Hướng Dẫn Chơi Clash Of Clans Trên Pc Ổn Định Nhất

      262

Clash of Clans là game nhằm chơi bên trên các sản phẩm cầm tay, đặc điểm này ai ai cũng biết. Nhưng lại có tương đối nhiều điểm giảm bớt, độc nhất vô nhị là việc lạnh lắp thêm cùng đốt pin cực kỳ khủng, quan trọng bên trên Android. Không lẽ dịp làm sao chơi trò giải trí cũng nên ktrần ktrần dòng sạc bên mình?


*
By Duy PhươngLast updated Dec 22, 2014 270 173

Clash of Clans là game để nghịch trên những trang bị cầm tay, tính năng này ai cũng biết. Nhưng lại có nhiều điểm giảm bớt, tuyệt nhất là việc rét đồ vật và đốt pin siêu khủng, đặc biệt quan trọng trên Android. Không lẽ dịp nào chơi game cũng cần ktrằn kè chiếc sạc bên mình? Miễn lo đi, do bạn đã sở hữu lối chơi Clash of Clans trên máy tính xách tay / máy tính xách tay rồi.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi clash of clans trên pc ổn định nhất

1. Tải lịch trình BlueStacks ở khu vực http://www.bluestacks.com/app-player.html. BlueStacks (BS) cung cấp chạy mang lập app Android bên trên PC, chạy được trên cả Windows lẫn Mac, cùng tương xứng cùng với đa số game và áp dụng.

Bluestachồng đề xuất RAM buổi tối tgọi 2GB. Nếu đồ vật các bạn chỉ có 1GB RAM thì hãy đọc bài Hướng dẫn thiết đặt Bluestacks với đồ vật chỉ bao gồm 1GB RAM trước rồi quay trở lại phía trên.

2. Cài đặt BlueStacks như một chương trình Windows bình thường.

Xem thêm: Ngô Thị Trúc Linh Ngo - Page Not Found &Bull Instagram

3. Chạy BlueStacks với search ứng dụng Clash of Clans. Nhấn tiếp vào Search Play for Clash of Clans

4. Ứng dụng Google Play sẽ mở ra cùng các bạn nhấn vào nút Install / Cài đặt để cài đặt. Lúc tất cả thông tin hỏi về cấp quyền, nhận Accept / Đồng ý. Sau khi mua chấm dứt, bạn dìm Open / Mở nhằm chạy Clash of Clans. Những lần sau, hình tượng Clash of Clans đang hiện ra tức thì khi bạn chạy BlueStacks.

5. quý khách hàng sẽ vào được game rồi!

Một số lên tiếng hữu dụng bạn phải biết

– Bluestacks miễn giá tiền với ĐK chúng ta gật đầu đồng ý cài đặt một số phầm mềm mà họ kiến nghị. Bạn cứ đồng ý, sở hữu chỉ một lần tốt nhất thôi. Còn không, bạn phải chuẩn bị sẵn 24 USD để nâng cấp lên bạn dạng premium.

– Quý Khách tuân theo nội dung bài viết hướng dẫn đồng bộ Clash of Clans này nếu còn muốn đưa game tự điện thoại lên PC nhằm chơi tiếp.

– Để pngóng to lớn thu nhỏ, các bạn duy trì phím Ctrl và cuộn bánh xe pháo con chuột, hoặc giữ Ctrl với dấn nút ít + / – trên bàn phím.

– Nếu BlueStacks cứ bị treo ngơi nghỉ màn hình Loading, phương án là chúng ta Uninstall nó đi, xóa tệp tin cài đặt, sau đó download lại và cài lại. Một giải pháp xử lý khác là chạy BS cùng với quyền Administrator (bnóng nên vào ibé BS lựa chọn Run as administrator). Quý khách hàng test cách chạy bằng quyền Admcó sẵn, nếu không thành công xuất sắc thì xóa đi cài lại vậy :stick:

– Nếu gặp mặt lỗi Your Graphics Drivers seem to be out-of-date, chúng ta mlàm việc Notepad ra, dán đoạn mã này vào

Windows Registry Editor Version 5.00

"SkipGraphicsDriverCheck"=dword:00000001

Sau kia Save file lại với tên bluestacks.reg rồi nhấn song vào nó, dấn Yes Khi được hỏi. Nhấn OK nhằm đóng thông tin vẫn import thành công vào Registry. Msinh hoạt BlueStacks ra cùng demo lại