AKALI MÙA 11: BẢNG NGỌC BỔ TRỢ, CÁCH LÊN ĐỒ AKALI

      13

Akali là 1 trong những vị tướng pháp môn sư tay ngắn mà lại bù lại với điều đó thì Akali là 1 trong vị tướng sát thủ bá đạo thật sự với combo vô thuộc ảo diệu, độ linh hoạt cực cao đậm màu một Ninja ngay cạnh thủ.

Bạn đang xem: Akali mùa 11: bảng ngọc bổ trợ, cách lên đồ akali

*
Tàn BạoNhận7 gần cạnh thương đồ vật lý2% xuyên giáphoặc14 gần cạnh thương phép2% xuyên chống phép(thích ứng). Thêm chút liền kề thương choAkaliđể tài năng carry tương tự như gây cạnh bên thương trở bắt buộc khỏe hơn.
*
Thợ Săn Thiên TàiNhận 2,5% giảm thời hạn hồi chiêu. Tướng tuyệt nhất hạ gục giảm 1,5% thời hạn hồi chiêu.

5.Cách lên đồ mang đến Akali Tốc Chiến

*
*
*
*
*
*
*
*

Quỷ thư Morello: giúp giảm thời gian hồi chiêu và tích điện giúp cho đều pha kết hợp full bộ dồn sát thương của Akali mềm mại và trẻ trung và tràn đầy năng lượng hơn, đồng thờiQuỷthư Morello cũng rất hiệu quả khi Akali phải tuyên chiến đối đầu với đông đảo tướng có tác dụng hồi phục cao.

Đồng hồ cát:tăng kĩ năng sống sót rộng khi bị sát thủ team địch áp ngay cạnh dồn gần kề thương.

Là 1 pháp môn sư sát thủ, đề xuất bộ máy của Akali đa số tập trung vào sức khỏe phép thuật, để có thể hạ gục nhỏ mồi một bí quyết nhanh nhất.Mũ phù thủyvàTrượng hư vôsẽ buổi tối ưu hóa về tối đa lượng SMPT mang đến cô nàng.

Các lựa chọn thay thế theo tình huống:

*
*
*
*

6.Cách đùa Akali Tốc Chiến

*

Công cụ trẻ trung và tràn đầy năng lượng nhất của Akali là Bom khói, hãy sử dụng tài năng này để lựa chọn vị trí thuận tiện và kị bị kẻ địch phản kích mặt khác tấn công phương châm khi đã ẩn thân

Bạn không hề lo lắng khi băng trụ nhờ vào hiệu ứng bít phủ của Bom khói, trường hợp bị trụ phun hãy lùi vào màn nhằm khói tránh cạnh bên thương rồi ra đòn tiếp. Hãy cân nhắc thời gian và vị trí để để Bom khói, nó có thể giúp bạn tạo cho những pha bộ combo ảo diệu

*

Akali có nhiều phương pháp để bám đuổi đối thủ, khi sẽ ném phi tiêu trúng mục tiêu chúng ta có thể tái kích hoạt nó bay đến chỗ mục tiêu dù ở bất kỳ đâu, sau đó tung kỹ năng Phi đao năm cánh để triển khai chậm đối thủ

Akali đề xuất nhất là di chuyển và trung bình chiêu, nhằm dồn cạnh bên thương về tối đa hãy nhớ là đi khỏi vòng tròn dấu sát thủ và giữ cho lưỡi hái không dứt xoay

Chiêu cuối củaAkali rất có thể khiến cho các pha full bộ trở bắt buộc chóng phương diện hơn, vì chưng không cần mục tiêu để lướt chúng ta cũng có thể làm choáng nhiều địch thủ nếu dịch rời khéo léo.

Khi đứng giữa giao tranh nguy hiểm, bạn có thể chờ ngóng thời cơ dưới sự che phủ của Bom sương trước khi dùng lần lướt thứ hai để trả tất tiếp giáp chiêu.

