Màu lá bài yugi

      324

Những lá bài Yugioh chế được các cư dân mạng tạo ra nhằm mục đích gây nên tiếng cười cho người xem, một số lá bài còn khiến người chơi cười ra nước mắt. Hãy điểm qua những lá bài Yugioh chế siêu độc này nào!

*

Yu-gi-Oh! Trading Card Game (TCG) hay thường được gọi là đấu bài ma thuật Yugioh vốn dĩ đã quá quen thuộc với những người yêu thích bộ truyện tranh/ hoạt hình Yu-gi-Oh! Vua Trò Chơi của tác giả Kazuki Takahashi. Cùng với Pokemon TCG, Yugioh TCG cũng sở hữu cho mình lượng người chơi đông đến đáng kinh ngạc.

Bạn đang xem: Màu lá bài yugi

Chính vì sự nổi tiếng đó mà nhiều lá bài giả được phát hành lậu với sức mạnh bá đạo, phi logic tới mức Vua trò chơi Yugi cũng phải giơ tay đầu hàng. Ngoài ra, một số bạn còn chế ra các thẻ bài Yugioh hài hước, thường dựa theo những sự kiện đang hot để chia sẻ trên các trang mạng xã hội. Cùng greenlines.com.vn ngó thử danh sách những lá bài Yugioh chế siêu bựa nào!

Những lá bài Yugioh giả hài hước

*

Từ Blue-Eyes Toon Dragon đã được chế luôn thành Blue Eye Cartoon Dragon, lại còn hệ khủng long hoạt hình nữa chứ! Và Magician of Black Chaos sao lại thành Black Cows Magician (Phù thủy bò đen) thế kia?

*

Slifer the Sky Dragon biến hình thành Sky Dragon - Animal God in legend ATK 2500/ DEF 2100, từ Tam thần Ai Cập giờ chỉ còn là Thần thú trong truyền thuyết.

*

Cổ tay phải bị phong ấn: Vô cùng mạnh mẽ nếu được gỡ phong ấn.... ( ͡° ͜ʖ ͡°)

*

Dark Master - khi được thả ra thì tất cả những quái vật có sức tấn công vô tận sẽ bị "deskroyed".

*

Chế tên bí quá thì thôi có sao ghi vậy: Đầu bò & thân ngựa!

*

Hiệu ứng lá bài: Vứt lá bài từ tay vào mộ.... Lỡ vứt không trúng mộ mà rớt chỗ khác thì sao ta?

*

Kết hợp 3 Rồng trắng mắt xanh để có Rồng bất tận mắt biếc - Mắt nó đẹp nhưng biếc. Nội sợ sau này nó sẽ khổ...

*

Cá mập đen ăn thịt người: ATK 21100/ DEF 13200, cá như này thì đớp luôn cả con Rồng bất tận mắt biếc bên trên luôn chứ đùa!

Những lá bài Yugioh chế bựa của cộng đồng mạng

Sau những lá bài giả chế thông tin lung tung trên thì tiếp đến sẽ là các lá bài Yugioh chế bựa theo những hình ảnh hài hước, hiện tượng trên mạng nổi tiếng, cùng xem qua những lá bài Yugioh chế bựa khó đỡ của cộng đồng mạng nào nào!

*

Lá bài Yugioh chuyên trị khẩu nghiệp.

Xem thêm: Đọc Truyện Khi Những Tiểu Thư Là Hotboy Chương 139, Đọc Truyện Khi Những Tiểu Thư Là Hotboy

*

Là sao? Là sao cũng không biết luôn.

*

Kích hoạt thẻ bài Trứng vịt lộn này để đi lại nước đi nhầm!

*

Spell card tuyệt kĩ này thì duelist nào cũng phải sợ.

*

Thẻ bài Yugioh bắt nguồn từ một group cộng đồng game nổi tiếng.

*

Nhân vật game online gây ám ảnh cũng góp mặt trong những lá bài Yugioh chế bựa.

Và cuối cùng dĩ nhiên không thể thiếu vị Thần ăn hại - thẻ bài Yugioh mạnh nhất, khi triệu hội sẽ trừ luôn 8000 điểm gốc của người triệu hồi, giúp cho đối thủ thắng trận liền:

*

Tự tạo bài Yugioh chế của riêng bạn

Bạn có thể tự mình chế những lá bài Yugioh vui nhộn của riêng mình thông qua website cardmaker hoàn toàn miễn phí. Với vài bước đơn giản như nhập tên lá bài, loại bài, cấp độ, hình ảnh của thẻ bài Yugioh v.v... là được nhé!

*

Tất nhiên những lá bài Yugioh chế bựa trên kia chỉ nhằm mục đích vui vẻ, mang lại tiếng cười là chính, đặc biệt là những thẻ bài giả sai tên, sai hiệu ứng và cả chỉ số của thẻ bài kia thì càng không thể nào sử dụng khi Duel đâu nhé! Nếu bạn muốn đấu bài chính thức thì cần mua bài Yugioh chính hãng mới có thể sử dụng được nhé!