Hướng dẫn tải về và chơi gopet trên pc cực đơn giản 2022

      32

Mẹo:Người chơi phải nắm đúng chuẩn giờ mở Server nhằm vào nhanh chóng hơn những người chơi khác.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tải về và chơi gopet trên pc cực đơn giản 2022

Đang xem:

Chậm một giây cục diện tất cả thể thay đổi hoàn toàn.

Theo dõi lịch trên fanpage và trang chủ của game nhằm biết chính xác nhất.

I. Khuyên bảo cơ bản

Ngày đầu tiên người đùa làm hết các hoạt động, xài lực hợp lí thì có thể lên cấp trong khoản cấp cho 31 -> 35.

1. Trách nhiệm chính​

Người chơi khi chế tạo nhân vật ngừng thì có làm theo hướng dẫn của game. Đầu tiên người chơi theo dõi để gia công nhiệm vụ chính.

*

Vào đánh quái ở các maps theo yêu thương cầu để gia công nhiệm vụ chính.

Sau khi kết thúc thì fan chơi dấn phần thưởng.

Mẹo:Người nghịch làm nhiệm chính, lúc thiếu lực thì nên mua thể lực, Ngày thứ nhất nên mua ít nhất 2 lần.

Nên tăng lên VIP 3 để có thể vào “quà hàng tuần” của VIP cài đặt thể lực.

Lưu ý:ống thể lực cạn hẳn thì mới mua thể lực, tránh tình trạng bị tràn thể lực (5 phút sẽ hồi 1 thể lực). Lúc thể lực vượt mốc sẽ không thể cộng thêm theo thời hạn nữa

Ngoài trọng trách chính thì sẽ có một chuỗi nhiệm vụ phụ, fan chơi làm cho thêm trọng trách phụ để nhận thêm phần thưởng hữu dụng cho người choi tiến trình đầu.

Còn có phần thưởng khi vượt không còn chương dành cho người chơi. Tuân theo yêu mong nhận thưởng.

2. Quá ải cốt truyện

Đánh 1 ải thì tốn 5 thể lực, fan chơi nỗ lực vượt ải được 3 sao, thì lúc đạt số sao tuyệt nhất định bên cạnh phần thưởng khi đánh map sẽ nhấn thêm phần thưởng bonus. Ngoài ra khi vượt 3 màn thì sẽ có 1 rương phần thưởng cho tất cả những người chơi.

*

Nhấn vào ải sẽ có hiển thị làm thế nào để đi phụ bản được 3 sao.

Auto:Level 8 thì fan chơi hoàn toàn có thể sử sụng auto. Tự động là khả năng giúp fan chơi auto đánh quái với vượt phụ bản, fan chơi có thể bật/tắt chế độ tự động hóa thông qua nút “Auto”.

Khải Huyền:Level 13 mở. Khi fan chơi hoàn thành mỗi Phụ phiên bản Cốt Truyện đầy đủ sẽ nhận thấy “sao”. Tối đa là 3 “sao”. Sao có thể dùng để tăng cấp tính năng Khải Huyền. Khải Huyền vẫn tăng cho nhân vật các chỉ số như: Tấn công, PTVL, HP buổi tối đa, kháng Phép… với một số độc quyền như tăng số lượng giới hạn thể lực, giảm thời gian chờ khi câu cá…

Nâng cung cấp tiêu tốn: Điểm “sao”Càn quét:Khi fan chơi vẫn qua ải đạt 3 sao thì hoàn toàn có thể càn quét ải đó. Thể lực đủ nhằm vượt phụ bạn dạng cốt truyện (5 thể lực/ lần), tiêu hao 1 vé càn quét/ lần. Rất có thể chọn càn quét 1 hoặc 10 lần. Vé càn quét có thể mua trong siêu thị hắc diện thạch, siêu thị kim cương.

