Cách Chơi Amumu Mùa 12

      32

Hướng dẫn bảng ngọc Amumu mùa 13 mới nhất và cách lên thứ Amumu khỏe khoắn tại greenlines.com.vn, build trang bị lối chơi combo, chế ngự Amumu xác ướp u sầu.

Bạn đang xem: Cách chơi amumu mùa 12


*

Amumu mùa 13


*
*
*
*
*

*

*
*
*
*
*

*

Bảng Ngọc Amumu

*

Hai gạn lọc thông dụng duy nhất bảng ngọc Amumu đi Rừng là chinh phục hoặc Dư chấn, chinh phục sẽ cân xứng cho bài toán Amumu vừa rất có thể gây tiếp giáp thương tốt vừa gồm độ phục hồi ổn. Cặp đôi Kháng cảm giác + Chốt chặn sau cùng sẽ phù hợp nhất giành cho Amumu, với đều pha đeo dính Quăng dải băng tiếp cận khống chế đối thủ, Đắc win để bổ sung thêm năng lực hồi phục cùng lượng vàng bé dại cho Amumu.

Nhánh ngọc phụ Amumu lấy Phát bắn dễ dàng và đơn giản thêm lượng cạnh bên thương chuẩn cho Amumu, kèm cùng với Thợ săn kho tàng có thêm vàng để mua trang bị với mắt kiểm soát đường.

Các ngọc sót lại Amumu chọn tốc đánh, cùng giáp phòng ngự và sức mạnh linh hoạt.


Cách lên đồ dùng Amumu

Giày thủy ngân hoặc giày thép sợi là lựa chọn lúc đầu của Amumu, giúp tạo thêm chút phòng chịu xuất sắc cho vấn đề đi rừng cũng tương tự đi gank cung cấp đồng đội. Đảm nhiệm vai trò tanker của đội hình nên các trang bị của Amumu lên đa phần là mọi món đồ gia tăng thêm chống chịu đựng kháng phép, giáp, tiết kèm thêm damage phép.

Cách lên thứ Amumu

Amumu là tướng tá khá nhiều mẫu mã với thứ hạng lên đồ, gồm 3 lối lên vật thông dụng tùy theo phong thái của từng tín đồ chơi, kẻ thù và từng trận đấu để sở hữu sự lựa chọn tương xứng nhất nhé.

Amumu tank: cực kỳ trâu bò, với kiềm chế mạnh, rất cực nhọc bị hạ gục

Amumu AP: kỹ năng dồn damge combo mạnh cũng không thua kém phần những Pháp sư.

Amumu tank + AP: phối kết hợp chống chịu đựng và sức mạnh phép thuật, được tương đối nhiều game thủ yêu thương thích.

Với Quăng dải băng(Q) phối hợp cùng chiêu cuối Lời nguyền xác ướp u sầu, Amumu thường đề nghị kéo bản thân vào giao đấu để khống chế làm choáng đối thủ, chính vì thế Đồng hồ nước cát luôn là trang bị cần phải có để đảm bảo an toàn khả năng sống sốt đến Amumu.

Ngoài ra Amumu còn được chơi tại vị trí vai trò Sp cung cấp nữa, cũng khá tác dụng đó nhé.


Bảng kĩ năng Amumu

thứ tự tăng bảng khả năng cho Amumu max E -> Q ->W:

*

Ở cấp độ 1, Amumu đang nâng chiêu trò Tuyệt Vọng (W) đầu tiên vì nó giúp ăn quái rừng dịp đầu nhanh hơn, nhưng kỹ năng này đã không cần thiết để tăng điểm thêm trong tiến độ đầu nữa. Giận Dữ (E)của Amumu đã là phương pháp gây ngay cạnh thương chính của anh ta yêu cầu được nâng tiếp sau ở cấp độ 2 cùng sẽ bắt buộc nâng tối đa đầu tiên. Quang Dải Băng (Q) lấy 1 điều ở lever 3 để sở hữu kĩ năng áp tiếp giáp và kiềm chế kẻ địch. Năng lực này sẽ tiến hành nâng buổi tối đa sau Giận Dữ.

Chiêu cuối của Amumu Lời Nguyền Của Xác Ướp U Sầu cho năng lực khống chế trên phạm vi rất rộng và thời hạn khống chế lên tới 2 giây. Mặc dù thời gian hồi chiêu của năng lực này là tương đối lâu (150/130/110 tùy cung cấp độ) nên rất cần phải sử dụng phù hợp để dành riêng lấy được ưu thế lớn mang lại đội.

Nội tại - Cú Đập Nguyền Rủa

Đòn tiến công của Amumu Nguyền Rủa đối thủ trong 3 giây, khiến chúng chịu thêm 10% gần kề thương chuẩn với hồ hết sát yêu đương phép trúng phải.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tải Garena Liên Quân Mobile Trên Pc Với Memu, Liên Quân Mobile Trên Pc

Quăng Dải Băng - Q

Amumu quăng một dải băng kết dính mục tiêu, làm cho choáng rồi kéo hắn lại kề bên nạn nhân.

Phóng một dải băng tới vị trí đã chọn. Nếu trúng nên một đơn vị kẻ địch, Amumu vẫn tự kéo mang đến cạnh chúng, có tác dụng choáng kẻ địch trong 1 giây, và gây 80 giáp thương phép.

Tuyệt Vọng - W

Đau đớn tột cùng, địch thủ xung quanh mất một số phần trăm Máu buổi tối đa của chúng mỗi giây và bị làm mới Nguyền Rủa bên trên người.

Bật tắt: Amumu đựng tiếng khóc, làm new Nguyền Rủa trên kẻ địch gần đó và gây tiếp giáp thương phép bằng 10 cộng 1% máu tối đa của chúng mỗi giây.

Giận Dữ - E

Giảm liền kề thương đồ dùng lí Amumu gánh chịu. Amumu có thể phóng ưa thích cơn giận, gây tiếp giáp thương lên đối thủ xung quanh. Mỗi khi Amumu bị đánh, thời gian hồi của tức giận được giảm đi 0.5 giây.

Nội tại: Amumu bớt 2 gần kề thương đồ gia dụng lí gánh chịu.

Kích hoạt: Amumu khiến 75 gần cạnh thương phép lên các đơn vị kẻ địch xung quanh. Mọi khi Amumu bị đánh, thời gian hồi chiêu của khó chịu giảm 0.5 giây.

Hiệu ứng nội tại giận dữ tăng theo sát và phòng Phép cùng thêm.

Chiêu cuối - Lời Nguyền Xác Ướp U Sầu

Amumu trói đối phương xung xung quanh bằng những dải băng, đặt Nguyền Rủa, gây gần kề thương lên chúng và khiến chúng ko thể dịch rời hay tấn công.

Amumu trói toàn bộ các đơn vị chức năng xung quanh, gây 150 gần kề thương phép với đặt cảm giác Nguyền Rủa. đối phương bị trói ko thể tấn công hay dịch rời trong 2 giây.


Điểm mạnh mẽ và yếu ớt Amumu

Điểm mạnh

Có kĩ năng tiếp cận trường đoản cú xa cùng với (Q) Quăng Dải Băng

Chiêu cuối kiềm chế diện rộng rất có ích trong giao đấu tổng, khiến kẻ thù phải e sợ một trong những tình huống đứng quá gần nhằm bảo kê cho nhau.

Có khả năng lau chùi quái rừng khá nhanh với (W) tuyệt vọng và (E) tức giận và cũng không tốn vô số máu.


Ku789