Download Game Sniper Ghost Warrior 2 Full

      52

Sniper Ghost Warrior 2 là một tựa game bắn súng cực kì hấp dẫn. Trong bài viết này mình sẽ chuyển đến links tải game Sniper Ghost Warrior 2 tổng cộng miễn phí. Đây là bản tải Full với đầy đủ tính năng, links được cập nhật đảm bảo không lỗi.

Bạn đang xem: Download game sniper ghost warrior 2 full


Tựa game bắn súng Sniper Ghost Warrior 2

Vâng xin xin chào toàn bộ anh em!! Hôm nay Ad sẽ reviews đến mang đến chúng ta một tựa game rất là hay đến chưng làm sao say đắm thể loại bắn nhau nói tầm thường với chơi súng nhắm thích hợp nha. Và chính là Sniper Ghost Warrior 2 Full.

Nhắc đến game bắn súng bên trên PC thì có lẽ seri Sniper Ghost Warrior là một trong những tựa game ko thể bỏ qua.

Xem thêm: Top Những Bài Thơ Lý Bạch Hay Nhất Tuyệt Tác Kinh Điển, Trang Thơ Lý Bạch

Trong trò đùa quý khách hàng sẽ vào vai một cựu quân nhân – Đại úy Cole Anderson. Cốt truyện của game kể về một mảng ký ức của nhân vật Lúc sẽ còn ở Delta Force. Vào năm 1993, anh được cử đến Sarajevo để điều tra về một vụ giết người hàng loạt.

*
*
*
: phiên bản 9➤ Sở lưu giữ trống: 9 GB dung lượng trống

Mình đang thử nghiệm game bên trên đồ vật Windows 10 64bit, RAM 8GB, card đồ họa GTX 1050Ti cần chạy max thông số kỹ thuật vô cùng mượt. Các bác bỏ lặng chổ chính giữa là game chạy OK 100% nhé. Anh em nào chạy game ok rồi, nếu mà rãnh rỗi thì quay lại phía trên xin mẫu cấu hình thứ bên dưới bình luận nhằm những bạn cùng xem thêm nhé