Hiệp Khách Giang Hồ Game Online

      213

Yulgang Hiệp Khách tiếp thêm sức nóng cho Yến Phi Gia với các sự kiện chiến đấu hấp dẫn

MỪNG MÁY CHỦ MỚI

Nội dung

Qua những bài giới thiệu trước, các Hiệp Khách đã biết đến Yến Phi Gia là nơi khắc nghiệt, PK khắp các bản đồ. Để góp phần tặng thêm sự máu lửa cho máy chủ mới Yulgang Hiệp Khách xin giới thiệu chuỗi sự kiện chiến đấu hấp dẫn :

Đua Top Chiến Trường : Top 10 Thế Lực Chiến mỗi tuần, báo danh để nhận thưởng .

Bạn đang xem: Hiệp khách giang hồ game online

​Chiến Đấu Cùng GM : Đồng hành cùng GM tại Công Thành Chiến.Loạn Chiến Giang Hồ : Sự kiện chiến đấu cá nhân 1vs1.Bang Hội Tranh Tài: Sự kiện chiến đấu dành riêng cho các bang hội.Quần Long Tranh Bá: Giải đấu lớn nhất của năm.

Cùng nhiều sự kiện nhận quà tặng trong game Yulgang Hiệp Khách đang chờ đón các tân thủ củaYến Phi Gia.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ quacổng hỗ trợhoặc fanpagegreenlines.com.vn - Yulgang Hiệp Kháchđể được hỗ trợ giải đáp nhanh nhất.

Chuẩn bị vào những cuộc chiến tại máy chủ Yến Phi Gia nào!!!!

Yulgang Hiệp Khách,Kính bút.


*

Sự kiện

*
VÙNG ĐẤT VÀNG - DÀNH RIÊNG YẾN PHI GIA

Thời gian :

- Kết thúc : khi top cấp độ chạm mốc điều kiện đưa ra.

Đối tượng tham gia:

-Dành riêng máy chủ:Yến Phi Gia

Nội dung:

Đón chào máy chủ đặc biệt nhất trong lịch sử 18 năm của Hiệp Khách Giang Hồ - máy chủ Yến Phi Gia. Yulgang Hiệp Khách gửi đến toàn bộ Hiệp Khách thuộc máy chủ này sự kiện đặc biệt mang tên Vùng Đất Vàng. Với sự kiện này, các Hiệp Khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi khi luyện cấp:

Ưu đãi

- Tăng tỷ lệ rớt tiền vàng khi đánh quái.

- Tăng tỷ lệ kinh nghiệm nhận được khi luyện cấp

- Tăng tỷ lệ rớt vật phẩm khi đánh quái.

Xem thêm: Con Gái Mc Diệp Chi Và Chồng Ly Hôn Vẫn Hạnh Phúc Bên Con Gái Nhỏ

Giá trị ưu đãi

- Tăng 30%khi TOP có cấp độ

-Tăng 15%khi TOP có cấp từ 110 đến 119 (tính trung bình của top 3 cấp độ máy chủ Yến Phi Gia).

Các huynh tỷ đã sẵn sàng tham gia Sinh Tử Chiến Địa - Yến Phi Gia chưa? Chuyện cấp độ ở máy chủ này chỉ là chuyện nhỏ nhé!!!!


Mọi thắc mắc về sự kiện vui lòng liên hệ qua fanpagegreenlines.com.vn - Yulgang Hiệp Kháchhoặckênh hỗ trợđể được giải đáp nhanh nhất.

Yulgang Hiệp Khách,Kính bút.


*

MÁY CHỦ MỚI YẾN PHI GIA

Yến Phi Gia- thành trì được cập nhật tại Phiên bản Thăng Thiên 5 (tháng 11/2020) nổi danh với đội hiệp sĩ tinh nhuệ được thống lĩnh bởi Y Hoa - nữ Lục Đại Thần Long trẻ tuổi nhất của Chính Phái, đã từng góp công lớn trong đại chiến Thần Địa cũng như khôi phục Yến Phi Gia sau trận đại chiến.

Hãy gia nhậpYến Phi Gia - Sinh Tử Chiến Địađể lần nữa tham gia vào cuộc chiến sống còn - chiến đấu không ngừng nghỉ khắp các bản đồ.

Giới thiệu

Theo như mong muốn của nhiều Hiệp Khách - muốn các máy chủ hiện tại máu lửa và khốc liệt hơn với những trận PK không ngừng nghỉ. Đáp lại nhiều ý kiến đóng góp đó,Yulgang Hiệp Kháchra mắt máy chủ mớiYến Phi Giavới nhiều ưu đãi và sự kiện hấp dẫn :

- Yến Phi Gia sẽ là máy chủ nhận được những ưu đãi riêng của Yulgang Hiệp Khách, bao gồm :

Tăng lượng điểm kinh nghiệm, tiền vàng, vật phẩm rớt khi luyện cấp nhiều hơn các máy chủ khác.Không có kênh thường chỉ có kênh PK và kênh VIP.Sự kiện Chiến Đấu diễn ra thường xuyên.Cùng nhiều ưu điểm hấp dẫn khác chờ các Hiệp Khách khám phá.

Chuỗi sự kiện mừng máy chủ mới

Yulgang Hiệp Khách xin giới thiệu sự kiện để chào đón những thành viên gia nhập máy chủ mới Yến Phi Gia:

Thợ Rèn Đao Kiếm Tiếu

Cùng nhiều sự kiện nhận quà tặng trong game Yulgang Hiệp Khách đang chờ đón các tân thủ của Yến Phi Gia. Chi tiết sự kiện vui lòng theo dõitrang chủ Yulgang Hiệp Kháchvà fanpagegreenlines.com.vn - Yulgang Hiệp Kháchthường xuyên để không bỏ lỡ quà tặng các Hiệp Khách nhé.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ quacổng hỗ trợhoặc fanpagegreenlines.com.vn - Yulgang Hiệp Kháchđể được hỗ trợ giải đáp nhanh nhất.