Xem thêm: Truyện 《 Tiên Hiệp Kỳ Duyên Hoa Thiên Cốt Ebook, Tiên Hiệp Kỳ Duyên Chi Hoa Thiên Cốt

*

Combo Akali

Combokhô tiết solo:

Sát Chiêu hoàn Hảo1 -> Phi Đao Năm Cánh -> Phóng Phi Tiêu -> Bom Khói- > Phi Đao Năm Cánh-> sát Chiêu hoàn Hảo2.

Khi trúng chọn full bộ đầy đầy đủ này của Akali thì kẻ địch không bị tiêu diệt cũng còn chấm máu. Nếu khách hàng đã lên được tìm Súng Hextech, thì hãy kích hoạt nó trước lúcPhóng Phi Tiêuđể tăng phần trăm làm lờ lững và trúng kỹ năng.

Ngoài ra hãy luôn luôn thêm đòn tấn công thường mỗi lúc kích hoạt được nội tại.

Video lối chơi Akali:

Mẹo đùa AkaliAkali có thời gian tung những chiêu khác ở khoảng trễ thân hai lần lướt củaChiêu 4 cạnh bên chiêu trả hảo, nhưng lại nếu không kiểm soát điều hành tốt hoàn toàn có thể khiến các bạn dễ bị làm phản đòn. Do vậy hãy canh thời gian tương thích và dựa vào hoàn cảnh của kẻ địch mà sử dụng full bộ chiêu thức đúng theo lý.Đợi hồi nội năng trước lúc giao tranh để không hẳn hết nội năng đang lúc combat.Chú ý căng đầy đủ tầm Chiêu 1 của Akali để sử dụng nhanh nội trên đòn tấn công thường cùng gây về tối đa sát thương.

7.Đánh giá bán chung sức mạnh của Akali

Điểm mạnh:

Không sử dụng mana, độ cơ đụng khá caoCó kĩ năng hồi phụctốtCó kĩ năng Tàng hìnhBom Khói:Không thể bị chọn làm mục tiêu, né trụ bắn, có thể tùy nghi dịch chuyển và shop với Phóng Phi TiêuCó khả năng khống chế mục tiêu tốtCó khảnăng áp sátmục tiêu tốtKhả năng dồn ngay cạnh thươngnhanh và mạnhKhả năng lăn ước tuyết cực tốtFarm lính tương đối dễ

Điểm yếu:

Khá yếu đầu trận đấuLượng sức mạnh phụ thuộc vào rất các vào trang bịĐòi hỏi fan chơi kỹ năng cao

8.Cách kìm hãm Akali Tốc Chiến

*

Khi đi mặt đường với AkaliTránh giao tranh khi Akali vẫn đặt bom khói ra vì lúc ấy bạn vừa thiết yếu trả gần cạnh thương ngược lại bằng đòn tấn công thường.Akali sẽ luôn di chuyển để có được cường hóa đòn tấn công từ nội tại dấu ấn liền kề thủ, lùi ra xa một chút để tránh bị dán đòn đánh thường vẫn được cường điệu hóa từ cô.Trong giao tranh tổngLên những trang bị kháng phép và gần kề nhưGiáp vai trung phong linh,Mũ ham mê Nghi,Tụ bão Zeke,... để sút sát thương nên chịu trường đoản cú cô.Di chuyển vị trí giao đấu tổng ra khỏi điểm đặt bom khói của Akali để tránh vấn đề cô ấy sẽ tiêu diệt hết cả team của bạn.

9.Các tướng tương khắc Akali

Những vị tướng khắc chế Akali làOlaf,Tryndamere,Annie.

*

10.Các tướng tá bị Akali xung khắc chế

Những vị tướng bị Akali khắc chế và kìm hãm làNasus,Garen,Camille.

*

Trên trên đây lả nội dung bài viết chia sẻ về bảng Ngọc bổ trợ cho Akali và bí quyết lên thứ của Akalicũng như lối chơi AkaliTốc Chiến để bạn tham khảo. Chúc bạn leo rank giỏi với vị tướng pháp môn sư sát thủ Akalitrên đấu trường công lý nhé.