HƯỚNG DẪN CHƠI GAME AVATAR TRÊN ANDROID IOS JAVA CHO NGƯỜI MỚI!

      32
Cùng tham gia cộng đồng game Avatar - cộng đồng game lớn nhất trên điện thoại, thỏa sức chăn nuôi, cài đặt sắm, giải trí với nhiều trò đùa và sự kiện hấp dẫn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi game avatar trên android ios java cho người mới!

*

Trồng trọt:Đầu tiên, bạn hãy làm giàu bằng phương pháp trồng trọt sinh hoạt vùng nước ngoài ô. Phiên bản đồ mini (mini map) vẫn hiện ra ngay lúc đăng nhập vào game. Hãy tìm khu nông trại và bắt đầu công câu hỏi trồng trọt đầu tiên. Lần đầu gameplay Avatar các bạn được khuyến mãi 1000 xu trong tài khoản, cần sử dụng số xu kia đến shop ATM gửi sang tài khoản nông trại để sở hữ đồ.
*

Nông trại Avatar cũng đều có đầy đủ những tính năng trồng trọt, chăn nuôi như nông trại vui vẻ. Tổng hợp được rất nhiều thể một số loại nên lối chơi của Avatar rất đa dạng mẫu mã và phong phú.Câu cá:
Câu cá là niềm vui giải trí hấp dẫn của Avatar. Chúng ta có thể thư giản bằng phương pháp câu cá hàng giờ ở quần thể sinh thái. Vừa vui chơi vừa hoàn toàn có thể rèn luyện tính kiên nhẫn. Trong khi nó còn sở hữu tới cho mình 1 nguồn lợi nhuận từ các việc bán cá. Thiệt là tuyệt.

Xem thêm: Download Tải Game Robot Biến Thành Người Máy Siêu Nhân Chiến Đấu Tập 2

*

Mua sắm:
Avatar là thiên đường sắm sửa với khối hệ thống shop, shop quà giữ niệm, thậm chí còn có cả thẩm mỹ viện để các bạn làm đẹp. Nhu cầu mua sắm và cái đẹp là tất yếu cùng thật thú vị khi được thử dùng ngay trên trái đất thứ 2 trong game Avatar.
*

Giao lưu:
Công viên là khu vực cho bạn cũng có thể làm quen, kết chúng ta và đi kiếm cho mình 1 nửa kia của tình yêu. Gia nhập nhiều vận động như học tiếng anh, nuôi thú hay cài đặt vé số nhằm thử vận may. Là khu vực quy tụ đa số người nên khu dã ngoại công viên là vị trí thích đúng theo cho bài toán kết bạn, hứa hò. Ngoài ra bạn còn có cơ hội tham gia các sự kiện như đầu năm mới Trung thu, lưu niệm Quốc Khánh 2/9,...
*


Ku789