Hướng dẫn cách tải game về máy tính

      16

Microsoft Store là kho game ứng dụng được Microsft tíc hòa hợp sẵn trong Windows 10 . Store Win 10 chất nhận được người cần sử dụng tìm kiếm những ứng dụng cùng game miễn phí, đồng thời người sử dụng cũng xem referring và xếp hạng của những ứng dụng hay game này. Từ đó bạn dùng rất có thể tải ứng dụng xuống máy vi tính một cách bình an và bảo vệ nhất. Cùng thủ thuật vn xem cách tải áp dụng về máy tính xách tay win 10 một cách cụ thể nhất ngay dưới nhé!

1. Ưu điểm của những ứng dụng, trò chơi từ siêu thị Microsoft Store

*

Người dùng windows 10 rất có thể tải các ứng dụng hoặc setup game "chính chủ" hỗ trợ cho máy tính của chính mình được an toàn.Các vận dụng và game đều rất sạch bởi vậy khi cài đặt về chúng ta không phải băn khoăn lo lắng mã độc đi kèm phần mềm.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách tải game về máy tính

2. Phương pháp tìm với tải vận dụng từ cửa hàng Microsoft Store trên Windows 10

Hướng dẫn cầm tắt: 

Mở của sản phẩm Microsoft Store => đăng nhập tài khoản Microsoft => tìm kiếm kiếm ứng dụng hoặc trò chơi hy vọng tải => chọn game mong muốn tải => Get hoặc Install => Play.

Hướng dẫn chi tiết cách tỉa áp dụng về Windows 10 từ Store

Bước 1: Đầu tiên chúng ta mở cửa hàng Microsoft Store lên bằng phương pháp nhấn vào nút WIndows rồi tìm Microsoft Stoe.

*

Bước 2: tiếp nối đăng nhập tài khoản Microsoft của bản thân mình vào nếu laptop chưa singin bằng tài khoản Microsoft.

*

Bước 3: lựa chọn Game (Trò chơi) tốt ứng dụng ý muốn tải. Ví dụ bạn muốn tải game thì thanh lịch tab Trò chơi. Ngay mau chóng các gợi ý trò chơi của Store đã hiện lên, chỉ việc nhấn vào game mà bạn muốn tải.

*

Bước 4: cửa sổ tải game vẫn hiện lên thừa nhận Gét hoặc Install để tải game về máy.

Xem thêm: Thông Tin Tiểu Sử Ca Sĩ Ưng Hoàng Phúc Sinh Con, Tiểu Sử Ưng Hoàng Phúc

*

Bước 5: sau khi tải hoàn thành có thể chọn đùa (Play) để chơi game vừa tải.

3. Một vài ứng dụng thông dụng nên tải áp dụng từ Microsoft Store

3.1. Facebook, Messenger

Ứng dụng Facebook với Messenger riêng cho Windows 10 không cần thực hiện trình để mắt tới web , ứng dụng này mang lại nhiều cách tân về vận tốc và độ ổn định định cho tất cả những người dùng.

*

Link tải: Facebook, Messenger

3.2. Netflix

Netflix trên Store win 10 là ứng dung của thương mại dịch vụ xem đoạn phim trực tuyến trả giá tiền của Netflix inc với kho clip khủng, nội dung chủ yếu bao hàm là các bộ phim truyện và chương trình truyền hình thực tế. 

Netflix trên được về tối ưu rất tốt thậm chí còn xuất sắc hơn khi thực hiện ở các thiết bị khác ví như Androi Tv hay thậm chí còn cả Smart TV

*

Link tải: Netflix

Spotify Music

Spotify Music là vận dụng nghe nhạc cực chất trên store windows 10. Bạn có thể duyệt tìm kiếm bảng xếp hạng tuyệt khởi động những danh sách phát có sẵn ở phần nhiều thể nhiều loại và trọng điểm trạng. 

*

Link tải: Spotific Music

Microsoft Sticky Notes

Nếu bạn muốn ghi ghi nhớ nội dung gì đó để xem xét lại sau? Hãy sử dụng Microsoft Sticky Notes bên trên Store win 10. Chúng là cách dễ dàng và đơn giản giúp nhanh lẹ lưu ngôn từ để coi sau, vị đó, chúng ta cũng có thể duy trì dòng quá trình của mình.

Với Sticky Notes vào Store windows 10 chúng ta cũng có thể tạo ghi chú, nhập, viết tay hoặc thêm ảnh, thêm định hình văn bản, dán chúng lên màn hình hiển thị nền máy tính của người tiêu dùng là được.

*

Lời kết.

Cách tải vận dụng về máy tính win 10 tương đối đơn giản có yêu cầu không nào. Để mua game ứng dụng an ninh nhất hãy thực hiện Store bên trên window 10 để thiết lập nhé. Nếu bạn chưa sử dụng windows 10 hay sở hữu win 10 thiết yếu hãng về sử dụng nhé.