Hướng dẫn chơi audition

      27
Nếu như bạn yêu thích những tựa game âm nhạc, vũ đạo hấp dẫn chắc hẳn cách chơi Au Mobile VNG trên điện thoại dưới đây sẽ là tâm điểm chú ý của bạn. Au Mobile VNG gồm những bản nhạc hot liên tục được cập nhật kèm theo đó là các lớp nhân vật, hình ảnh vô cùng dễ thương hay hệ thống trang phục đa dạng sẽ làm bạn phải thích thú và có những phút giây thư giãn thật thú vị.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi audition


Code Au Mobile VNG Code game AU BEAT VTC mới nhất Au 3D - Game vũ đạo âm nhạc sôi động cho Android và iOS Code game AU TOP VTC Mobile Cách chơi Truy Kích Mobile trên điện thoại iPhone, Android

Nếu như bạn đã từng tìm hiểu và yêu thích tựa game Au 3D đã được ra mắt cách đây khá lâu, thì trong bài viết này chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu một tựa game vũ đạo có lối chơi hấp dẫn không hề thua kém Au 3D trên điện thoại này. Đó chính là tựa game Au Mobile VNG trên điện thoại. Hãy cùng greenlines.com.vn tìm hiểu cách chơi Au Mobile VNG trên Android, iPhone của mình để xem sự khác biệt giữa 2 tựa game vũ đạo đình đám này nhé.

Cách chơi Au Mobile trên điện thoại Android, iOS


Hướng dẫn chơi Au Mobile trên điện thoại

Các bạn có thể tải game Au Mobile trên điện thoại Android, iPhone tại đây:

Tải Au Mobile VNG cho Android: Download Au Mobile VNG cho AndroidTải Au Mobile VNG cho iPhone: Download Au Mobile VNG cho iPhone.

* Cách chơi Au Mobile trên điện thoại

Bước 1 : Các bạn khởi động game Au Mobile VNG đã được tải về và cài đặt trên thiết bị Android, iPhone ở trên.

Bước 2 : Khi bạn mới truy cập vào ứng dụng trò chơi này, hệ thống ứng dụng sẽ yêu cầu bạn thực hiện các bước cho phép truy cập vào hệ thống thiết bị như hình dưới.

*

Bước 3 : Tiếp theo đó là một bảng thông báo về việc cấp quyền truy cập này để tải các dữ liệu trò chơi. Vì vậy trong quá trình chơi Au Mobile trên điện thoại các bạn nên xác nhận các quyền truy cập mà Au Mobile yêu cầu.

Bước 4 : Sau đó trò chơi sẽ tiến hành tải các dữ liệu về điện thoại của mình, quá trình này diễn ra trong vài phút, tùy thuộc vào tốc độ mạng của bạn.

Lưu ý : Các bạn nên sử dụng truy cập mạng Wifi để tải dữ liệu trò chơi về để tránh hết lưu lượng dữ liệu tốc độ cao 3G, 4G.

Bước 5 : Quá trình tải dữ liệu kết thúc, chúng ta sẽ tiến hành đăng nhập vào trò chơi .

Hệ thống trò chơi hỗ trợ người dùng thực hiện đăng nhập với nhiều loại tài khoản khác nhau như Zalo, Facebook, Zing ID hoặc ấn chọn Chơi ngay để bắt đầu tìm hiểu cách chơi Au Mobile trên điện thoại.

Bước 6 : Tại ví dụ này greenlines.com.vn lựa chọn cách đăng nhập Au Mobile bằng tài khoản Facebook, lúc này chúng ta cần phải xác nhận việc đăng nhập này bằng cách ấn chọn Tiếp tục .

Bước 7 : Ngay lập tức chúng ta sẽ tiến vào giao diện trò chơi, với bước đầu tiên là lựa chọn cụm máy chủ để tham gia vào thế giới Au Mobile như hình dưới.

Bước 8 : Sau khi đã hoàn tất việc truy cập vào cụm máy chủ, chúng ta đã bước đầu hoàn thành việc đăng nhập chơi Au Mobile trên điện thoại rồi đấy.

Ấn chọn Let"s Dance để bắt đầu trò chơi nào các bạn.

Bước 9 : Tiếp theo chúng ta sẽ lựa chọn tạo mẫu nhân vật và đặt tên .

Xem thêm: Có Nên Nạp Tiền Vào Game - Nạp Tiền Tỷ Vào Game Có Phải Là Thú Chơi Ngông

Các bạn có thể lựa chọn giới tính nam hoặc nữ, với các kiểu type nhân vật khác nhau phù hợp với tính cách của bạn. Sau đó ấn chọn Tạo .

Bước 10 : Hệ thống sẽ yêu cầu xác nhận thao tác tạo nhân vật trong Au Mobile này, ấn chọn Ok .

Bước 11 : Tạo nhân vật thành công, chúng ta sẽ tìm hiểu trò chơi, cách chơi Au Mobile trên điện thoại thông qua các lời dẫn, hướng dẫn từ hệ thống.

Bước 12 : Lối chơi, chế độ Au Mobile trên điện thoại khá giống với tựa game Audition nổi tiếng trên máy tính gắn liền với tuổi thơ nhiều người.

Các bạn cần phải thực hiện ấn vào các nốt xuất hiện trong khung từ trái qua phải sau đó ấn chọn Beat.

Bước 13 : Ngoài chế độ chơi cơ bản này ra, chúng ta cũng có thể tham gia chế độ chơi hoàn toàn mới mang tên Nhảy bong bóng.

Người chơi sẽ phải thực hiện ấn chọn vào các bong bóng xuất hiện trên màn hình vào đúng thời điểm để đạt được điểm số cao nhất cũng như các combo của mình.

Bước 14 : Và đây là hình ảnh sau khi chúng ta đã hoàn tất quá trình tìm hiểu cách chơi Au Mobile trên điện thoại mà hệ thống hướng dẫn.

Tại đây các bạn ấn chọn Sàn Quẩy để tham gia các phòng chơi cùng những người khác.

Bước 15 : Lựa chọn bất kỳ một phòng chờ nào đang còn chỗ trống để chơi Au Mobile trên điện thoại trực tuyến với mọi người.

Bước 16 : Mỗi phòng chơi sẽ có tối đa 4 người chơi, và 4 vị trí ở ngoài để đứng xem.

Sau khi đã tải xong dữ liệu, các bạn ấn chọn Sẵn sàng để chủ phòng bắt đầu trò chơi.

Và như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu cách chơi Au Mobile trên điện thoại Android, iPhone của mình rồi. Tin rằng với những hình ảnh trong trò chơi mà greenlines.com.vn vừa chụp lại ở trên, các bạn sẽ có hứng thú với tựa game vô cùng hấp dẫn này.

https://greenlines.com.vn/cach-choi-au-mobile-tren-dien-thoai-21864n.aspx Bên cạnh đó các bạn có thể tìm hiểu cách sử dụng Code Au Mobile VNG để nhận được nhiều phần quà có giá trị từ nhà phát hành trò chơi. Các bạn đã biết cách nhập Code Au Mobile VNG trên Android, iPhone của mình chưa, hãy cùng đón xem nhé.


Cách cài và chơi PUBG Mobile Lite trên điện thoại Cách tải và chơi game Black Desert Mobile trên điện thoại Cách thay đổi nút chơi game Truy Kích Mobile Cách chơi PUBG Mobile trên điện thoại Android, iPhone Hướng dẫn chơi Võ Lâm Việt Mobile trên điện thoại