Guide Ezreal Mùa 11

      8

Ezreal mùa 12, nếu chúng ta là một xạ thủ của Team thì ở khu vực đường dưới các bạn chắc hẳn đã không còn quá không quen gì nữa so với vị tướng mạo này đề nghị không nào? cùng với bộ kĩ năng của Ezreal, hoàn toàn có thể giúp vị tướng mạo này bay khỏi các tình huống nguy hại và hoàn toàn có thể lao lên tiến công đổi thủ một giải pháp đầy bất ngờ. Không mọi thế, bảng ngọc Ezreal mới được làm lại sinh sống mùa giải này mọi giúp cho chàng trai này mạnh dạn mẽ hơn dù chơi ở ngẫu nhiên vị trí như thế nào trong team hình.

Bạn đang xem: Guide ezreal mùa 11

Tuy nhiên, Ezreal là chủng loại tướng rất khó khăn chơi bắt buộc mọi fan cần tìm hiểu thêm qua cách chơi với lên vật ở phương châm AD hay là AP như một pháp sư đích thực ngay dưới của greenlines.com.vn nhé.


Bảng ngọc Ezreal AD siêng dụng

*


Bảng ngọc Ezreal AP phần trăm thắng 78%

*


Cách lên đồ mang đến Ezreal ADC

*


Trang bị mang lại tướng Ezl AP, phép thuật

*


This is box title

*


Giày cho Ezreal

Ezreal Build mùa 12

Vai trò: Pháp sư, Xạ thủ

Vị trí: Bot, Mid

Độ khó: dễ dàng chơi

*


Nội dung chính


Bảng ngọc hỗ trợ Ezreal

Bảng ngọc bổ trợ Ezreal: chuẩn xác + cảm giác giúp đến AD này trụ con đường và hoạt bát hơn khi nào hết.

*

Nhánh chính

Nhịp Độ chết Người: Sau 1.5 giây khi gây cạnh bên thương lên đối thủ, Ezreal được tăng tự 40 > 110% tốc độ đánh và nếu gây liền kề thương liên tục thì thời giang tăng tốc độ đánh lên tới 6 giây.Chinh Phục: tất cả 69% số bạn sẽ chọn viên ngọc này mang đến Ezreal, vì chưng với các đòn đánh đánh thường hay kĩ năng trong 6 giây 2 đoạt được sẽ được cùng dồn và sức mạnh thích ứng của Ezreal đã được gia tăng đáng kể.Hiện Diện Trí Tuệ: Tham gia hạ gục đối thủ, Ezreal sẽ nhận ra 20% tích điện hay nội năng.Huyền Thoại: Hút Máu: góp Ezreal phục sinh máu đáng kể.Nhát Chém Ân Huệ: Đối thủ của Ezreal, khi bên dưới 40% máu sẽ ảnh hưởng các kĩ năng gây ra + thêm 8% liền kề thương.Đốn Hạ: dựa trên lượng máu buổi tối đa của bạn dạng thân, nhấn thêm tự 5 > 12% lượng liền kề thương.

Nhánh phụ

Giao mặt hàng Bánh Quy: đã có được một bánh quy để hồi máu + tích điện miễn phí.Thấu Thị Vũ Trụ: cảm nhận giảm thời hạn hồi chiêu kỹ năng, trang bị…

Bảng ngọc hỗ trợ Ezreal: chuẩn xác + Pháp thuật => góp Ezreal gây tiếp giáp thương tốt + hồi năng lượng, tích gần kề thương ở giai đoạn cuối game.

Xem thêm: Game Siêu Nhân Sấm Sét Chiến Đấu Quái Thú, Siêu Nhân Sấm Sét

*

Nhánh phụ

Dải Băng Năng Lượng: Mỗi tài năng đánh trúng đối thủ, Ezreal được cộng 25 năng lượng và tối đa là 250.Thăng Tiến sức Mạnh: sau khi đạt cung cấp 10 Ezreal nhận 10% hồi chiêu.

Phép bổ trợ Ezreal

*

Tốc trở thành + Hồi máu: Là 2 phép bổ trợ cần bao gồm cho Ezreal lúc đi con đường dưới, hoàn toàn có thể thay bằng thiêu đố nếu đi mặt đường giữa.

Cách lên đồ vật Ezreal

Trang bị đầu

*

Trang bị chính

*

Trang bị tùy chọn

*

Giày

*

Full các trang bị gần kề thương vật dụng lý mang lại Ezreal

*

Hay

*

Tuy Ezreal là mẫu mã xạ thủ, nhưng lúc chơi vị tướng tá này mọi fan cần cân đối giữa STVL + những trang bị hồi năng lượng cho Ezreal.Với các trang bị trên, Ezreal có khả năng đè đường rất là tốt và hình như là vấn đề hồi các kỹ năng diễn ra liên tục.

Thứ từ bỏ nâng khả năng Ezreal

*

Với Q, là khả năng gây gần kề thương chính nên greenlines.com.vn sẽ nâng năng lực Ezreal theo: Q > E > W

Kỹ năng Ezreal

*

Nội tại – tăng thêm Pháp Lực

Với mỗi kĩ năng trúng mục tiêu Nhà Thám Hiểm được tăng 10% vận tốc đánh vào vài giây, nội trên này có công dụng cộng dồn cho 5 lần.

*

Kỹ năng – Phát phun Thần Bí

Nhà Thám Hiểm phun ra dải tích điện gây gần kề thương hỗn hợp – đó là kỹ năng gây tiếp giáp thương chính.

*

Kỹ năng – lung linh Tuôn Chảy

Nhà Thám Hiểm phóng ra một quả mong ánh sáng, lưu lại tướng địch, đòn đánh tiếp sau kích nổi vết ấn gây gần kề thương hỗn hợp. Trường hợp quả cầu được kích nổ bởi kỹ năng, bên Thám Hiểm được hồi năng lượng.

*

Kỹ năng – dịch rời Cổ Học

Nhà Thám Hiểm dịch chuyển tức thời, đồng thời bắn ra một tia tích điện gây tiếp giáp thương hỗn hợp.

*

Kỹ năng – Cung Ánh Sáng

Nhà Thám Hiểm vận mức độ trong vài khiến rồi bắn ra vòng cung ánh sáng, gây ngay cạnh thương phép lên các kim chỉ nam nó cất cánh qua.

Khắc chế Ezreal

Ezreal mạnh mẽ hơn

*

Ezreal yếu đuối hơn

*

Mẹo để khắc chế Ezreal hiệu quả ở con đường dưới

Combo Ezreal

Combo 1

E > W > Q

Combo 2

Q > W > AA

Combo 3

Q > W > Q

Cách nghịch Ezreal

Ezreal là mẫu tướng, chỉ mạnh sau khi có đủ các trang bị nên chính vì như vậy đầu game chúng ta nên nỗ lực Farm thật nhiều có thể.Trong giao tranh, các bạn nên nỗ lực sử dụng kĩ năng rỉa máu đối thủ trước đừng cố đấm ăn uống xôi lao lên thấm thía đủ với kẻ địch nhé.

Ở bên trên là bài bác viết, hướng dẫn cách chơi Ezreal mùa 12 với các cách cộng bảng ngọc, lên đồ gần kề thương + AP phép màu cho vị tướng này khỏe khoắn nhất. Cùng với các chia sẻ đó, greenlines.com.vn hy vọng rằng nó để giúp đỡ các bạn có thể leo rank rất tốt với chàng trai EZ này nhé.