Hướng Dẫn Chơi Diana

      13

Diana mùa 13: gợi ý tăng bảng ngọc và bí quyết lên thứ Diana với cỗ trang bị mới. Video full bộ Diana và menu tướng yếu đuối hay khỏe mạnh hơn Vầng Trăng bi tráng tại greenlines.com.vn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi diana


*

Diana

Update 12.21


*

*

*
       

*
    

*

*
       

    

*
       

*
    


Bảng ngọc Diana Sôc Điện Mid với Win 53.92% cùng Pick 24.45%

*

*

*
       

*

*

*
       

    

*


Trang bị Diana Rừng có phần trăm thắng tối đa hiện nay

*
*
*
 

Cách lên vật dụng Diana

*

Bảng khả năng Diana

Thứ từ nâng khả năng Diana

*

Chi tiết tài năng Diana

*
Gươm Ánh Trăng

Mỗi đòn đánh thứ cha hồi lại tích điện và gây sát thương phép lan lên các đối thủ gần đó. Mỗi lần tung chiêu tăng vận tốc đánh của 3 đòn đánh kế tiếp.

*
Trăng Lưỡi Liềm

Tiêu hao: 55Khoảng cách: 900

Diana vung thanh gươm phóng mê say một tia chớp tích điện mặt trăng gây ngay cạnh thương theo hình vòng cung trước khi phát nổ. Các đơn vị trúng chiêu sẽ bị trúng đề nghị hiệu ứng Ánh Trăng, bên cạnh đó bị lộ diện nếu chúng đang không tàng hình.

*
Thác Bạc

Diana tạo nên ba quả cầu cất cánh quanh người, chúng sẽ tiếng nổ lớn khi tiếp xúc với đối thủ gây sát thương trên quần thể vực. Cô cũng rất được nhận một lớp liền kề chặn sát thương lâm thời thời. Lớp tiếp giáp sẽ được tăng thêm nếu quả ước thứ cha phát nổ.

Xem thêm: Bà Bầu Có Nên Ăn Mía Không? Những Lưu Ý Để Ăn Mía? Tác Dụng Và Lưu Ý Khi Ăn

*
Trăng Mờ

Tiêu hao: 70Khoảng cách: 450

Diana hút cùng làm chậm rãi tất cả kẻ địch gần đó. Nội trên tăng vận tốc đánh cho Diana sau khoản thời gian tung chiêu.

*
Trăng Non

Diana dịch chuyển đến một đối phương rồi gây tiếp giáp thương phép. Trăng Non không cần thời gian hồi chiêu lúc được thực hiện để dịch chuyển đến một mục tiêu bị ảnh hưởng bởi Ánh Trăng.

Hóa thành hiện tại thân của mặt trăng báo oán, dịch rời đến một đối phương và gây 100/160/220 (+) sát yêu mến phép.Trăng Non không cần thời gian hồi chiêu lúc được áp dụng để dịch chuyển đến một phương châm bị ảnh hưởng bởi Ánh Trăng. Mọi kẻ thù khác sẽ tiến hành hóa giải cảm giác Ánh Trăng, bất cứ chúng gồm phải là kim chỉ nam của Trăng Non hay không.