Hướng dẫn cách chơi dragon ball z budokai 3 full crack pc, dragon ball z budokai 3 cheats codes cho ps2

      418

Nói về Dragon Ball thì chắc chẳng ai xa lạ gì với nó rồi đúng không, anime nổi nhất địa cầu (maybe) này đã trở thành một phần tuổi thơ của biết bao con người trên thế giới. Những nhân vật quen thuộc như Goku, Vegeta, Piccolo, Frieza, Gohan, Majin Buu,… đã cho chúng ta biết bao nhiêu trận chiến kinh điển long trời lở đất trong những cuốn truyện tranh mà ta đã từng cầm lên hay là qua hoạt hình trên TV. Nếu như đóng vai các nhân vật đó và được trải nghiệm lại chính cuộc chiến đó dưới góc nhìn của người chơi thì sẽ vui lắm đúng không. Dragon Ball có rất nhiều các tựa game khác nhau, có vẻ như cái Franchise này có rất nhiều sữa để vắt nên game lúc nào cũng chẳng thiếu để chơi, một trong các game tiêu biểu nhất mà mình giới thiệu đến cho các người đọc trong bài này là Dragon Ball Z: Budokai Tenkaichi 3.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách chơi dragon ball z budokai 3 full crack pc, dragon ball z budokai 3 cheats codes cho ps2

Nhà sản xuất: Spike Chunsoft

Nhà phát hành: Atari và Bandai (hiện nay là Bandai Namco aka Asian EA)

Hệ máy: PS2, Wii

Dragon Ball Z: Budokai Tenkaichi 3 là một tựa game thuộc thể loại Arena-Fighting, thể loại game cho người chơi điều khiển nhân vật trong một không gian nhất định để chiến đấu, khác biệt so với game đối kháng thông thường thì ở thể loại này cho phép chúng ta di chuyển tự do và có góc nhìn bao quát hơn. Budokai Tenkaichi 3 là phiên bản thứ ba trong dòng Budokai Tenkaichi. Budokai Tenkaichi 3 có một nền đồ họa cũng khá đẹp mắt với game anime trong hệ máy PS2 và map trong game cũng thiết kế vừa đủ, tạo cảm giác cho chúng ta không chật hẹp hay rộng mênh mông tới mức chạy tới đối thủ mất cả tiếng. Animation của nhân vật làm cũng không làm mượt mà lắm, có thể vì giới hạn bộ nhớ do số lượng nhân vật quá nhiều, game chỉ có một cái cutscene dài là cái intro ở menu, còn lại là để model nhân vật đứng yên rồi ghép lời thoại thôi. Series Budokai Tenkaichi là một series mang lối gameplay phá cách trong toàn bộ Dragon Ball, thay vì cứ bám mãi lối chơi 2D như trong quá khứ. Series game này cũng không phải là trò đầu tiên áp dụng lối chơi này, trước đó đã có cái bom xịt thảm họa Dragon Ball Sagas rồi, mình khuyên là đừng bao giờ chơi cái trò đó, nó còn tệ hơn cả Metal Gear Survive, Fallout 76, hay mấy trò nào tệ hại mà bạn đang nghĩ đến đấy.

Một điều mà game đã làm cho người ta ngạc nhiên khi lần đầu biết đến nó là số lượng nhân vật trong game, 98 nhân vật khác nhau từ toàn bộ các phần và movie của Dragon Ball trừ Super ra được mang vào tựa game này. Hầu như tất cả nhân vật này đều có moveset khác nhau của mình, tất cả nhân vật đều có chiêu cuối của riêng nhân vật, của từng hình dạng khác nhau, các chiêu thức phụ thì có thể lặp lại ở một số nhân vật, đơn cử nhất là chiêu Kamehameha. Trong game chúng ta vẫn có thể biến hình trực tiếp ngay trong trận đấu của game hay là chọn hình dạng mình muốn ngay từ màn hình chọn nhân vật, người Saiyan không phải chỉ biến hình mỗi Super Saiyan mà còn có thể chiến đấu ở dạng khỉ khi mà người Saiyan có đuôi nhìn lên mặt trăng. Điều khiển 2 con King Kong đập nhau, biết khạc tia Plasma như Godzilla cũng vui lắm.

Xem thêm: Người Sáng Tạo Ra Facebook Từng Bỏ Đại Học Harvard, Người Sáng Lập Facebook Từng Bỏ Đại Học Harvard


*
*
*
*
*
*

Một ví dụ về năng lực Toon Force của Arale, chọt mặt trời bằng cây ba chỉa ngay trong khung truyện


Có thể nói rằng Budokai Tenkaichi đã có sự thành công vang dội nhờ lối chơi của mình, thế nên về sau đã có các phiên bản áp dụng lối chơi như thế, giống nhất là trò Dragon Ball Raging Blast, thay đổi đồ họa nhưng áp dụng gameplay của Budokai Tenkaichi, nhân vật không nhiều bằng nhưng thêm cải tiến Story Mode của game khá hơn, Animation cũng mượt hơn. Và đây là bản đầu tiên có sự xuất hiện của Super Saiyan 3 Vegeta và Super Saiyan 3 Broly. Gần đây thì có Dragon Ball Xenoverse 1 và 2 cũng sử dụng lối chơi Arena-Fighting như Budokai Tenkaichi, chơi cũng rất hay và nó có phiên bản PC nên bạn có thể chơi nó cũng rất dễ dàng.

Nếu như bạn là một fan của 7 viên ngọc rồng thì đừng ngại ngùng mà bỏ qua tựa game này, nó cũng là một tựa game hay và giải trí rất tốt, tuy không có giá trị lâu dài so với các game đối kháng khác nhưng cũng đáng bỏ thời gian ra chơi. Ngoài ra Dragon Ball Z Budokai Tenkaichi cũng trở thành tiền đề phát triển cho nhiều game về sau. Đối với nhiều game thủ nước ngoài thì đây cũng là một phần tuổi thơ và quá khứ huy hoàng chơi game của họ. Dragon Ball tuy có một cốt truyện và diễn biến quá lỗi thời nhưng nó đã và luôn trở thành một huyền thoại trong lịch sử Anime, hãy đóng vai nhân vật và tạo nên cuộc chiến của riêng mình đi nào.