Hiệu hoa đích thiếp thân cao thủ ebook epub/prc full

      21

Chương 8: Ngươi như thế nào hồ lộng phụ thân ta? < tuy rằng số lượng từ còn ko phải rất nhiều, nhưng là chúng ta thực thuần lớn như vậy độc giả số đếm, mọi người đề cử phiếu duy trì một chút lão ngư đi, cám ơn!> “Nói được cũng là, vậy lưu lại quan sát xem đi.” Sở Mộng Dao cảm thấy Trần Vũ Thư nói cũng có nhất định đạo lý, vì chưng thế cũng sẽ cùng ý xuống dưới, quay đầu hỏi Phúc bá nói: “Phúc bá, ngươi cho hắn download bảo hiểm sao? Vạn nhất hắn ra dòng gì ngoài ý muốn trong lời nói...” “Mua bảo hiểm?” Phúc bá lại đại hãn, thầm nghĩ, Sở tiên sinh mời đến nhân, làm sao dễ dàng như vậy sẽ ra phía bên ngoài ý muốn? Bất thừa vẫn là nói: “Yên tâm đi, đều lấy lòng...” nhưng mà lúc này, Lâm Dật chạy tới xe mặt cạnh, rớt ra môn ngồi vào trong xe, quan sát Sở Mộng Dao nói: “Thế nào? Coi như gồm thể đi?” “Tính ngươi miễn cưỡng vượt quan đi.” Sở Mộng Dao hừ một tiếng.

Bạn đang xem: Hiệu hoa đích thiếp thân cao thủ ebook epub/prc full

Lâm Dật cười cười, ngồi trở lại phó điều khiển vị trí thượng, hắn cũng không có nói thêm dòng gì, gớm nghiệm cùng võng lạc nói mang lại hắn, nữ nhân rất nhiều dưới tình huống đều là khẩu thị trung tâm phi động vật, vì vậy Lâm Dật cũng sẽ không thuộc Sở Mộng Dao tranh cãi xung đột cái gì. Gặp Lâm Dật chính là cười cười, sẽ không nói nữa, Sở Mộng Dao liền khí không đánh một chỗ đến, còn tưởng rằng hắn sẽ nói một không nhiều cảm động đến rơi nước mắt trong lời nói đâu, phải biết rằng, hiện tại buôn bản hội cạnh tranh như thế kịch liệt, tốt nghiệp đại học còn sống gồm đào phẩn đi đâu, một vừa mới vào thành dân công, tra cứu đến một dòng như thế tốt công tác, hắn hẳn là thật cao hứng mới đúng nha? “Uy, ngươi như thế nào không cảm tạ ta một chút?” Sở Mộng Dao rốt cục nhịn ko được, gồm chút buồn bực hỏi. “Cảm tạ? Cảm tạ dòng gì?” Lâm Dật bao gồm chút mạc danh kỳ diệu, thầm nghĩ, ta góp ngươi đem cơ dây dưa ngươi phái mạnh sinh cấp đá một loại cẩu cắn nê, ngươi hẳn là cảm tạ ta mới đúng a? Ta cảm tạ ngươi dòng gì? “Ta...” Sở Mộng Dao tức giận đến ko được, người này như thế như thế nào phản ứng trì độn đâu? Như vậy ám chỉ hắn, hắn còn ko hiểu được tất cả ý tứ gì sao? Chẳng lẽ hắn không hiểu như thế làm sao lấy lòng cố chủ? “Hì hì, Dao Dao ý tứ là, đàn bà tiếp nhận rồi ngươi, ngươi ko nhắc tới kì một chút cảm tạ sao?” Trần Vũ Thư giảo hoạt cười, ở một bên thay Sở Mộng Dao giải thích hợp nói. “Tiểu thư, ngươi nói bậy bạ gì đó? vật gì ta nhận hắn?” Sở Mộng Dao nghe xong xuôi Trần Vũ Thư trong lời nói hoảng sợ, lời này nghĩa không giống cũng quá lớn điểm đi? Như thế như thế nào nghe đứng lên giống nhận thổ lộ dường như đâu? “Không có gì nha, ta nói ngươi nhận hắn làm cho của ngươi tấm chắn thôi!” Trần Vũ Thư cười hì hì nói. “Nga, cám ơn.” Lâm Dật nhưng thật ra thực lưu loát, bên trên thực tế, nếu ko này phân công tác quái dị một ít, hắn tổng thể thượng vẫn là thực vừa lòng, không nhiều nhất tiền lương rất cao.

Xem thêm: Tai Game Thuỷ Hỏa Song Hành 4, Game Thuy Hoa Song Hanh 2 Nguoi Choi

“Không khách hàng khí...” Sở Mộng Dao oán thù hận theo miệng bính ra cha chữ đến, bởi vì Lâm Dật phản ứng trì độn đuổi tới vô cùng oán niệm. Này người cấp chủ yếu mình có tác dụng tấm chắn? Thấy thế làm sao hắn đều là ngốc hề hề đâu? “Dao Dao, ta đi rồi, sau này gặp nha, còn có ngươi, tấm chắn ca.” xe đứng ở một tòa biệt thự trước cửa, Trần Vũ Thư đối Sở Mộng Dao khoát ống tay áo lại đối xe cộ phía trước Lâm Dật trừng mắt nhìn, mới xuống xe. Tấm chắn ca? Lâm Dật cười khổ, này tên nhưng thật ra cử rất khác biệt, cùng võng lạc người trung khu phúc sắc bén ca bao gồm liều mạng. Trần Vũ Thư gia cùng Sở Mộng Dao trụ rất gần, hai bên biệt thự câu đối 2 bên cửa môn, xe cộ đầu chuyển cái loan, sẽ đến Sở Mộng Dao biệt thự. Ở Trần Vũ Thư giựt giây dưới, Sở Mộng Dao miễn cưỡng tiếp nhận rồi trước mắt vị này dân công, bất quá, làm thiếu phụ xem đến dân công với theo hành lý cùng cô gái cùng nhau đi vào biệt thự khi, nhất thời lại tạc miếu: “Ngươi... Ngươi đi theo ta làm loại gì?” Lâm Dật sửng sốt, mạc danh kỳ diệu xoay đầu quan sát về phía Phúc bá: “Chẳng lẽ ta không được ở vào này sao?”