Hướng dẫn ẩn trạng thái vừa mới truy cập trên zalo

      21
Bạn ko muốn bạn bè trên Zalo biết mình online khi truy cập vào Zalo thì bạn cũng có thể áp dụng phương pháp tắt vừa mới truy cập trên Zalo. Bí quyết này giúp đồng đội của bạn lưỡng lự bạn có online Zalo xuất xắc không, trường đoản cú đó các bạn sẽ không bị làm cho phiền, bảo vệ được quyền riêng rẽ tư của công ty tốt.

Cách tiến hành này giúp bạn: Tắt thông tin truy cập Zalo

Thông báo "Vừa mới truy cập" xuất xắc "Recently online" ở bên dưới tên của người tiêu dùng khi chat chit trên Zalo giúp anh em của chúng ta trên Zalo hiểu rằng tình trạng trực đường gần đây. Tuy nhiên, với một số người cần sử dụng thì chức năng này bên trên Zalo khiến cho phiền toái không buộc phải thiết, có tương đối nhiều người hy vọng tìm biện pháp tắt thông tin vừa mới truy vấn trên Zalo đi để giữ lại gìn sự riêng bốn cho bản thân.

Bạn đang xem: Hướng dẫn ẩn trạng thái vừa mới truy cập trên zalo

*

- Bước 2: trong phần tải đặt, các bạn click vào "Quyền riêng tư" (Hình 3) rồi thường xuyên click vào "Hiển thị trạng thái tầm nã cập" để tắt tinh thần (Hình 4).

*

- Bước 3: khi "Hiển thị trạng thái truy hỏi cập" màu xanh đưa sang màu xám thì tâm trạng online Zalo của bạn đã được tắt. 

*

Như vậy qua lời phân tích và lý giải trên đây, greenlines.com.vn đang hướng dẫn cắt tắt "Vừa new truy cập" trên Zalo, các bạn cũng có thể áp dụng làm cho theo. Ngoại trừ ra, bên trên Zalo còn có tương đối nhiều tính năng bảo mật khá thú vị khác mà người dùng cần tới để giữ các thông tin cá thể không bị người lạ rước và có tác dụng phiền ví dụ như tính năng ẩn ngày sinh bên trên Zalo. Tác dụng này hơi hữu hiệu quan trọng đặc biệt dành cho các bạn nữ, và lúc ấy với vấn đề làm ẩn ngày sinh nhật bên trên Zalo mà greenlines.com.vn chia sẻ đó các bạn sẽ không còn lúng túng bị fan khác hành hạ nữa. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm: Video Game Rắn Săn Mồi 2021, Top 12 Game Rắn Săn Mồi 2021

Các chúng ta có thể tham khảo thêm các nội dung bài viết mẹo sử dụng Zalo mà cửa hàng chúng tôi đã phân tách sẻ. Các mẹo áp dụng Zalo này để giúp đỡ ích cho chính mình rất nhiều trong quy trình sử dụng ứng dụng chat hoàn hảo nhất này.

https://greenlines.com.vn/cach-tat-vua-moi-truy-cap-tren-zalo-23298n.aspx Zalo tải trên sản phẩm công nghệ tính, điện thoại cảm ứng chạy ngầm làm cho máy của công ty hao tốn tài nguyên, gây ra nhiều phiền toái với chạy chậm. Việc thoát Zalo trên máy tính có khá nhiều cách nhưng bạn phải tắt Zalo chạy ngầm, chỉ mở khi bạn muốn truy vào ứng dụng. Tiến hành theo nội dung bài viết Cách tắt Zalo chạy ngầm để thoát Zalo trọn vẹn hiệu quả.