100+ hình ảnh songoku cấp cuối

      192

Bộ manga, anime Dragon Ball tiếng việt là Bảy Viên Ngọc Rồng chắc hẳn không còn xa lạ gì đối với các thế hệ 8x, 9x nữa. Bộ phim hoạt hình này đã tạo nên cơn sốt lâu nhất trong lòng các fan hâm mộ các bộ manga, anime của Nhật bản. Câu chuyện về một chiến binh saiyan tên là Goku được cử đến trái đất để phá hủy hành tinh này nhưng lại được một người Trái Đất nhận nuôi, cậu bé lớn lên với vẻ ngây thơ, vui vẻ, dũng cảm và quên mất đi mình là người saiyan. Mọi câu chuyện bắt đầu từ những trận chiến để bảo vệ Trái Đất, nơi Son Goku lớn lên và hành trình trở thành một siêu saiyan vĩ đại của cậu.Bạn đang xem: 100+ hình ảnh songoku cấp cuối

Bạn đang xem: Hình nền songoku siêu saiyan cấp 10000 dragon ball đẹp nhất full hd

Những hình ảnh đẹp nhất goku của Bảy Viên Ngọc Rồng

Goku là một người saiyan được gửi đến Trái Đất dưới dạng sơ sinh để phá hủy hành tinh này, nhưng sau một tai nạn cậu mất đi trí nhớ và trở thành một con người vui vẻ, thuần khiết, dũng cảm, là một chiến binh vĩ đại bảo vệ trái đất.


Bạn đang xem: 100+ hình ảnh songoku cấp cuối

*

*

Xem thêm: Giải Đáp Thắc Mắc " Thuốc Trị Hôi Nách Ovalin Có Tốt Không "

*

*

*

Những hình ảnh đẹp nhất của songuku

Goku là người lãnh đạo không chính thức của đội chiến binh Z, trong suốt cược đời cậu luôn tập luyện gian khổ phấn đấu trở thành chiến binh mạnh nhất để sử dụng sức mạnh, kỹ năng đó để bảo vệ hòa bình trên Trái Đất. Và xuyên xuốt cả bộ manga này là những hình ảnh cực sống động và dễ thương của Goku cùng gia đình và những người bạn mà việc download những hình ảnh đẹp này về làm hình nền, hay chia sẻ lên facebook là luôn HOT.

Những hình ảnh đẹp nhấtnhững hình ảnh đẹp nhất của songoku

hình ảnh goku đẹpNhững hình ảnh của siêu saiyan gokusongoku của bảy viên ngọc rồngSongoku của bảy viên ngọc rồng

Những người yêu thích bộ anime, manga này chắc chắc không thể bỏ qua bất cứ một hình ảnh nào của nhân vật Goku này phải không nào. Cuộc hành trình cũng như cuộc đời của Goku luôn khiến chúng ta trở nên mạnh mẽ hơn về ý những ước mơ của mình.