HOTGIRL SIÊU QUẬY PHẦN 3 FULL

      238
101 người đã đọc truyện này.

Bạn đang xem: Hotgirl siêu quậy phần 3 full

Tác giảCathy Trần
Thể LoạiĐô ThịNgôn Tình
Tình trạngFull
Lần Cuối Cập Nhật1 tháng trước
Năm xuất bản2017
Từ Khoádoc truyen hotgirls sieu quayhotgirls sieu quayhotgirls sieu con quay fullhotgirls sieu xoay prc
Số Chữ427,536
Truyện Dịch100%
Lượt xem:6,481

*

Nội Dung Truyện:

Kiwasato lớn Bảo An (16t): Là bạn Nhật-Việt. Một hotgirl chính hiệu, một playgirl đúng nghĩa, một bọn chị thực thú. Slàm việc hữu một khuôn mặt baby, da trắng, mắt tím, độ cao khoảng chừng 1m68 cùng body toàn thân chuẩn không nên chỉnh. Tóc màu sắc hung hung đỏ, dài ngang eo. Nói phổ biến là toàn bộ phần nhiều trang bị rất nhiều khiến phần lớn đứa con gái khác nghen ghen. Con gái rượu của tập đoàn lớn viễn thông đứng số 2 nhân loại. Là chị hai của bang Killing cùng với biệt danh là “Kiwasato Venus”. Thường sử dựng nhiều nỗ lực võ khác biệt và phần lớn nhuần nhuyễn, ko say mê cần sử dụng tranh bị mà lại khi sử dụng Tức là sẽ điên lên. Chỉ số IQ: 298/300.

Trương Ngọc Bảo Vi (16t): quý khách thân của chính nó. Là bạn Việt tuy nhiên cùng nó sinh sống ở Nhật từ nhỏ dại vị gia đình tất cả công ty bên đó. Bố bà bầu là tín đồ cầm đầu tập đoàn lớn tài chính sản phẩm công nghệ 4 thế giới. Bề ngoại trừ là một trong những cô gái cực kì lạnh bỏng và bên phía trong rét cũng chẳng kém nhẹm nên cũng là một hotgirl.

Xem thêm: Rap Việt Nữ - Ba Nữ Rapper Việt Thế Hệ Mới

Chiều cao: 1m69, gương mặt tinh tế và sắc sảo, mắt nâu, môi đỏ, tóc color xoàn klặng cắt dạng hình vic. Chị tía bang Killing, có cách gọi khác với cái brand name “Ellie angle”. Chủ yếu ớt là cần sử dụng các loại dao, dao nào cũng được, miễn sao là pđợi được. Chỉ số IQ: 295/300.Vương Thảo Anh (16t): Là bạn cũ của tụi nó, được phong là chị tư của Killing dẫu vậy chưa khi nào thấy lộ diện lúc nào. Sử dụng thành thạo tất cả những một số loại súng và cực kì tốt võ. Hay bị nhị con bạn Gọi là Anh Anh mang lại thân thiện còn là chị tư thì được Gọi cùng với cái brand name “Vanessa máu lạnh”. Là hotgirl nghỉ ngơi ngôi trường trước tụi nó cơ mà không còn kiêu kì, ngược chở lại rất dễ ngay gần với hoà đồng. Con gái út của tập đoàn nhà đất vật dụng 5 trái đất bắt buộc cũng vì chưng này mà thân quen tụi nó tự bé dại,du học Pháp được hai năm. Chiều cao khoảng tầm trung bình 1m68, chỉ số IQ: 297/300.

---Còn các phái mạnh chủ yếu mình sẽ nói sau---Tóm tắt truyện: Nói về cha cô nàng bắt buộc nói là trình độ quậy đạt cho ngưỡng nhưng mà không có bất kì ai rất có thể cùng với tới, là hầu hết bé bạn thiết lập vẻ hiệ tượng tuyệt đối và một cỗ óc của các kỹ năng. Nếu đánh giá thì chỉ có thể tóm gọn gàng lại một tự là: perfect! Nó thuộc Vi quay trở lại VN, quê nhà của cả hai nhằm thăm nước nhà này. Tình cờ gặp đứa bạn cũ vẫn chia ly từ thời điểm cách đó hai năm nhằm đi du học tập và rồi cả bố đính thêm chặt lại cùng nhau nhỏng dịp bé dại. Mọi cthị trấn cđọng khoan thai tiếp diễn cho đến khi gặp đàn hắn, một tình thân bé dại bé nhàn chớm nở…