HƯỚNG DẪN CHƠI KARTHUS

      19

Karthus mùa 12, một pháp môn sư nổi lên trong khoảng thời gian vừa mới đây với địa điểm đi rừng cực kỳ tác dụng thay vì trước đây chỉ nghe biết vị trí sống Mid. Cùng với khả năng dọn dẹp quá rừng tốt, cùng với sẽ là cách lên trang bị Karthus chủ yếu về khả năng tăng thêm sức khỏe mạnh phép thuật hoàn toàn có thể hạ gục bất kỳ đối thủ như thế nào với tài năng R của mình. Kề bên đó, bảng ngọc Karthus mùa giải này cũng khá được làm lại giúp cho pháp môn sư này áp dụng kỹ năng của chính bản thân mình một cách dễ chịu hơn cùng với lượng năng lượng công thêm vào.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi karthus

Và nếu những bạn, hy vọng leo Rank cùng với Karthus sống mùa giải này thì hãy xem thêm qua ngay nội dung bài viết này của greenlines.com.vn để sở hữu những lối chơi vị tướng này một cách kết quả nhất nhé.


Nội dung chính


Karthus Build mùa 12

Vai trò: Pháp sư

Vị trí: Rừng, Mid

Độ khó: dễ chơi

*

Bảng ngọc bổ trợ Karthus

Bảng ngọc bổ trợ Karthus: Áp hòn đảo + chuẩn chỉnh xác => Đây là bảng ngọc chuyên được dùng dành cho Karthus, nhằm mục tiêu phát huy sức khỏe khủng ghê của vị pháp môn sư này lúc về cuối game.

*

Bảng ngọc hỗ trợ Karthus: Áp hòn đảo + Pháp thuật => góp Karthus, gia tăng SMCK và những chỉ số xuyên kháng vượt trội nhất về cuối game.

*

Tham khảo đông đảo bảng ngọc Talon tiên tiến nhất mùa giải này

Phép hỗ trợ Karthus

*

Tốc biến + Dịch chuyển: Đây gần như là là phép bổ trợ tối ưu nhất cho Karthus, vì chưng lẻ gần như ở đầu game thì vị pháp sư này triệu tập tối đa vào câu hỏi farm lính là chính.

Thứ tự nâng năng lực Karthus

*

Khi nghịch Karthus, thì phần lớn người hoàn toàn có thể tham khảo qua phương pháp nâng năng lực theo greenlines.com.vn như sau: Q > E > W.

Cách lên đồ vật Karthus

Trang bị khởi đầu

*

Trang bị chính

*

Trang bị tùy chọn

*

Giày

*

Full các trang bị tăng SMPT + xuyên chống phép mang lại Karthus đi Mid, Top

*

Hoặc

*

phương pháp lên đồ cho Karthus đi rừng mạnh khỏe nhất

*

Tham khảo thêm

*

Việc xuất hiện Karthus trong đội hình, thì gần như đây đó là nguồn sát thương phép bao gồm của quy củ của chúng ta nên sát như những trang bị mình sẽ tập trung vào tăng thêm SMPT + Xuyên chống phép là chính.Đồng hồ nước cát, gần như là là món trang bị rất cần phải có mang lại Karthus bởi đấy là mẫu tướng mỏng manh và yếu ớt chịu phải ta cần Build món sản phẩm này nhằm mục tiêu giúp mang lại Karthus tồn tại dài lâu trong giao tranh.

Xem thêm: Những Điều Mẹ Cần Biết Về Sữa Eurofit Có Tốt Không, Sữa Eurofit Babi Mua Ở Đâu

Xem qua, giải pháp Build máy Jinx mạnh nhất mùa giải này

Kỹ năng Karthus

*

Nội tại – Vong hồn

Sau khi hết máu, giờ đồng hồ Ru Tử Thần tiến vào tâm lý vong hồn, khiến cho hắn thường xuyên thi triển năng lực trong 7 giây sau đó.

*

Kỹ năng – Tàn Phá

Tiếng Ru Tử Thần làm bùng phát năng lượng hắc ám trên vùng đang chọn, gây sát thương phép.

*

Kỹ năng – Tường Đau Đớn

Tiếng Ru Tử Thần làm cho một bức tường linh hồn, làm chậm đối phương và làm sút kháng phép của chúng.

*

Kỹ năng – Ô Uế

Tiếng Ru Tử Thần dung nạp linh hồn kẻ địch, giúp hắn hồi phục năng lượng theo rất nhiều mục tiêu tiêu diệt dược.

*

Kỹ năng – Khúc mong Hồn

Sau bố giây niệm chú, giờ đồng hồ Ru Tử Thần ca khúc táng ca, gây tiếp giáp thương đều tướng địch còn sinh sống trên phiên bản đồ.

Khắc chế Karthus

Karthus mạnh bạo hơn

*

Karthus yếu đuối hơn

*

Xem qua, bí quyết khắc chế Karthus tác dụng nhất

Cách đùa Karthus

Trong những mùa giải ngay sát đây, thì Karthus gần như là là một khuôn mặt thường xuyên góp mặt trong số những trận đấu lớn. Bắt buộc các bạn cần phải biết cách chơi Karthus, nhằm phát huy tối đa sức mạnh của vị pháp sư này:

Gần như ở quy trình tiến độ đầu game, là thời gian mà Karthus chỉ Farm với Farm nhằm tích tụ tối nhiều phần lượng lính cho mình nhằm mục đích đạt được những lever mà mình mong ước và hình như là đã có được những trang bị đến mình.Bạn phải nhớ rằng, khả năng R của Karthus có ảnh hưởng toàn bạn dạng đồ nên đây là điểm lợi nhưng Karthus hoàn toàn có thể hỗ trợ Gank nghỉ ngơi khắp phần đa nơi.Việc thực hiện bảng ngọc và sức mạnh tăng theo thời gian, khi đã có đủ đồ vật thì về cuối trò chơi tướng Karthus là trong số những nguồn gây gần cạnh thương phép mạnh số 1 trong LMHT. Team bạn, có thể xây dựng lối chơi xoay xung quanh vị tướng mạo này là hoàn toàn hợp lý.

Những pha cách xử lý Karthus xuất xắc nhất

Cách bộ combo Karthus

Học leo Rank lol cấp tốc cùng Karthus

Qua hướng dẫn cách chơi Karthus ngơi nghỉ trên, hồ hết ai tất cả ý định thực hiện vị tướng mạo này để leo Rank LOL thì hoàn toàn có thể tham khảo qua nội dung bài viết này của greenlines.com.vn nhé.