Hướng dẫn chơi dota underlord

      19

UnderLord Dota 2 hoàn toàn có thể tạo ra các ngọn lửa khủng để thiêu rụi từng kẻ địch. Chúng ta được thâm nhập vào trận đánh đầy tàn sát, tiếp thêm sức khỏe khi hủy diệt kẻ thù quanh mình. Tham khảo thông tin nhưng mà greenlines.com.vn chia sẻ trong nội dung bài viết dưới đây nếu muốn nắm rõ rộng về cách chơi UnderLord Dota 2 nhé. 


Tiểu sử tướng

Sâu trong tâm đất là phần lớn nỗi kinh hoàng xen lẫn điều kỳ vĩ chưa từng biết đến. Lớp lớp tầng tầng dưới lõi núi lửa, mạch dung nham ngủ yên là 1 trong những thành phố Aziyog hắc diện thạch. Dự án công trình hùng tráng này được tạo nên từ đám trải dài vạn dặm trong những hang đụng không điểm kết. 

Dọc theo bức tường xây dựng do xương cốt vô vàn bầy tớ là tên thủ lĩnh bạo tàn Vrogros và lữ đoàn Abyssal. Với việc thuần thục Dark Rift yêu thuật cùng những món tranh bị rèn bởi vì quỷ bậc thầy, Vrogros rất có thể triệu hồi làn mưa lửa. Sau đó, khóa chân địch thủ qua phương pháp bẻ gãy không khí ở giữa chũm giới. 

*
UnderLord – Chúa tể lòng đất

Để mở rộng thêm lãnh thổ, hắn nô dịch hoặc phá hủy tất thảy đầy đủ gì bạn dạng thân bắt gặp. Cõi giới ngầm này khá bé dại hẹp bắt buộc chưa thể thỏa mãn tham vọng đầy tàn tệ của hắn. Vài lần quân xâm lược theo lệnh của hắn đã đón đầu qua khe nứt. Mục đích thăm dò sức kháng cự những vương quốc cùng bề mặt đất. 

Khi đã chuẩn bị toàn lực lượng đến cuộc chinh phạt, Vrogros đích thân bước ra phía nhân loại ngập tràn ánh sáng kia. Hắn tuyên bố ách kẻ thống trị đã cận kề. Kẻ nào đối mặt với Underlord đều đề nghị chọn cống nạp, cúi đầu hoặc chảy thây lập tức. 

Thông tin chỉ số

Trong DOTA 2, UnderLord nằm trong loại tiến công cận chiến. Sau đó là thông tin về chỉ số của nhân đồ dùng này bạn cần biết: 

Sức mạnh: 25 + 3.0.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi dota underlord

Trí tuệ: 17 + 2.3.Linh hoạt: 12 + 1.6.Máu: 700 + 2.8.Năng lượng: 279 + 0.9. Sát mến khởi điểm: 62 – 68.Giáp: 5.0.Tầm đánh: 200. Tốc độ di chuyển: 290. Tốc độ tấn công khởi điểm: 0.6 phát/giây. Tầm quan sát ngày/đêm: 1800/800. 
*
UnderLord trực thuộc loại tấn công cận chiến

Thông tin kỹ năng

Trong lối chơi UnderLord Dota 2, chúng ta nên ghi nhớ một số năng lực chính của hero này như sau:

Firestorm

Gọi xuống những làn lửa trong khoanh vùng chỉ định gây ngay cạnh thương so với kẻ địch. Theo thời gian đốt chúng thêm 1 lượng gần kề thương. 

Ở vị trí chỉ định và hướng dẫn được tạo thành cái bả chết người. Bất kể kẻ địch nào di chuyển vào đó đều bị trói. Trường hợp vẫn còn đó trong bẫy, chúng bị trói lại sau từng 3.6 giây.

Bán kính: 400.Thời gian chờ trói lại: 3.6.Thời gian bẫy: 12.

Xem thêm: 10 Fun Esl Games To Learn English Abroad, 10 Best Games For Kids To Learn English

Thời gian trói: 1.2/1.4/1.6/1.8.Mana: 80/100/120/140.

Atrophy Aura

Làm địch thủ xung xung quanh yếu đi khiến cho chúng mất 1 phần sát yêu quý cơ bản. Khi bị tác động kỹ năng này nhưng mà chết, Underlord được tăng giáp thương để tiến công thường trong thời gian nào đó. 

