HIỆU ỨNG VẾT THƯƠNG SÂU

      85
Trang bị giảm hồi máu trong Liên Minh và hiệu ứng vết thương sâuCác trang bị giảm hồi máu nhờ vết thương sâu trong Liên Minh gồm có : Quỷ Thư Morello, Gươm Đồ Tể, Lời Nhắc Tử Vong, Áo Choàng Gai, Giáp Gai .Cụ thể như sau :

Quỷ Thư Morello

*
Quỷ Thư Morello

Quỷ Thư Morello là trang bị giảm hồi máu giành cho các tướng Pháp Sư, với nội tại gây sát thương phép lên tướng địch dưới 40% máu sẽ gây trạng thái Vết Thương Sâu trong 4 giây.

Bạn đang xem: Hiệu ứng vết thương sâu


Dùng để khắc chế : Tanker, Đỡ Đòn, Đấu Sĩ .

Gươm Đồ Tể – Lời Nhắc Tử Vong

Gươm Đồ Tể dùng để ghép thành Lời Nhắc Tử Vong là các trang bị giảm hồi máu giành cho các tướng Xạ Thủ, Sát Thủ với nội tại như sau:

Gươm Đồ Tể: Các đòn đánh vật lý gây sát thương vết Thương sâu lên tướng địch trong 3 giây.Lời Nhắc Tử Vong: Sát thương vật lí gây hiệu ứng vết thương sâu trên một tướng địch trong 5 giây.

Dùng để khắc chế: Tanker, Đỡ Đòn, Đấu Sĩ.

Xem thêm: Công Dụng Của Dấu Chấm Lửng Và Dấu Chấm Phẩy, Công Dụng Của Dấu Chấm Lửng


Áo Choàng Gai – Giáp Gai .

Áo Choàng Gai dùng để ghép thành Giáp Gai là những trang bị giảm hồi máu giành cho những tướng Tanker, Đỡ Đòn, Đấu Sĩ với nội tại như sau :

Áo Choàng Gai: Khi trúng 1 đòn đánh thường, phản lại 20 sát thương phép gây hiệu ứng vết thương sâu lên kẻ tấn công trong 1 giây.Giáp gai: Khi bị tấn công bởi các đòn đánh thường, phản lại sát thương phép bằng với 25% số Giáp Cộng Thêm và 15% sát thương nhận vào

Dùng để khắc chế : Xạ Thủ, Sát Thủ .

Vết thương sâu trong LOL là gì ?

Vết Thương Sâu là hiệu ứng làm giảm khả năng giảm Hồi Máu của tướng trong Liên Minh. Hiệu ứng này không được cộng dồn và tác dụng lên tất cả các trạng thái hồi máu bao gồm cả hút máu, hút máu phép hay phép bổ trợ, ngọc bổ trợ…


Hiệu ứng vết thương sâu hoàn toàn có thể đến từ trang bị, skill hoặc phép hỗ trợ .

Trang bị gây vết thương sâuĐã nhắc ở trên. Hiệu ứng vết thương sâu từ Skill– R/Bông Sen Tử Thần của Kataria (60%)– Q/Dây Thừng Bẫy Gấu của Kled (60%)– E/Mưa Tên của Varus (40%)Phép bổ trợ gây Vết Thương Sâu: Thiêu Đốt (40%)

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận *

Tên *

Email *

Trang web

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.