Mẹo:Khi tín đồ chơi bị đứng trách nhiệm chính (Nhiệm vụ yêu cầu đạt cấp cho nhất định) thì mới dùng hình thức càng quét để mang kinh nghiệm. Và khi càn quét chọn nhưng bản đồ nào nhằm ra bạn dạng vẻ tương xứng để giỏi nhất trang bị để vừa có kinh nghiệm vừa có nguyên vật liệu để tinh nhuệ nhất trang bị.

Level 3:Sẽ mở tính năng năng lực của nhân vật, màn chơi 8 thì đã mở full 4 kỹ năng. Tín đồ chơi yêu cầu năng “đều và chẳn” những kỹ năng. Ví dụ: tăng đều các skill đông đảo level 5, màn chơi 10.Vì lúc nâng “chẵn” các năng lực thì sẽ được kích hoạt các thuộc tính ẩn của skill và nên chọn mua điểm tài năng 1 ngày một lần mỗi ngày. Điểm tài năng sẽ tăng một điểm khi đủ thời gian, bạn nên chơi liên tục tham gia nhằm nâng kĩ năng tránh lãng phí vì điểm tài năng khi full 20 sẽ không còn thể tăng thêm.

Level 7:mở nhân kiệt trang bị, người chơi nên cường điệu hóa trang bị bởi với cung cấp của nhân vật.

Level 9:Sẽ mở phiên bản nhiệm vụ 7 ngày, đó là 1 chuỗi nhiệm vụ 7 ngày bao gồm 2 phần nhiệm vụ và 1 phần shop giá bán rẻ.

Nhiệm vụ này từng nhân vật nên những khi lên level 9 thì trọng trách 7 ngày new mở và ban đầu tính thời gian đếm ngược.Người chơi tất cả thể nhấp chuột ngày sau đó xem trước các nhiệm vụ và làm cho trước các nhiệm vụ, tuy vậy chỉ đến ngày kia mới rất có thể nhận thưởng và hoàn toàn có thể làm với nhận thưởng trách nhiệm ngày vẫn qua. Ví dụ: sẽ ở ngày 1 mà làm cho trước trọng trách của ngày 3 thì ngày 3 của sự việc kiện mới rất có thể nhận thưởng nhiệm vụ.

Khi fan chơi hoàn thành nhiệm vụ, không tính nhận thưởng thì sẽ nhận ra 10 điểm tiến trình. Cứ từng 30 điểm sẽ nhận thấy phần quà. Hoàng thành 120 điểm thì sẽ nhận ra phần thưởng bự của ngày hôm đó. Món quà chỉ dìm 1 lần.

Shop khuyến mãi: shop này thì của ngày làm sao thì ngày kia mở chứ ko xem trước thời điểm ngày hôm sau tất cả bày buôn bán item gì, chỉ rất có thể xem với mua shop hiện trên và hồ hết ngày vẫn qua.

Mẹo:Nên ưu tiên mua những vật phẩm khổng lồ trước rùi mới những item nhỏ dại kế mặt vì thường những vật phẩm to vẫn là pet với cánh, tăng rất nhiều lực chiến giúp tín đồ choi trải nghiệm một cách dễ dàng.

Level 10:Khi đạt mức level 10 fan chơi canh giờ hoạt động của yến tiệc. 1 ngày 2 lần vào khung giờ 12h00 -> 14h00 với 18h00 -> 20h00. Trong form giờ hoạt động người nghịch vào dìm 60 thể lực miễn phí và một số ít kim cương nhất định.

Lưu ý:Nhưng bạn mới chơi thì tránh việc để lỡ vận động này vì được nhiều lực để tăng cấp nhân vật một cách nhanh chóng.

Nhận những phần thưởng ngơi nghỉ mục thưởng 7 ngày, rubi lực chiến (đạt lực chiến theo yêu ước nhận thưởng), Thưởng cung cấp (đạt cấp cho theo yêu cầu nhận thưởng), vàng đăng nhập, vàng online. Fan chơi phải yêu cầu nhận mốc thu thập trước tiên thì thời hạn online mới được tính cho mốc tiếp theo. Bởi vì thế, bạn chơi yêu cầu thường xuyện update tình trạnh online nhằm không bỏ lỡ phần thưởng.

