Aatrox Đtcl Mùa 5

      24

Aatrox mùa 12 là một con quái thú thực sự ở quanh vùng đường trên, sau thời điểm bộ kỹ năng được thiết kế lại và kết phù hợp với cách lên đồ giáp thương, chống chịu thiên về khả năng Solo đường rất là mạnh cho đấu sĩ này. Cùng với bảng ngọc Aatrox mới được làm lại, rất tương thích ở mùa giải mới mặc dù vị tướng này đi mặt đường trên Top hoặc đường giữa Mid.

Bạn đang xem: Aatrox đtcl mùa 5

Nếu các bạn là một tín đồ của Aatrox, thì greenlines.com.vn nghĩ rằng đấy là một một trong những vị tướng nhưng các bạn cũng có thể sử dụng nhằm leo Rank LMHT cực kì ổn trong thời điểm 12 này.


*


*


*


*


*


Bảng ngọc hỗ trợ Aatrox

Bảng ngọc hỗ trợ cho Aatrox: Nhánh chuẩn Xác + kiên trì nhằm phát huy tối đa sức mạnh của vị tướng tá này.

*

Chinh phục: Tích cộng dồn khi tấn công thường hoặc dùng kĩ năng lên tướng mạo địch, đầy đủ 12 cùng dồn vẫn hồi máu bởi 15% cạnh bên thương gây ra. Tối ưu hóa lượng phục hồi mà Aatrox đã bao gồm với viên ngọc này giúp tăng thêm khả năng hồi tiết của Aatrox.Đắc thắng: Tham gia làm gục hồi 12% máu đã không còn và cho thêm 20 vàng.Huyền thoại phòng hiệu ứng: Tham gia hạ gục dìm vĩnh viễn kháng hiệu ứng, giúp Aatrox gồm thêm năng lực kháng hiệu ứng trong các pha giao tranh tổng.Chốt ngăn cuối cùng: Gia tăng năng lực “lật kèo” của Aatrox trong số tình huống nguy hiểm khi Aatrox phải chăng máu.Nhánh phụ, bản thân sẽ chọn Kiên định vì chưng greenlines.com.vn vốn ưa thích khả năng hồi phục và chắc chắn với phần đông mẫu tướng tá Solo mặt đường như Aatrox.

Cách lên trang bị Aatrox

Trang bị khởi đầu

*

Trang bị kế tiếp

*

Trang bị chính

*

Giày

*

Trang bị hoàn chỉnh

*

Hoặc

*

Tham khảo thêm

*

Rìu Đen: Đây là 1 trong những món sản phẩm trấn phái của Aatrox, vị nó góp gây liền kề thương lên tướng địch vẫn giảm 4% giáp của đối thủ trong 6s cộng dồn tối đa 6 lần sẽ giảm 24% giáp.Vũ Điệu Tử Thần: 35% sát thương gánh chịu sẽ gửi về ngay cạnh thương theo thời gian. Khi đánh gục được mục tiêu sẽ xóa sát yêu mến theo thời gian.Chùy Hấp máu (Trang bị Thần Thoại): Gây sát thương đồ vật lý lên những đối thủ xung quanh với hồi lại tiết với những địch thủ trúng chiêu.Móng Vuốt Sterak: Gây hoặc nhận ngay cạnh thương trường đoản cú tướng đích sẽ hồi lại máu trong 6s. Lúc nhận gần kề thương khiến máu tụt xuống 30% đang nhận một lớp lá chắn trong 5s.

Bởi Aatrox là mẫu mã tướng gây ngay cạnh thương đồ gia dụng lý, nên mình sẽ triệu tập tối đa vào các món thứ gây liền kề thương đồ dùng lý là chính. Còn tùy vào tướng tá đối đầu, cơ mà mình lựa chọn lên liền kề gai, khiên băng… xuất xắc là gần cạnh tâm linh.

Xem thêm: Sau Tất Cả, Top 3 Chung Cuộc Miss Ngôi Sao Thời Trang : Thể Lệ

Phép hỗ trợ Aatrox

*

Với địa điểm đi đường đó là Top, thì 100% các các bạn sẽ chọn tốc đổi thay + dịch chuyển.

