HEROES TD LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN HEROES TD

      34

Làm thay nào để chúng ta cũng có thể nạp Gems Coins .

Bạn đang xem: Heroes td là gì? tổng quan về dự án heroes td

Hiện trò chơi chỉ xuất hiện trên hai hệ điều hành và quản lý iOS và app android , với từng hệ điều hành có một nhiều loại thẻ riêng để nạp, thẻ táo apple iTunes Gift thẻ cho hệ điều hành quản lý iOS và thẻ Google Play Gift thẻ cho hệ điều hành quản lý Android .

Hướng dẫn bí quyết mua gems coins trong trò chơi Heroes Charge trên android ios

Kinh nghiệm giúp đỡ newbie đùa Heroes ChargeFREE

***** Vấn đề đầu tiên và quan trọng đặc biệt nhất đó là level. Và mình chia level này ra làm 3 giai đoạn.

- quá trình 1. Cấp độ

Ở tiến trình này, trọng trách duy nhất các bạn là cố gắng clear camp up level, làm nhiệm vụ. Vậy nên chúng ta đừng lo ngại về đội hình lắm. Camp hết sức dễ, nghỉ ngơi chap 1 2 3 4 này, vậy đề xuất k có gì phải bận lòng quá nhiều. ** một số trong những tips sau để giúp bạn vào nv của giai đoạn này siêu hiệu quả.

+ Farm arena. Nỗ lực farm đc 288 kc để mở pach đầu tiên. Bạn chắc chắn là có 1 em 3* (Wind/ Succu/ Lightning/ Pro-Killer với Brute - tanker - được đánh giá tối đa trong tiến độ đầu hơn hẳn những bé còn lại) Dimond sẽ tiến hành trao cho từng lần các bạn win và lên được rank cao hơn so cùng với lần cao nhất. Ví dụ. đạt đủ level 10, bạn vào arena cùng với rank là 2000. Ví như win fan chơi rank 2000- các bạn sẽ được trao kc khớp ứng với tỉ lệ rank chúng ta vượt qua. + làm đủ nhiệm vụ. 10 lần camp, 3 lần elite,.. Với đừng e dè khi bỏ 50 kc ra để mua thịt. + Camp - campaign - tốn 6 thịt các lần đi, win được 6 leader exp, anh hùng exp và items. Thua bạn sẽ mất 1 thịt. + Elite - level 7 unlock, như maps Camp tuy vậy độ khó được tăng lên, mỗi map thắt chặt và cố định sẽ bao gồm boss và rơi miếng soul của boss khủng ải đó - soul là nguyên liệu để ghép tướng với up sao. Mình khuyên chúng ta nên nỗ lực kiếm soul của Leaves Shadown, War Chief và em Champ buff máu. 2 em này trong tương lai vẫn không hề ít người dùng cho cả Arena và crusade. + Trong quy trình up level. đã unlock Time Rift (nơi farm gold và anh hùng exp), Trials (Farm items), Merchant (chợ buôn bán items cùng soul heroes) - khuyên các bạn thấy đồ gì = gold cứ xúc hết cho khách hàng - k cho nhân vật thì sau làm nguyên vật liệu enchant thiết bị trong đơn vị Enchanting ( up sao items). + Làm nhiệm vụ "!" nhằm up hero Leaves Shadown lên 2*

---> bạn sẽ mất khoảng tầm 2-3 ngày nhằm vượt qua giai đoạn này và đưa đến quy trình tiến độ tiếp theo.

*

- quy trình 2. Cấp độ 32-53.

Ở quy trình này chúng ta được unlock Guild ( địa điểm thuê được heroes của members và giúp đỡ leo rank trong arena) cùng Crusade ( gọi dễ dàng và đơn giản là đi thuyền farm gold + items + nhân vật + soul + redeem- điểm để thương lượng soul hero, gồm cả trong Arena). Với Raid Guild unlock vào cấp độ 46. Những vấn đề cần làm trong giai đoạn này là mix team làm sao để cho hiệu quả, farm dimond bằng vấn đề leo arena. Gđ này bản thân xin chia nhỏ ra làm 2 gđ nhỏ tuổi hơn: cấp độ 32 - 46 và cấp độ 46 -53.

Xem thêm: Nuốt Dịch Của Phụ Nữ Có Sao Không? Tìm Hiểu Kỹ Dịch Phụ Nữ Nuốt Tinh Trùng Có Sao Không

**** level 32-46. + Arena. ** Leo bởi thực lực, hoặc chờ sau 5 ngày NPC rút với nhờ người trong guild cởi tướng. Tích đầy đủ 2590kc nhằm mở 10 pack - có chắc chắn 1 nhân vật - đó là cách farm heroes giúp mix team công dụng nhất. Vắt gắng xong xuôi nhiệm vụ này ở cấp độ 44- để làm giảm độ cực nhọc trong arena vị độ chênh lệch giữa người vip và chơi không lấy phí là không đáng kể. Ngoài ra mỗi 21h từng ngày bạn được trao thưởng dimond + gold + redeem theo mẫu mã của bạn. Chi tiết xem trên Rule trong Arena. ** Điểm redeem đề nghị đổi Old Curse - rồng 2 đầu - bé 2* khả năng khuyến mãi dmg rất cao với bộ skill quá tuyệt vừa dmg vừa disable. Dường như còn nhiều lựa chọn khác như. Drunken Master - tanker - deal dmg với Ferryman physic dmg và khuyễn mãi giảm giá dmg magic khá giỏi ( nên làm dùng OC hoặc Ferryman một trong các 2)