Ngoài ra còn mở hệ thống thành tựu, khi giành được sẽ dìm thưởng.

Level 11:Tinh luyện trang bị, Khi người chơi bị đứng trọng trách chính (Nhiệm vụ yêu ước đạt cấp cho nhất định) thì mới có thể dùng bề ngoài càng quét để lấy kinh nghiệm. Và khi càn quét chọn nhưng bản đồ nào nhằm ra bạn dạng vẻ tương xứng để giỏi nhất trang bị nhằm vừa có tay nghề vừa có nguyên vật liệu để tinh nhuệ trang bị.

Level 14:Khi tín đồ chơi đạt cấp độ này thì đã mở tài năng đấu trường. Nhân tài này rất quan trọng đặc biệt trong tiến độ đầu. Xếp hạng càng tốt thì đang nhận quà biếu càng nhiều.

Mẹo:Ngày đâu tiên người chơi buộc phải bỏ kim cương để sở hữ lượt trường đấu đánh mang đến hạng trong đứng top 500. Lúc đủ lever tham gia vận động địa cung thì tham gia địa cung 500 tự sớm kị ít tín đồ tham gia chiếm rương cùng sẽ nhận thấy phần thưởng cực cực hiếm trong giai đoạn đầu (1 vài ba món máy bậc 4).

Tính năng cánh: tín đồ chơi phải xem những thuộc tính cộng thêm của cánh để rất có thể đạt được cấp cho lực chiến cao nhất. Khi upgrade cánh thì tăng những cấp cánh chẳn chẵn hạn như cấp 5 cấp cho 10 để kích hoạt trực thuộc tính ẩn của cánh.Mẹo:người chơi yêu cầu sưu tập những cánh có links với nhau để tạo thêm các chỉ số nhân vật

Khi kích hoạt 1 cánh hay upgrade thì ống kinh nghiệm của cánh đã tăng, fan chơi nhấn upgrade để tăng lực chiến mang lại nhân vật.

Xem thêm: Câu Lệnh Rẽ Nhánh Trong Pascal /Câu Lệnh Rẽ Nhánh, Bài 9: Cấu Trúc Rẽ Nhánh

Người chơi nên tăng toàn bộ các cánh có được đều ở màn chơi 1, 20, 40 thì nhiều phần các chỉ số cùng hưởng thân cánh này với cánh tê kích hoạt.

*

Lưu ý:Tránh trường hợp tập trung nâng 1 cánh với nâng lẻ cung cấp của cánh.Ngoài ra sẽ được mở thêm 3 shop: siêu thị vinh dự (Đánh đấu trường nhận vinh dự), cửa hàng kim cương, shop kim cương black để mua những vật phẩm hưu ích.

*

Dung vừa lòng Trang Bị:Người chơi rất có thể ghép các trang bị cùng với nhau nhằm tăng bậc của trang bị. Bạn chơi hoàn toàn có thể vào rương thần túng thiếu để quay kiếm tìm kiếm những trang bị bậc cao hoặc thâm nhập event để có trang bị bậc cao.Khi sưu tập đủ 1 bộ nhân vật sẽ thay đổi phục trang, đặc trưng hơn là được cùng thêm không hề ít các chỉ số cơ bản

Level 18:mở khả năng bạn bè. Fan chơi bắt buộc kết chúng ta thật đa số người chơi, vì gồm thể tặng ngay lực cùng nhận vé càn quét.

Mẹo:Người chơi đề nghị kết chúng ta đủ 50ng trong thời gian ngày đầu để dấn vé càn quét những nhất, quy trình tiến độ đầu rất bắt buộc cái này và càng nhiều bằng hữu thì càng dc tặng ngay nhìu Thể lực

Level 19:Khi đạt cung cấp này fan chơi sẽ mở tác dụng vượt tháp. Kĩ năng vượt tháp dấn phần thưởng cùng eternium (dùng để sở hữ trang bị và những item tăng bậc trang bị).

