Hướng dẫn chơi anivia

      15

Bảng ngọc Anivia mùa 13 và cách lên đồ Anivia mới nhất tại greenlines.com.vn, build trang bị cách chơi combo và khắc chế Anivia.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi anivia


Bảng ngọc Anivia Mid Sốc Điện


*
*
*
*

*
*
*
*
*

Cách lên đồ Anivia sử dụng nhiều

*

Lên đồ Anivia Mid với Băng Trượng Vĩnh Cửu, tăng hiệu ứng làm chậm mục tiêu

*

Bảng Ngọc Anivia

*

Anivia luôn gây khiến đối thủ gặp nhiều khó khăn trong việc đi đường, bảng ngọc Sốc điện sẽ giúp Anivia có thể ép đường đối phương sớm giành lợi thế ván đấu. Phát bắn đơn giản + Thu thập nhãn cầu sẽ gia tăng sát thương theo thời gian cả sát thương chuẩn đặc biệt khi kết hợp cùng khả năng làm chậm từ Quả cầu băng(Q) và chiêu cuối Bão tuyết. Thợ săn tàn nhẫn bổ sung thêm lượng tốc độ di chuyển ngoài giao tranh cho Anivia, nhờ nội tại Tái sinh nên việc hạ gục Anivia cũng không phải dễ dàng.

Hiện diện trí tuệ là lựa chọn tuyệt vời cho việc hồi năng lượng của Anivia, bởi chiêu cuối Bão tuyết của Anivia có thể bật/tắt liên tục, cuối cùng là Nhát chém ân huệ để Anivia có thể dễ dàng hơn trong việc hạ gục đối thủ nhờ lượng damage gia tăng khi tướng địch thấp máu.

Ngọc bổ trợ Anivia còn lại lấy kháng phép, tốc đánh và sức mạnh thích ứng.


Bảng ngọc Anivia Mid sử dụng nhiều.


Cách lên đồ Anivia

Giày pháp sư là lựa chọn tối ưu cho Anivia với bộ chiêu thức có khả năng đẩy đường nhanh kèm lượng sát thương lớn, trang bị thần thoại Mặt nạ thống khổ Liandry với khả năng gây sát thương lớn theo thời gian cực kỳ thích hợp cho Anivia, còn nếu muốn gia tăng thêm sát thương kèm khống chế thì lên Băng trượng vĩnh cửu.

Cách lên đồ Anivia

Với bộ kỹ năng gây sát thương liên tục đặc biệt là chiêu cuối Bão tuyết, Anivia rất cần lượng mana lớn để có thể kích hoạt được các chiêu thức nhiều hơn, do đó Quyền trượng thiên thần là món đồ hoàn hảo cần ưu tiên lên sớm cho Phượng hoàng băng.

Anivia rất kém cơ động nên Đồng hồ cát sẽ là một trong những món đồ khá quan trọng cần thiết cho Anivia từ giữa game trở đi, kết hợp với nội tại Tái sinh Anivia được an toàn hơn rất nhiều.

Nếu team địch có tướng trâu bò có khả năng hồi phục tốt như Mundo, Sejuani, Garen.. Quỷ thư Morello sẽ phát huy hiệu quả để lấy hiệu ứng Vết thương sâu, hạn chế phần nào đó sự hổ báo của chúng. Trường hợp gặp phải những kèo khó, đối thủ nhiều hiệu ứng khống chế mạnh Giày thủy ngân + Dây chuyền chữ thập cũng là một giải pháp an toàn toàn khá hiệu quả dành cho Anivia.


Bảng kỹ năng Anivia

thứ tự tăng bảng kỹ năng cho Anivia max E -> Q ->W:

*

Đối với Anivia thì Tê Cóng(E) là kỹ năng gây sát thương chính, vì vậy sẽ được ưu tiên nâng tối đa trước. Quả Cầu Băng(Q) sẽ nâng tối đa thứ 2 để giảm thời gian hồi chiêu. Tường Băng(W) nâng sau cùng và Bão Tuyết(R) nâng theo đúng cấp độ.

Nội tại - Tái Sinh

Khi chết, Anivia sẽ biến thành một quả trứng. Nếu quả trứng vẫn tồn tại trong vòng 6 giây, cô ta sẽ hồi sinh.

Quả Cầu Băng - Q

Anivia chập cánh lại và gọi ra một quả cầu băng bay về kẻ địch, gây trạng thái hạ nhiệt và sát thương bất cứ ai trên đường bay của nó. Khi quả cầu phát nổ, nó gây sát thương tầm trung trong bán kính, làm choáng bất cứ ai trong vòng ảnh hưởng.

Xem thêm: Gtx 950 Không Nguồn Phụ - Card Vga Gtx 950, Giá Cập Nhật 3 Giờ Trước

Phóng ra quả cầu băng bay đến vị trí đã chọn, gây 60 sát thương phép.

Khi đi hết tầm hoặc khi Anivia tái kích hoạt, quả cầu phát nổ, gây 60 sát thương phép trong một vùng nhỏ, làm choáng các đơn vị trong 1.1 giây.

Kẻ địch bị Quả Cầu Băng sát thương cũng bị làm chậm 30% trong 3 giây.

Tường Băng - W

Anivia ngưng đọng độ ẩm trong không khí thành một bức tường băng vững chắc chặn đường quân địch. Bức tường sẽ tồn tại trong một thời gian ngắn trước khi tan chảy.

Anivia tạo ra một bức tường băng rộng 400 và không thể bị phá vỡ. Bức tường tồn tại trong 5 giây trước khi tan chảy.

Tê Cóng - E

Anivia đập cánh, tạt một luồng gió buốt giá vào mục tiêu, gây lượng nhỏ sát thương. Nếu mục tiêu vừa bị Quả Cấu Băng làm choáng hoặc bị dính Bão Tuyết toàn phần, sát thương sẽ nhân đôi.

Anivia tung một luồng gió lạnh vào một mục tiêu, gây 50 sát thương phép.

Nếu mục tiêu vừa bị choáng bởi Anivia hoặc bị sát thương bởi Bão Tuyết toàn phần, chúng chịu gấp đôi sát thương.

Chiêu cuối - Bão Tuyết

Anivia gọi xuống một cơn mưa băng sát thương kẻ địch và làm chậm chúng.

Khi Bão Tuyết đạt kích thước tối đa, nó làm chậm tốc chạy đi 30% và gây 300% sát thương.


Điểm mạnh và yếu Anivia

Điểm mạnh

Có thêm một mạng hồi sinh nhờ nội tại

Tốc độ đẩy lính rất nhanh, Có khả năng thủ đường cực tốt về cuối trận

Sát thương lớn dù lên các trang bị chống chịu

Có kỹ năng khống chế tốt

Điểm yếu

Cực tốn năng lượng

Kỹ năng định hướng khó trúng

Không cơ động, không thể đảo đường

Tường Băng khó sử dụng, có thể bóp team.


Cách chơi Anivia

Video cách chơi Anivia Mid đường giữa vs Sylas của Cao thủ xếp hạng leo rank - Challenger Replays