227

Cam Ninh là một trong những trong những vị tướng mạo late được yêu mến của game greenlines.com.vn trường đoản cú hầu như ngày đầu bởi vì năng lực farm rừng xuất sắc và hơi trâu ngơi nghỉ quy trình cuối game. điều đặc biệt, Tính từ lúc sau phiên bản update tháng 10 vừa qua, sau khi kỹ năng cuối Cđộ ẩm Linc Đao Vũ được sửa đổi lại cảm giác, Cam Ninc còn được thực hiện nlỗi một vị tướng mạo cung cấp vào chuần.

Bạn đang xem:

Quý khách hàng đã xem: Cách nghịch cam ninc 3qQuý Khách sẽ xem: Cách nghịch cam ninc 3q mới nhất 2021: bí quyết dìm và

Để làm rõ thêm về điểm mạnh, điểm yếu cũng tương tự cách chơi vị tướng hơi đa năng này, mời những Tướng Quân cùng quan sát và theo dõi nội dung bài viết tiếp sau đây.

HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI CẨM MAO NGHĨA TẶC - CAM NINH


*

*

Bấm vào hình giúp thấy form size Khủng hơn

Tổng quan tiền về chỉ số cùng kỹ năngChỉ số khi new ban đầu vào trận của Cam Ninh


*

Toàn bộ kỹ năng của Cam NinhKỹ năng võ thuật Cam Ninh
Phi Sách Phân Thân Khoái Đao Cđộ ẩm Linh Đao Vũ

Trói mục tiêu, khiến phương châm bắt buộc dịch rời cùng tạo cạnh bên thương bảo trì 30 điểm/giây.

Tạo ra vài ba phân thân phân thân bao gồm một trong những phần sức tiến công của đơn vị, chịu đựng 300% giáp tmùi hương, gia hạn 30 giây.

khi tấn công tất cả tỷ lệ gây 1.5 lần gần kề thương

Khiến quân thù xung quanh vào trạng thái ngủ Mục tiêu ngủ vào trạng thái vô địch.

-Nên tăng về tối nhiều Phân ThânKhoái Đao đầu tiên để hỗ trợ bài toán tìm kim cương cùng lên cấp cho ở thời điểm đầu trận.

- Phi Sách có thể mang 1 điểm ở Lever 4 nhằm cung ứng gank thuộc bằng hữu hoặc hoàn toàn có thể lên sau cuối khi vẫn max 2 kĩ năng Phân Thân với Khoái Đao.

Xem thêm: 3 Cô Con Gái Lai Tây Của Sao Việt, T I Ê N (@Tien


*

Cam Ninh có thể dễ ợt farm đồng thời 4 hoặc 5 bãi quái ác tức thì từ trên đầu trận

Vật phẩm / trang bịHình ảnh
Bổ đầu Lang Nha Bổng
*

Thiết Thuẫn
Bình HP
Giữa trận

- quý khách rất có thể chắt lọc áp dụng Cam Ninc theo hướng late (gần kề tmùi hương đồ dùng lý công ty lực) hoặc cung cấp tùy thuộc vào tình hình của team chúng ta.

Ví dụ: Nếu vào đội hình vẫn bao hàm vị tướng late khác hoặc bao hàm vị tướng đề nghị đàn giữ chân kẻ thù để phát huy sức mạnh (Điển Vi, Bồ Nguyên...) thì chúng ta nên áp dụng Cam Ninch theo mặt đường cung ứng.

- Cam Ninh là 1 trong những trong số những vị tướng mạo có tác dụng phá trụ cực tốt, do vậy quanh đó bài toán gia hạn công việc tìm xoàn nghỉ ngơi tiến độ này, hãy quan liêu cạnh bên bản đồ nhỏ cùng áp dụng Truyền Tống Thổ Độn Ngoa tới các đường không có tướng mạo địch để phá trụ.

Phá trụ thành công

Những đồ dùng phẩm có ích vào quá trình này:Sát tmùi hương đồ vật lýHỗ trợVật phđộ ẩm / trang bịHình ảnhVật phẩm / trang bịHình ảnh
Truyền Tống Thổ Độn NgoaTruyền Tống Thổ Độn Ngoa
Bổng Lộc Bao Tay Ngự TứĐá Phát Sáng
Tịnh Hóa Phá Ma Nhẫn
Cuối trận

- Nếu "xanh" vào tiến trình đầu với giữa cuộc chiến, Cam Ninch lúc trở về cuối trận sẽ thực thụ là nỗi ám ảnh của bất kể kẻ thù như thế nào. Thậm chí làm việc tiến trình này, câu hỏi tiêu diệt được "bóng" của Cẩm Mao Nghĩa Tặc vẫn là chuyện không dễ ợt.

- Dù đi theo phía late (gần kề tmùi hương đồ lý) giỏi hỗ trợ, hãy luôn tận dụng tối đa kĩ năng Cẩm Linc Đao Vũ nhằm msinh hoạt giao đấu cho anh em. (Nếu chúng ta đi theo hướng cung cấp, hảy lên thêm thứ phẩm Đá Phát Sáng/Thuấn Di Tật Diện Ngoa nhằm thực hiện khả năng này công dụng nhất).

- Kỹ năng Khoái Đao làm việc Lever 4 cho 65% gây liền kề thương x2, bởi vậy bạn cũng có thể không phải lên vô số trang bị tăng giáp tmùi hương mang lại Cam Ninc nhưng thế vào đó, hãy ưu tiên lên đông đảo đồ gia dụng phẩm giúp tăng cường mức độ trâu cùng tốc độ tấn công.