Hướng Dẫn Cách Chơi Ma Lon

      10

Trò đùa ma lon là một trong những trò chơi có thật khởi đầu từ những vùng Nam bộ Đây, trên đây không phải là 1 trong những trò chơi lấy dây cột vào chân như nhiều người dân đang nghĩ. Trò chơi đã từng tạo ra ám ảnh cho không ít người thời còn nước ta còn đã chiến tranh.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách chơi ma lon


Đang xem: lối chơi ma lon

Hiện tai trò nghịch ma lon này chỉ có một trong những nơi vùng quê chơi, hết sức ít fan ở trên thành phố dám demo trò này. Làm phương pháp nào để hoàn toàn có thể triệu hồi ma lon? Hãy cùng đọc bài viết bên dưới để biết các cách để có thể triệu hồi nó nhé!

1. 3 lối chơi ma lon

*

1.1. Cách thứ nhất

Đầu tiên kiếm 1 lon sữa trườn rồi tháo nhãn hiệu ra, khoét lỗ. Kế tiếp mua 1 cây nhang với 3 viên kẹo, rồi đi tới bãi tha ma hoặc nghĩa địa càng xuất sắc nói chung là nơi không có bất kì ai và không có ánh sáng. Chờ khoảng chừng 8h tối rồi lại đó đặt cái lon và 3 viên kẹo trước mặt, đốt nhang lên vái như sau: “Mấy hồn có bạn đang rãnh lên chơi với tụi con. Rồi cấm cây nhang vào cái lon.”

Chú ý: lúc này từ từ rồi hẵng chạy không thôi có khả năng sẽ bị ma lon “ký” vào đôi mắt cá ban sơ sẽ không thấy đau nhưng sáng ra thì nó bị bầm tím như tín đồ ta nói như bị chó ma gặm vậy. Thời hạn chơi là một trong nén nhang (nhang tàn không còn thì coi như xong).

Nếu lúc này ai sợ quá không muốn chơi thì:

Lại nơi có tia nắng đứng đó chờ cho hết 1 cây nhang rồi trở về nhà. Còn không thì chúng ta phải thiệt nhanh quay lại đá dòng lon đến cây nhang rớt ra bên ngoài hoặc là mang lại nó văng xuống nước, thì từ bây giờ trò đùa sẽ xong xuôi sớm. Dòng này nhiều người thử đùa rồi và họ nói ma lon là tất cả thiệt.

1.2. Giải pháp thứ hai

Lấy một lon sữa có ra nghĩa trang với một điếu dung dịch lá, một gói bánh (bánh nào thì cũng được) với thêm tía cây nhang. Đặt lon trước một ngôi mộ bất kỳ xung quanh đó, cắn 3 cây nhang xuống dưới đất rồi mồi điếu dung dịch lên rồi chỉ cần đọc cụ này “vè gọi hồn, vè call hồn, vè hotline hồn”, đọc khuôn khổ 5 lần vậy nên thì điếu thuốc tự rít cơ mà trời bây giờ cũng không thể có gió.

*

Rồi điếu thuốc sẽ lăn nhàn rỗi xuống đất mẫu lon thì nghiêng qua một bên, rồi tự lăn như điếu thuốc. Hôm nay các chúng ta phải xách giò lên mà chạy, ko thôi có khả năng sẽ bị ma lon “ký” giò, chờ nhang tàn thì trò chơi sẽ kết thúc.

Xem thêm: Công Thức Tính Thể Tích Hình Hộp Chữ Nhật Và Bài Tập Có Lời Giải

1.3. Bí quyết thứ ba

Bạn đang phải chuẩn bị 1 lon sữa trườn cỡ nhỏ, 1 điếu dung dịch lá, 3 cây nhang, ít các loại bánh kẹo (loại nào thì cũng được), câu vè call hồn.

nên là trẻ con chơi mới linh, bởi những linh hồn sẽ “điều khiển” loại lon thường là gần như đứa bé nhỏ chết quanh đó đường, khôn xiết ham chơi lúc còn sống. Đầu tiên phải đề cử 1 bạn đại diện, lật úp mang đến đáy lon phía lên trên, sau đó sẽ đốt điếu dung dịch lá cùng 3 cây nhang, còn bánh kẹo đặt tại sát bên, hiểu câu vè “gọi hồn” đã chuẩn chỉnh bị. Quan giáp kĩ trường hợp đọc xong xuôi rồi nhưng mà điếu thuốc có hiện tượng kỳ lạ “rít từng hơi” khi trời không có gió như có fan hút thì chỉ việc đợi khi hết điếu dung dịch là loại lon từ bỏ lăn dí tín đồ gần nhất. Người chơi yêu cầu thật thành tâm mong muốn chơi ma lon thì bắt đầu linh nghiệm được. Thời hạn chơi là 3 nén nhang vẫn đốt thuộc lúc, hết nhang lon tự hoàn thành không dịch rời nữa với sẽ xong lúc đó.

2. Phần kết

Bài viết trên đã gợi ý cho chúng ta cách để có thể chơi được ma lon. Nếu như bạn là bạn gan dạ, thì nên thử xem liệu mình có phải là người phù hợp để chơi được trò ma lon này không.


Kubet