Mỗi ngày người chơi được đặt lại 1 lần tiếp đến càng quét nhanh những ải sẽ vượt qua. Ví dụ: Khi tín đồ chơi đi được tầng 30 khi “đặt lại” thì đã quành lại tầng 1 và càng quét cấp tốc từ tầng trệt tới tầng 30. VIP8 có thêm một lần “đặt lại” tốn 300 kim cương cứng đặt lại.

Mẹo:mỗi ngày người chơi di đến tầng tối đa có thể đạt được kế tiếp hả càng quét.Eternium dùng làm mua những trang bị trong siêu thị eternium

Level 22:Khi đạt màn chơi này thì fan chơi nên tham gia bang hội, để khi di hoạt động địa cung (người vào bang không chiến đấu với nhau, lúc nhặt rương được bonus phần thưởng với những người nghịch trong bang khác) và săn quái vật (bonus phần thưởng mang lại bang) và các phần thưởng không giống khi gia nhập bang như: Thú bang (Cơ hội ra được pet cam, đỏ), hiến đâng bang (Nhận được xoàn bang mua những item quý hiếm trong shop bang), Phúc khí bang (Tăng sức mạnh cho những người chơi trong bang, khi thoát bang là không còn phúc khi bang giảm lực chiến), Vinh danh bang (Bái vọng 3 tín đồ chơi vượt trội nhất của 3 class vào bang nhận phần thưởng), Phụ bạn dạng bang (đi với những người nghịch trong bang thừa nhận item), thiên lí bang (Nhận vàng cùng kim cương từ fan chơi khác).

*

Mở thêm tài năng thăng tinh trang bị. Fan choi nên nâng số đông và các sao yêu cầu để kích hoạt các chỉ số ẩn của trang bị.

Mở cửa hàng ma tinh dành cho tất cả những người chơi mua các bạn dạng vẻ tinh luyện trang bị. Vượt ải cốt truyện, có tác dụng nhiệm vụ, phân giải các bản vẽ giỏi nhất ko dùng để sở hữu ma tinh. Làm new để ra những item quan trọng (CD 37p mang lại 10 lần làm mới)

Mẹo:Nên thâm nhập bang không ít người dân và mạnh dạn để được hưởng những quyền lợi.

Level 23:Cấp đủ tham gia địa cung. Khi gia nhập địa cung cùng tín đồ chơi khác trong bang để nhận những phần thưởng giá trị tiến trình đầu.

Mẹo:trong ngày đầu tiên người chơi phải mua thêm lượt ở trường đấu để được xếp hạng trong top 500 để đi địa cung “Thần vương túng cảnh” để nhấn được các vật phẩm quý hiếm nhất.

Level 24:Khi đạt cấp độ này người chơi vẫn mở chức năng “Vương giã điện đường” đấy là nơi vinh danh 3 bạn lực chiến cao nhất của 3 class trong thiết bị chủ. Bái vọng sẽ nhận ra vàng.

Level 25:Mở kĩ năng pet, Đây là tính năng tăng mạnh lực chiến đến nhân vật. Người chơi đề xuất vào phần “Xem trước” để xem thuộc tính ẩn của pet nhằm kích hoạt những pet khác.

Ngoài ra thì phần trợ trận thì tín đồ chơi nuốm pet như thế nào cao lực chiến nhất, để tăng lực chiến đến nhân vật.

Level 27:Mở chức năng làm nhiệm vụ hằng ngày, tín đồ chơi đề xuất làm hết toàn bộ nhiệm vụ trong ngày vì sẽ nhần được “Kim cương” và những item cần thiết để tăng lực chiến.

Level 31:Mở công dụng “Tử Chiến” bạn chơi buộc phải tham gia, khi gia nhập thì sẽ tiến hành những rương máy bậc 1 -> 3, giúp thăng bậc sản phẩm công nghệ tăng sức mạnh cho nhân vật.

Level 32:Mở cửa hàng thởi trang, fan chơi nên mua 1 bộ gia tăng rất những lực chiến phúc bang đầu.

