Sàn Giao Dịch Chứng Khoán Ảo Lớn Nhất Việt Nam

      213

Chơi chứng khoán ảo là lựa chọn của nhiều nhà đầu tư hiện nay.

Bạn đang xem: Sàn giao dịch chứng khoán ảo lớn nhất việt nam

Hình thức chơi chứng khoán này hay thường gặp ở các nhà đầu tư mới chưa đủ tự tin kiến thức giao dịch hay không muốn bỏ một số tiền quá lớn để giao dịch.

Các sàn chứng khoán ảo ra đời tạo giải pháp cho các nhu cầu trên. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu hơn về 3 cách chơi chứng khoán ảo hiệu quả nhất nhé!


Chơi chứng khoán ảo là gì?

*
*
*
*
*

Hướng dẫn chơi chứng khoán ảo trên VNstockgame

Giá đặt mua và bán nằm giữa giá trần và sànKhối lượng đặt mua là bội số của 10, không quá 19.990 cổ phiếuNếu mua thì cần số tiền lớn hơn giá trị phải mua.Nếu bán thì khối lượng bán phải lớn hơn khối lượng giao dịch.Thời gian khớp lệnh trùng với thời gian khớp lệnh của 2 sàn HNX và HOSE.Thời gian thanh toán sau 2 ngày so với thời gian giao dịch được khớpSố tiền ảo tối đa được nộp là 10 tỷ.VNstockgame sẽ dựa trên kết quả mà các nhà đầu tư đã đạt được để phân loại thành tích và trao quà.

Trên đây là nội dung về cách chơi chứng khoán ảo trên các trang web uy tín nhất Việt Nam hiện nay.

Xem thêm: Georges Méliès Là Ai ? Câu Nói Nổi Tiếng Nhất Của Ông Là Gì

Mặc dù là sàn giao dịch ảo nhưng người chơi có thể trải nghiệm được tất cả các hoạt động và cách thức giao dịch như trên sàn chứng khoán thật. 

Tuy nhiên bất kỳ hình thức hoạt động giao dịch nào có liên quan đến tiền cũng sẽ tiềm ẩn những rủi ro và các cách thức lừa đảo nên yêu cầu người chơi phải cẩn trọng trong việc cung cấp thông tin. Để chinh phục và đặt được nhiều giao dịch thành công yêu cầu trader phải thật bình tĩnh dù là trên thị trường ảo. Chúc các bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với các sàn giao dịch chứng khoán ảo này nhé!