Mở ra vệt nứt không khí ở địa chỉ công trình liên minh hoặc một đối chọi vị. Sau thời hạn đợi ngắn, hầu như tướng đồng minh và Underlord gần đó dịch chuyển tới vị trí đơn vị đó. Bất kỳ khi nào đang thi triển đều hoàn toàn có thể hủy bỏ Dark Rift. Trường vừa lòng hủy qua giải pháp vừa rồi hoặc đơn vị được chọn trước lúc thi triển hoàn thành kỹ năng chết, Dark Rift tính thời hạn hồi.

Bán kính dịch chuyển: 600.Độ trễ dịch chuyển: 6/5/4.Mana: 100/200/300.
*
Thông tin cụ thể kỹ năng của UnderLord

Hướng dẫn tăng kỹ năng

Cách nghịch UnderLord Dota 2 khi lên đồ tốt nhất chính là ở level 1 lên Firestorm. Trong khi là max Firestorm với Dark Rift với Pit of Malice. Ko kể ra, vào màn chơi 10 trò chơi thủ có thể lên Atrophy Aura bởi đây không phải là anh hùng ở early đánh tay nhiều. Mặt khác còn để giành cho Pit of Malice cùng Firestorm combat dễ hơn. Ngôi trường hợp gamer đi trilane, ở cấp độ 1 hoàn toàn có thể lên Pit of Malice nhằm dễ nạp năng lượng mạng.

*
Hướng dẫn máy tự tăng kỹ năng cho UnderLord

Hướng dẫn biện pháp lên đồ

Giai đoạn đầu game

Bạn nên ban đầu với Salve, Tango cùng 2 Iron Branches. Nếu như làm tư vấn mua courier hoặc ward. Còn ví như safe lane chạm chán spam skill như Batrider, Phantom Assassin… có thể lên lên Magic Stick. Tiếp theo rất có thể lên Magic Wand hoặc Soul Ring nhằm spam Firestorm farm creep. Kế tiếp, bạn lên giày, đề nghị mana cùng thọt thì lên Arcane Boots. Ngực lại xanh mà kiên định farm phải lên Boots of Travel.

Giai đoạn Mid game

Khi đã có giày và Soul Ring, nhằm sống dẻo hơn cần lên Vanguard. Những lần bấm Soul Ring được regen máu. Tiếp nối là Hood of Defiance khi trò chơi team phép mạnh, còn Mekansm khi bạn là support. Để chạy ra cứu team hoặc mở combat, chúng ta lên Blink Dagger bằng cách bật Dark Rift, blink mang đến team bạn. Xung quanh ra, Necronomicon là tòa tháp khá xuất sắc để split push bình thường cùng Beastmaster hoặc Nature’s Prophet. 

Giai đoạn late game

Game thủ có thể nâng cấp cho từ Hood of Defiance qua Pipe of Insight. Nếu muốn vừa active hữu ích, vừa tăng mana có thể lên gậy Shiva’s Guard tốt Hex (Scythe of Vyse). Assault Cuirass cung cấp người đùa dễ push và trâu hơn nhờ tăng tốc đánh. Vanguard hoàn toàn có thể nâng lên Bash 2 luôn.

*
Hướng dẫn bí quyết lên thứ UnderLord theo từng giai đoạn

Một số để ý trong lối chơi UnderLord

Để có cách chơi UnderLord vào Dota 2 hiệu quả nhất, các bạn nên để ý một số điều sau: 

Offlane cũng cần phải aura để tăng hoặc bớt dame sau mỗi lần last hit. Điều này vừa dễ harass địch, vừa xuất sắc để dính lane. Đồng thời, nên phối kết hợp cùng Stout Shield mang lại trâu.Nên lên một điểm sớm đối với Aura. Bằng hữu đừng quên stack nhiều để thực hiện Firestorm nhưng mà farm.Underlord không tới mức thiếu hụt mana, mỗi cấp độ được hưởng trọn 2,6 Int. Early game cứ lên Raindrops và Ring of Basilius là ngon rồi. 
*
UnderLord là tướng mạo khá dễ dàng chơi

Kết luận

Cách nghịch UnderLord Dota 2 mang lại game thủ không ít ưu điểm. Do lẽ đó đề nghị khi bước đi vào đấu trường DOTA 2 hứa hẹn các điều. Bộ kỹ năng hoàn hảo tại nhiều vị trí kèm chỉ số nội tại khủng, chắc hẳn rằng Underlord vẫn là anh hùng đáng trải nghiệm trên đấu trường public. 


Kubet