Sau khi mua trang phục thì vào “Tinh hoa” để nuốm trang bị vào, hoàn toàn có thể gắng tối đa 3 bộ cùng lúc để kích hoạt ở trong tính tinh hoa.

*
*

Mẹo:Ngưởi chơi nên chọn mua bộ gồm thuộc tính tinh xảo “Tất cả ST + 3%”, “GST +3%” khi chũm vào tinh hoa vẫn tăng60.000 lực chiến.

Level 33:Mở kĩ năng “Rèn lại” cùng Phụ bạn dạng “Thủ thành”.

Muốn rèn sản phẩm công nghệ thì trang bị đề nghị được tinh luyện +2 trở lên. Tinh nhuệ nhất càng các thì “Rèn lại” tăng thêm giới hạn nằm trong tính càng nhiều.

*

Thủ thành thì có thể pt thêm 2 người các bạn cùng chơi sẽ phối hợp nhịp nhàng hơn, Vip càng cao thì vẫn tăng % điểm càng cao. Có thể mời chúng ta hoặc tự động ghép nhằm tìm 2 fan chơi khác.

*
*

Mẹo:Người đùa khi đi thủ thành được 800 điểm trở lên trên thì có thể dùng nhân tài “càn quét”, càn quét sẽ bằng với số điểm với vật phẩm nhận được của lần đi trước đó, đỡ tốn thời gian của bạn chơi.

Level 34:Mở chức năng “Phụ phiên bản kinh nghiệm”, “Boss”, “Bối cảnh”, “Thần khí”.

Phụ phiên bản kinh nghiệm:Người chơi có thể mời bạn chơi hoặc auto ghép nhằm tìm 2 người chơi khác. Đi càng nhiều người dân thì sẽ tiến hành tăng nhiều thương kim nghiệm.

*
*

Mẹo:Người chơi nên canh khung thời hạn 12h00 -> 12h30, 19h00 -> 19h30, trong mốc giờ này người chơi sẽ được bonus thêm 20% kinh nghiệm nhận được.

Boss:Mỗi ngày sẽ có một con boss lộ diện trong maps dã ngoại, người chơi đề nghị tham gia đánh boss, bởi vì khi đánh quái thú sẽ nhấn được đa phần thưởng, trong khi khi tham gia bang hội, còn nhận được phần thưởng tự xếp hạng bang.

Mẹo:boss “Dark-winged Lord” là boss khủng đối khánh (Người nghịch Đánh boss, nhưng tín đồ chơi xung quanh sẽ bám dame). Các boss còn sót lại là boss khủng hòa bình.Bối cảnh:Tính năng làm trọng trách tìm kiếm nguyên liệu bồi chăm sóc thần khí (Thần khí “truyền thuyết với “Phi Mã”), vàng với luyện thạch. Mỗi ngày có thễ làm cho 30 nhiệm vụ. Bạn Chơi yêu cầu lấy Vip5 để sở hữu thể auto chạy nhiệm vụ.

Thần khí:Gồm có 5 loại thần khí, mỗi các loại thần khí có yêu phải điệu kiện tốt nhất định, đã đạt được hết các điều kiện thì thần khí bắt đầu kích hoạt.

*

Level 35:sẽ mở tính năng mặt trận băng hỏa và shop dã hồn. Thời gian vận động từ 18h00 -> 12h00. Mỗi ngày có thể thu về 3000 dã hồn (Thắng được 1500 dã hồn, lose được 750 dã hồn).

*

Shop dã hồn chủ yếu là mãnh pet và các nguyên liệu upgrade và bậc mang đến pet. Từng ngày 12h00, 18h00 đang làm mới vật phẩm trong shop, hoặc hoàn toàn có thể dùng dã hồn để triển khai mới (Tốn tự 10 -> 200 dã hồn).

Mẹo:Người chơi phải tham gia vừa đủ tính năng này vày sẽ cảm nhận mãnh pet, tăng rất nhiều lực chiến mang đến nhân vật.


Ku789