+ Guild. Unlock cấp độ 32 ** Mercenary Camp: 1 công cụ kiếm chi phí qua việc cho mướn heroes. Sẽ khá giàu nếu khách hàng sở hữu trong bản thân em DK - Death Knight - nhân vật hot duy nhất đi Crusade. ** Worship: Chỉ worship đc với tín đồ hơn bản thân 5lvl+. Tiếp đến bạn có 2 options. Không tính phí lấy 15 thịt, hoặc quăng quật 30k gold mang 30 thịt. ** vị trí cao nhất player. Nhận đá quý từ những người dân worship cùng với mình. Ví như k top 5 cấp độ trong guild thì chớ care làm gì ** Raid Instances. Unlock màn chơi 46, finish chiến dịch của chapter VII. Đại một số loại là tiến công lại map 7 cùng với độ cạnh tranh là creeps giỏi heroes thì phần lớn là tím với 5* cả. đặc biệt quan trọng là tấn công đủ gấp đôi làm trách nhiệm kiếm 240 redeem đổi soul vào Guild Shop.

+ Crusade: unlock màn chơi 32 Sẽ tất cả 15 ải, với độ khó tăng dần dựa trên power nguồn - lực chiến của khách hàng trong arena. Phần thưởng sau từng ải là một trong rương bao gồm lượng gold thắt chặt và cố định + items / soul/ heroes. Reset 5h mặt hàng ngày. Được phép thuê tuyệt nhất 1 heroes tự Mercenary. DK là lựa chọn về tối ưu nhất với kĩ năng ultimate hấp thụ gần kề thương thành máu. Bên cạnh đó nếu k tất cả DK nhằm thuê chúng ta cũng có thể thuê đều tanker khác như Brute/ Bear/ War Chief/ Savage One,.. Dream team mang lại Crusade là: DK + Old Curse + Wind/ Succu + Champ + Clinkz/ Leaves Shadown.

Redeem đề nghị đổi Commando hoặc Wind.

+ Enchanting: unlock level 20. Công dụng nhất thì nên cần dùng lúc heroes đạt Blue+1 hoặc +2. Vị chỉ số bonus lúc enchant đồ đang k được cộng vào chỉ số cơ bạn dạng của anh hùng sau lúc Promote. Hơn thế nữa điểm enchant sẽ chỉ được trả lại một nửa so với tổng thể điểm enchant đã dùng, không hoàn gold. Ở quy trình tiến độ Blue+1 với +2 thì level bắt đầu tăng chậm, vậy nên sử dụng công cố gắng này trong tiến độ này là phù hợp nhất. Tuy nhiên vẫn nỗ lực enchant 1 lần/ngày có tác dụng nv để kiếm exp cùng bình lực enchant.

+ Chap VI - Elite 7 - Of Heroes & Legend. Rất nhiều người hỏi về phong thái qua map này, và hồ hết ở độ cấp độ 38 39 40 khi dứt Camp hay chap VI. Nếu chưa thể qua, bạn cũng đừng cố, vì bao gồm cả có xong hết Elite chap VI này thì map VII 46 new unlock và khi đó thì chúng ta qua được dễ dãi thôi

*

- quá trình 3 :Level 46-53.

Giai đoạn hoảng sợ vì buộc phải mix team hiệu quả, sẵn sàng items promote heroes lên tím. Tuy nhiên có một vài điều như sau.

+ Arena. Đừng quá ngán nản nếu bạn đang trong đứng đầu 100 mà khi tới level 50 51 52 rank bạn tụt xuống 500. Vì đó là giai đoạn nhưng mà heroes bao gồm sự gửi biến không hề nhỏ khi xuất hiện thêm skill sản phẩm công nghệ 4. Ví như Lightning Master promote tím ở level 49, PO, SV cấp độ 50, Wind/ Lunar/Cleric cấp độ 51. Ko vip up màn chơi chậm hơn yêu cầu chịu thôi, mà lại chỉ yêu cầu chịu đến khi chúng ta đủ màn chơi 53. Toàn thể heroes sẽ lên tím và khi đấy tìm kiếm lại vị trí của bạn dạng thân là bình thường. -> Kéo theo hệ lụy là Crusade cũng bị ảnh hưởng. + set team. Có khá nhiều cách tuy nhiên với người chơi free như mình thì chuần mình hướng tới là. War Chief + OC/Ferryman + Lunar.Wind/ Succubus + Leaves + Commando. Warchief + DK + Lunar/Leaves + Medusa + Commando.


Ku789