148

Cam Ninh là một trong những vị tướng late được ưa thích của game greenlines.com.vn từ những ngày đầu bởi khả năng farm rừng tốt và khá trâu ở giai đoạn cuối game. Đặc biệt, kể từ sau bản cập nhật tháng 10 vừa qua, sau khi kỹ năng cuối Cẩm Linh Đao Vũ được chỉnh sửa lại hiệu ứng, Cam Ninh còn được sử dụng như một vị tướng hỗ trợ trong đội hình.

Bạn đang xem:

Bạn đang xem: Cách chơi cam ninh 3qBạn đang xem: Cách chơi cam ninh 3q mới nhất 2021: cách nhận và

Để hiểu rõ thêm về điểm mạnh, điểm yếu cũng như cách chơi vị tướng khá đa năng này, mời các Tướng Quân cùng theo dõi bài viết dưới đây.

HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI CẨM MAO NGHĨA TẶC - CAM NINH


*

*

Bấm vào hình để xem kích thước lớn hơn

Tổng quan về chỉ số và kỹ năngChỉ số khi mới bắt đầu vào trận của Cam Ninh


*

Toàn bộ kỹ năng của Cam NinhKỹ năng võ công Cam Ninh
Phi Sách Phân Thân Khoái Đao Cẩm Linh Đao Vũ

Trói mục tiêu, khiến mục tiêu không thể di chuyển và gây sát thương duy trì 30 điểm/giây.

Tạo ra vài phân thân phân thân có 1 phần sức tấn công của chủ thể, chịu 300% sát thương, duy trì 30 giây.

Khi tấn công có tỷ lệ gây 1.5 lần sát thương

Khiến quân địch xung quanh vào trạng thái ngủ Mục tiêu ngủ vào trạng thái vô địch.

-Nên tăng tối đa Phân ThânKhoái Đao đầu tiên để hỗ trợ việc kiếm vàng và lên cấp ở thời điểm đầu trận.

- Phi Sách có thể lấy 1 điểm ở cấp độ 4 để hỗ trợ gank cùng đồng đội hoặc có thể lên sau cùng khi đã max 2 kỹ năng Phân ThânKhoái Đao.

Xem thêm: 3 Cô Con Gái Lai Tây Của Sao Việt, T I Ê N (@Tien


*

Cam Ninh có thể dễ dàng farm cùng lúc 4 hoặc 5 bãi quái ngay từ đầu trận

Vật phẩm / trang bịHình ảnh
Bổ đầu Lang Nha Bổng
*

Thiết Thuẫn
Bình HP
Giữa trận

- Bạn có thể lựa chọn sử dụng Cam Ninh theo hướng late (sát thương vật lý chủ lực) hoặc hỗ trợ tùy theo tình hình của team bạn.

Ví dụ: Nếu trong đội hình đã có những vị tướng late khác hoặc có những vị tướng cần đồng đội giữ chân đối phương để phát huy sức mạnh (Điển Vi, Bồ Nguyên...) thì bạn nên sử dụng Cam Ninh theo đường hỗ trợ.

- Cam Ninh là một trong những vị tướng có khả năng phá trụ rất tốt, vì vậy ngoài việc duy trì công việc kiếm vàng ở giai đoạn này, hãy quan sát bản đồ nhỏ và sử dụng Truyền Tống Thổ Độn Ngoa đến những đường không có tướng địch để phá trụ.

Phá trụ thành công

Những vật phẩm hữu ích trong giai đoạn này:Sát thương vật lýHỗ trợVật phẩm / trang bịHình ảnhVật phẩm / trang bịHình ảnh
Truyền Tống Thổ Độn NgoaTruyền Tống Thổ Độn Ngoa
Bổng Lộc Bao Tay Ngự TứĐá Phát Sáng
Tịnh Hóa Phá Ma Nhẫn
Cuối trận

- Nếu "xanh" trong giai đoạn đầu và giữa trận đấu, Cam Ninh khi về cuối trận sẽ thực sự là nỗi ám ảnh của bất cứ địch thủ nào. Thậm chí ở giai đoạn này, việc tiêu diệt được "bóng" của Cẩm Mao Nghĩa Tặc đã là chuyện không dễ dàng.

- Dù đi theo hướng late (sát thương vật lý) hay hỗ trợ, hãy luôn tận dụng kỹ năng Cẩm Linh Đao Vũ để mở giao tranh cho đồng đội. (Nếu bạn đi theo hướng hỗ trợ, hảy lên thêm vật phẩm Đá Phát Sáng/Thuấn Di Tật Diện Ngoa để sử dụng kỹ năng này hiệu quả nhất).

- Kỹ năng Khoái Đao ở cấp độ 4 cho 65% gây sát thương x2, vì vậy bạn có thể không cần lên quá nhiều trang bị tăng sát thương cho Cam Ninh mà thay vào đó, hãy ưu tiên lên những vật phẩm giúp tăng độ trâu và tốc độ đánh.