HƯỚNG DẪN CHƠI ADORABLE HOME CHO NGƯỜI MỚI

      77

Adorable Home đang là game Mobile hot nhất hiện nay. Adorable Home chạy trên nền tảng hệ điều hành IOS và Anroid. Mô phỏng cuộc sống gia đình với vợ/chồng của bạn. Bạn nào muốn trải nghiệm cuộc sống gia đình hãy thử tải ngay Adorable Home. Bài viết này, greenlines.com.vn sẽ Hướng dẫn chơi game Adorable Home

Mục Lục

2 Adorable Home đang tạo nên “cơn sốt”3 Hướng dẫn chơi Adorable Home3.5 Chơi với mèo trong Adorable Home

Adorable Home là gì? 

Vào Adorable Home bạn sẽ được sống trong thế giới thực của mình, chỉ có điều là có thể ở ngoài bạn FA, nhưng trong Game bạn được sống chung với Vợ/chồng.Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi adorable home cho người mới, adorable home là gì


*

Chọn bạn đời của bạn, bạn có thể chọn một nam một nữ hoặc chọn cả 2 nam hoặc 2 nữ. Đặt tên cho bạn và bạn đời của mình và bấm Confirm.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi adorable home cho người mới


*

*

Giờ, phòng khách của bạn sẽ chỉ có sẵn như này, bạn cần phải thêm chút gì đó cho phòng khách của mình. Làm theo những hướng dẫn ban đầu để cho mèo ăn.


*

*

Nhiệm vụ ban đầu cho mèo ăn như vậy bạn sẽ nhận được 1500 trái tim, đây là tiền chính trong game và bạn sẽ dùng số tiền này để sắm sửa cửa nhà cho mình.


Rồi, sau khi đã có tiền bạn hãy vào biểu tượng ngôi nhà ở góc dưới bên phải > chọn Shop. Ở đây bạn sẽ thấy các mục như:

Lounge Items: Các mục nội thất cho phòng khách.Garden Items: Mục vật phẩm cho khu vườn, phải mở khóa khu vườn mới chọn được.Bedroom Items: Nội thất phòng ngủ.Bathroom Items: Nội thất phòng tắm.Foods & Boxes: Thức ăn trong hộp.Cat Boxes: Hộp mèo, mở để lấy thêm mèo.


Các hạng mục trong phòng khách bao gồm:

Electronics: Bao gồm Tivi, Quạt, Điều hòa…Sofas: Ghế Sofa, gồm cả ghế gối riêng.Tables: Bàn phòng kháchCabinets: Kệ TiviChairs: Ghế ngồiCarpets: Thảm, bao gồm thảm chùi chân, thảm để dưới bàn.Stairs: Cầu thangLamps: ĐènPotted Plants: Cây cảnhVases: Bình HoaAmusement: Đồ giải trí, bao gồm Gấu Teddy lớn, Piano và bể cá.Decorations: Đồ trang trí, bao gồm tranh treo tường, cây thông noel, vòng hoa giáng sinh…Others: Các mục khác, bao gồm kệ sách, lò sưởi, cột treo quần áo, khung


Để thay vật phẩm đang trang trí bằng vật phẩm mà bạn đã mua hãy bấm biểu tượng ngôi nhà > chọn Mine.Trang trí cho garden Adorable Home

Để mở khóa khu vườn của mình, bạn cần phải bỏ ra 3000 tim. Bấm biểu tượng ngôi nhà và chọn Garden.


Sau khi đã mở khóa garden của mình, bạn hãy vào Shop > Chọn Garden Items để vào shop vật dụng trang trí cho khu vườn của mình.


Tương tự như ở phòng khách, bạn sẽ có các hạng mục vật dụng như:

Flowers: Hoa, có đủ các loại từ Hoa Hồng, Lavender, Tú Cầu… được trang trí theo giỏ hoa, bình hoa hoặc thậm chí cả một bụi to.Plants: Các loại cây, có cả bí ngô và bụi nấm.

Xem thêm: Có Nên Lấy Vôi Răng Có Tốt Không ? Lấy Vôi Răng Đau Không? Có Nên Lấy Vôi Răng Không

Garden Chairs: Ghế sân vườnGarden Mats: Thảm sân vườn, có cả thảm picnicGarden Lights: Đèn sân vườn.Statues: Tượng, bù nhìn.Nests: Tổ chim, tổ ong, bệ đứng cho vẹtAmusement facilities: Vật dụng giải trí, bao gồm lều, bạt lò xo, bập bênh, xích đu, cầu trượt…Garden facilities: Vật dụng trang bị sân vườn, bao gồm xe đẩy hoa, đài phun nước nhỏ, giếng, máy lấy nước của Nhật Bản…Large facilities: Khu vực trang trí lớn, bao gồm bể bơi, ao vườn, lâu đài cát bờ biển, hang đá tuyết, vườn thiền.


Cách để trang trí cho Garden bạn cũng làm tương tự như ở trong phòng khách. Mua xong các vật dụng trang trí bạn hãy vào biểu tượng Adorable House > chọn Mine > Garden và bấm vào vật dụng vừa mua > chọn Yes.


Xem thời tiết Adorable Home

Bấm vào biểu tượng Adorable House > chọn biểu tượng thời tiết như ở dưới hình.


Lúc này bạn sẽ thấy thời tiết Adorable Home trong 5 ngày tiếp theo. Bấm vào thời tiết ngày hôm nay để lấy tim.


Chơi với mèo trong Adorable Home

Cắt móng cho mèo

Bắt đầu bằng việc cắt móng tay, bạn nên vuốt từ trên đầu móng tay của mèo để cho chúng rơi ra và vuốt theo từng ngón một. Tránh việc di chuyển ngón tay liên tục trên màn hình nếu không “boss” sẽ dỗi.

Khi bạn đã chạm đủ số lần tức giận thì sau này chúng sẽ không cho bạn chạm vào nữa đâu đó.

Tắm cho mèo

Để tắm cho mèo hiệu quả thì bạn hãy đặt điện thoại lên mặt phẳng như bàn hay giường hoặc bất cứ chỗ nào bằng phẳng.


PREVIOUS

Hướng dẫn chỉnh sửa video trên youtube từ a Đến z, cắt bớt video

NEXT

1️⃣ hướng dẫn chơi aoe trên garena, chơi aoe online, cách chơi aoe online trên garena mới nhất 2018


Leave a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *