PHIM TRƯỜNG, NÓNG, HÔN, TRÊN GIƯỜNG NGỦ, QUẦN ÁO

      15

Tôi cùng với tay bật công tắc nguồn điện lên rồi vào bếp lăm lăm cầm nhỏ dao lấn sân vào phòng ngủ. Gã bọn ông đó và bà xã tôi đã nằm quằn quại trên giường, thấy điện bật sáng rồi tôi lăm lăm cố dao lấn sân vào thì hốt hoảng.

Bạn đang xem: Phim trường, nóng, hôn, trên giường ngủ, quần áo

*
ADVERTISEMENT

Ảnh minh họa

Gần 40 tuổi tôi bắt đầu lấy bà xã nên cùng với tôi, những thứ nằm trong về vợ đều hay vời. Cô ấy xinh xắn, thông minh, lại rất ngọt ngào và lắng đọng nữa. Ai cũng nói rằng độ tuổi tôi nhưng lấy được một người bà xã như Nhung là suôn sẻ lắm. Tôi cũng thấy vậy, nên tôi chiều cô ấy không còn mực.

Việc nhà, tôi chia sẻ hết cùng với vợ, lương tôi cũng đưa hết cho bà xã để cô ấy lo đưa ra tiêu. Mặc dù vậy vợ tôi gồm cái tật xuất xắc dỗi, đụng tí là dỗi, tôi làm những gì không vừa ý cô ấy cô ấy cũng dỗi rồi cấm tiệt tôi, quán triệt tôi va vào người. Các lần như thế, tôi phải âu sầu dỗ dành riêng cô ấy nhưng thường thì phải mất 3 đến 5 ngày mọi việc mới quay lại bình thường.

Mấy lúc này cũng vậy, hôm đó tôi có nói một câu khiến cho Nhung phật ý và cô ấy ôm gối qua phòng khác ngủ, tuyệt đối hoàn hảo không đến tôi dỗ dành riêng hay đụng vào người. Tôi gõ cửa nhưng lại cô ấy lặng lặng, đứng ngoài 1/2 tiếng nhưng không thấy vợ trả lời, tôi đành đi ngủ.

Video đang HOT


*


(Ảnh minh họa)

Hôm sau tôi tất cả một cuộc họp đặc trưng đến đêm new về, nuốm mà sáng sủa tôi dậy gõ cửa ngõ định hôn vợ đi làm, cô ấy cũng không chịu mở cửa. Tôi nói vọng vào: “Anh đi làm việc nhé”, rồi ra phóng xe cộ đi. Hôm đó dù ngồi làm việc cả ngày nhưng lao động trí óc tôi vẫn suy nghĩ ra trăm lời nói để hoàn toàn có thể làm lành với vợ. Cũng may là do xử lý được vấn đề sớm bắt buộc cuộc họp hoàn thành sớm. Tôi ghé qua một siêu thị hoa tải một bó hoa thật đẹp rồi lật đật có về tặng ngay vợ, hy vọng cô ấy đã tha lỗi mang lại tôi.

Mang bó hoa về nhà thời điểm trời nhập nhoạng tối, tôi thấy không thể tinh được khi căn nhà của chính bản thân mình vẫn tối thui tối mò. Tôi đang vậy soi điện thoại cảm ứng mở cửa ngõ thì điếng fan khi phát hiện ra đôi giày nam nhằm cạnh giày vợ tôi. Linh tính cho tôi biết bao gồm điều gì đó bất thường buộc phải tôi xuất hiện rồi dịu nhàng phi vào nhà.

Xem thêm: Sơ Sinh Song Sinh Mẹ Trò Chơi 4+ +, Trò Chơi Em Bé

Và quả thật linh tính của tôi, bên phía trong phòng ngủ là ánh đèn sáng mờ mờ hắt ra, giọng vợ tôi rõ mồn một:

- Anh cứ tháo hết áo xống của em ra “ làm cho ăn” đến nó m.áu, ông chồng em đã bận họp 3 giờ nữa new về.

Tôi điếng người, ngạc nhiên đó là câu nói thốt ra từ mồm cô vợ ngoan hiền, cute của tôi. Giọng người bọn ông cơ đáp lại:

- Anh hại quái gì? Thằng ông chồng em vừa lùn vừa béo, lại già nữa. Anh quan sát nó là biết ko làm nạp năng lượng được gì rồi.

- Anh nói chính xác, em ghét lên chóng với lão ta nên liên tiếp kiếm cớ giận dỗi do em biết sau đây kiểu gì anh cũng làm cho em sung sướng.

- Anh nguyện làm em phấn kích suốt đời.


ADVERTISEMENT

- cố gắng còn vợ anh thì sao? Anh bao gồm bỏ cô ta không?

- quăng quật chứ, anh vẫn cưới em có tác dụng vợ. Bọn họ hợp nhau thế này cơ mà.

Nói rồi cả hai dấn thân nhau đắm đuối. Tôi không biết phải miêu tả cảm giác của bản thân mình lúc đó ra làm sao nữa. Tôi ko ngờ vk tôi lại là con fan giả dối và hiểm độc như vậy. Hoá ra cô ấy rước tôi chỉ do tiền và tòa nhà này thôi, còn cô ấy coi thường tôi như giẻ rách.

Tôi với tay bật công tắc nguồn điện lên rồi vào nhà bếp lăm lăm cầm nhỏ dao lấn sân vào phòng ngủ. Gã lũ ông đó và vợ tôi đang nằm oằn oại trên giường, thấy điện chiếu sáng rồi tôi lăm lăm cầm dao bước vào thì hốt hoảng. Tôi hét lớn:

- Thằng kia, mày hy vọng tao xiên mang lại mày một dao không? Dám vào trong nhà người khác ngủ với vợ người ta rồi còn huênh hoang gắng ư?


Kubet