thích còn nếu như không cài đặt.

*

Những cách làm máy tính xách tay bớt nóng 1-1 giản, nhanh, gọn.

support mua máy vi tính để bàn bạn nên biết.

Bạn phải đảm bảo an toàn tải đúng chương trình thì mới chạy được nhé. Tên file sẽ chấm dứt bằng x64_setup. Nếu áp dụng file xong xuôi bằng x86_setup, nó sẽ không chạy bên trên Windows 10 ngay lập tức cả khi chúng ta đã sử dụng cơ chế tương ham mê rồi nhé.

NetSpeedMonitor không có khá nhiều tính năng bổ sung nên rất dễ dàng sử dụng chỉ cách vài thao tác cơ bản. Chiếc cộng điểm ở đó là nó cũng không tồn tại quảng cáo.

2. Thiết lập NetSpeedMonitor nhằm hiển thị vận tốc mạng bên trên laptop

- Bước 1: Các bạn cần phải tải và thiết đặt NetSpeedMonitor về laptop.

- Bước 2: Nếu chúng ta thấy thông báo lộ diện trên laptop dòng chữ sau: “Operating system not supported error”, bạn cần chạy vận dụng ở chính sách tương mê say với laptop.

- Bước 3: Để chạy nó ở chế độ tương thích, kiếm tìm file mua xuống vào “File Explorer” và nhấp chuột phải để lựa chọn “Properties”.

- Bước 4: các bạn lập tức click vào tab “Compatibility”.

Xem thêm: Review Triệt Lông Vĩnh Viễn, Triệt Lông Vĩnh Viễn: Quảng Cáo Xạo Chị Em Thôi!

*

- Bước 5: Tiếp tục, lựa chọn “Run this program in compatibility mode for” và đảm bảo tùy chọn bên dưới là “Previous Versions of Windows” là được.

- Bước 6: bạn click vào “Apply” với “OK” để lưu giữ nhé.

- Bước 7: thiết lập lại chương trình.

- Bước 8: Khi thiết đặt chương trình, một thông báo hiện ra hỏi bạn cũng muốn thêm thanh công cụ đo lường và tính toán băng thông vào “Taskbar” không? ví như có các bạn click vào “Yes”.

- Bước 9: cửa sổ cấu hình hiện ra để bạn có thể thay thay đổi ngôn ngữ, cỗ điều vừa lòng mạng. Giả dụ đã thiết lập cấu hình đúng, click vào “Save” tiếp sau nhé.

- Bước 10: Khi nhấn nút “Save”, thanh vận tốc upload và tải về sẽ xuất hiện ở bên yêu cầu “Taskbar” là chúng ta đã thực hiện ngừng nhé.

3. Sử dụng NetSpeedMonitor hiển thị vận tốc mạng trên laptop

Theo khoác định, NetSpeedMonitor đo vận tốc Internet thực hiện Kbit (Kilobit). Chúng ta có thể thay thay đổi nó thành Mbit (Megabit) vì đa số các nhà hỗ trợ dịch vụ mạng internet đều thông báo tốc độ được tính bằng Megabit/giây.

*

Để chuyển đổi cài để này, click chuột phải vào screen hiển thị tốc độ mạng trên laptop trên Taskbar => chọn “Configuration”, sau đó click vào menu thả xuống cạnh “Bitrate” và lựa chọn “Mbit/s” => nhận “Apply” nhằm áp dụng chuyển đổi nhé.

Khi xuất hiện sổ cấu hình, chúng ta cũng có thể điều chỉnh các thứ khác ví như font chữ, form size và căn chỉnh thanh công cụ.

Vậy là shop chúng tôi đã phân chia sẻ dứt cách hiển thị tốc độ mạng bên trên laptop cực dễ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.