Thứ từ nâng kĩ năng Aatrox

Mình sẽ triệu tập tối đa vào kĩ năng Q bắt buộc thứ tự đang là: Q > E > W

*

Nâng Q ở cấp độ 1 để đưa khả năng trao đổi, E ở cấp 2 để mang khả năng cơ cồn và cuối là W ở cung cấp 3 dể hoàn thành bộ kỹ năng.

Kỹ năng Aatrox

*

Tuyệt diệt Kiếm

Ma lực bên trên thân kiếm giúp Quỷ tìm Darkin bao gồm thêm 50 tầm đánh, gây tiếp giáp thương dựa vào lượng máu tối đa của mục tiêu

*

Quỷ kiếm Darkin

Thanh cự kiếm trong tay quái vật vĩ đại được vung lên rồi đập xuống, tái kích hoạt gấp đôi với phạm vi không giống nhau, nếu như chém trúng địch thủ ở vùng rìa kiếm cùng trung vai trung phong của lần đập kiếm vật dụng ba, Quỷ kiếm Darkin hất tung đối phương.

*

Xiềng Xích Địa Ngục

Quỷ kiếm Darkin đập thanh cự kiếm xuống khía cạnh đất, gây giáp thương trang bị lý với làm lờ đờ mục tiêu, sau đó 1 khoảng thời gian nhất định, kẻ thù bị xích sẽ yêu cầu chịu kéo về trọng điểm và chịu đựng thêm tiếp giáp thương.

*

cỗ Pháp Hắc Ám

Nội tại của kỹ năng này giúp Quỷ kiếm Darkin sở hữu năng lực hồi máu dựa trên lượng cạnh bên thương tạo ra. Kích hoạt nó sẽ giúp hắn ta lướt đi một khoảng cách ngắn và tăng gần kề thương đòn đánh.

*

binh sỹ Tận Thế

Kỹ năng biến chuyển Quỷ kiếm Darkin thành một chiến binh gan dạ thực sự, vươn lên là khổng lồ, tung bay đôi cánh quỷ với làm hoảng sợ lính xung quanh. Tăng tốc độ di chuyển, tăng sức khỏe công kích.Bên cạnh đó, điều khiếp sợ là trong quãng thời gian có binh sỹ Tận Thế, Quỷ tìm Darkin tải Bể Máu giúp hắn có khả năng tái sinh sau khi bị kết liễu.

Khắc chế Aatrox

Mọi người, hoàn toàn có thể xem qua biện pháp hắc chế Aatrox tác dụng ngay mặt dưới.

Tham khảo: khắc chế Aatrox cực kỳ hay

Aatrox mạnh bạo hơn

*

Aatrox yếu đuối hơn

*

Combo Aatrox

Combo cơ phiên bản – đàm phán chiêu thức

E > Q > W > q2 > Đánh thường xuyên > Q3

Combo cơ bạn dạng 2

Q > E > W > Đánh thường > quận 2 > Đánh thường > Q3.

Combo khi bao gồm chiêu cuối

E > Q > W > R > Đánh thường > quận 2 > Đánh thường > Q3.

Combo lúc giao tranh, combat

R > Q > E > Đánh hay > quận 2 > W > Đánh thường > q3 > Đánh thường

Cách chơi Aatrox

Về cơ phiên bản Aatrox rất nặng nề chơi, yêu cầu trong quy trình tiến độ đầu người chơi sẽ cần chịu thiệt thòi với ôm trụ là chính nhằm mục đích củng cố số lượng lính những nhất bao gồm thể. Chỉ lao lên, lúc thắng cụ hay bao gồm đồng đội cung ứng là chính.Trong giao tranh, khi tổ chức giao tranh tổng thì nỗ lực bật chiêu cuối xả thân giao tranh để về tối ưu nguồn ngay cạnh thương những nhất rất có thể lên đối thủ.

Ở bên trên là nội dung bài viết hướng dẫn đùa Aatrox mùa 12 mạnh mẽ nhất, nhưng mà greenlines.com.vn đã share và vận dụng thành công vào việc sử dụng chơi vị tướng này ở khu vực đường trên hoặc mặt đường giữa tương đối hiệu quả. Và nếu những bạn, gồm những đóng góp về lối chơi mới cho Aatrox thì hãy vui miệng gửi vào phần comment bên dưới nhé.