Cách Chơi, Lên Đồ & Bảng Ngọc Gragas Rừng

      130

Gragas mùa 13, một pháp sư đa năng với nhiều vị trí chơi trong đội hình như Rừng, Mid, Top thì vị tướng này đều có khả năng phát huy tối đa sức mạnh của mình. Với cách lên đồ Gragas đa dạng, nếu các bạn muốn chơi với phong cách của một pháp sư thì mình sẽ tập trung tối đa vào những món trang bị phép thuật, xuyên kháng phép là chính. Hoặc với các món trang bị thiên về giáp, kháng phép giúp Gragas cưng cáp và càng lướt tốt hơn với vai trò của một tanker.

Bạn đang xem: Cách chơi, lên đồ & bảng ngọc gragas rừng

Bên cạnh đó, bảng ngọc Gragas trong mùa giải này được chỉnh sửa khá nhiều để giúp cho vị tướng này đi đường khỏe hơn mà mọi người có thể tham khảo qua bài viết này của greenlines.com.vn đã chia sẻ ở dưới.


Nội dung chính


Gragas Build mùa 13

Vai trò: Pháp sư

Vị trí: Top, Mid, Rừng

Độ khó: Trung bình


*

Bảng ngọc bổ trợ Gragas

Bảng ngọc bổ trợ Gragas: Áp đảo + Cảm hứng => Là bảng ngọc chuyên dụng giúp cho Gragas khỏe hơn khi đi Rừng.

*


Bảng ngọc bổ trợ Gragas: Pháp thuật + Cảm hứng => Bảng ngọc dành riêng cho Gragas khi đi Top, Mid.

*

Tham khảo qua, những bảng ngọc Gnar mạnh nhất mùa giải này

Phép bổ trợ Gragas

*

Tốc biến + Trừng phạt: Là phép bổ trợ cần có cho một tướng đi rừng chuyên dụng. Khi chơi Gragas ở Top, Mid thì có thể tham khảo qua Dịch chuyển hoặc Thiêu đốt.

Thứ tự nâng kỹ năng Gragas

*

Với Q là kỹ năng gây sát thương chủ yếu của Gragas, thì greenlines.com.vn sẽ nâng theo: Q > W > E.

Cách lên đồ Gragas

Trang bị khởi đầu

*

Trang bị chính

*

Trang bị tùy chọn

*

Giày

*

Full các trang bị phép thuật cho Gragas đi Rừng

*

Hoặc

*

Cách lên đồ cho Gragas đi Top, Mid chuẩn nhất

*

Khi lên các trang bị cho Gragas, có dù bất kỳ vị trí nào thì vốn là một pháp sư nên greenlines.com.vn sẽ tập trung tối đa vào các món trang bị tăng SMPT + xuyên kháng phép cho Gragas.Với đồng hồ cát, sẽ giúp Gragas an toàn hơn với những pha lao vào của mình.

Xem thêm: Không Phải Sương Chẳng Phải Hoa, Chẳng Phải Sương Vietsub, Không Phải Hoa, Chẳng Phải Sương (2013)

Kỹ năng Gragas

*

Nội Tại – Giờ Khuyến Mãi

Mỗi khi sử dụng kỹ năng, Gã Bợm Rượu tự thấy hài lòng với bản thân và thưởng cho mình một nốc rượu lớn, giúp hắn hồi máu.

*

Kỹ năng – Lăn Thùng Rượu

Gã Bợm Rượu quăng một bình rượu đến vị trí chỉ định, bình rượu này phát nổ khi tái kích hoạt kỹ năng hoặc sau 4 giây, gây sát thương phép và làm chậm kẻ địch.

*

Kỹ năng – Say Quá Hoá Cuồng

Máu hung hăng trong người Gã Bợm Rượu được kích hoạt sau khi hắn nốc bình rượu trong 1 giây, cú đánh tiếp theo gây sát thương phép lên tất cả kẻ địch xung quanh, còn Gã Bợm Rượu thì được giảm sát thương phải gánh.

*

Kỹ năng – Lăn Bụng

Gã Bợm Rượu lao đến vị trí đã chọn, lấy bụng đập vào kẻ địch, gây sát thương và làm choáng chúng.

*

Kỹ năng – Thùng Rượu Nổ

Gã Bợm Rượu quăng đi thùng rượu đến vị trí của mục tiêu, thứ phát nổ ngay khi tiếp xúc, gây sát thương và hất văng kẻ địch chung quanh.

Khắc chế Gragas

Gragas mạnh hơn

*
Gragas yếu hơn

*

Xem qua những cách khắc chế Gragas chuẩn nhất

Cách chơi Gragas

Ở giai đoạn đầu, Gragas dọn rừng khá chậm chạp nên các bạn hãy tập trung farm ở các bãi quái để có được những Level cao hơn.Sau khi đã có đủ 3 kỹ năng, thì hỗ trợ gank ở các ví trí khác bởi kỹ năng Lăn bụng của Gragas gây choáng hỗ trợ gank khá là tốt.Giai đoạn cuối trận đấu, kỹ năng R của Gragas có gây ra một lượng lớn sát thương nên khi giao tranh tổng hãy cố thực hiện kỹ năng đó thật chính xác.

Các pha xử lý hay của Gragas

Hướng dẫn leo Rank lol nhanh bằng Gragas

Thông qua bài viết hướng dẫn cách chơi Gragas, greenlines.com.vn hy vọng rằng mọi người sẽ có được những kiến thức hữu ích nhất khi chơi vị tướng pháp sư này nhé.