CÁCH CHƠI LUCIAN MÙA 12

      32

(greenlines.com.vn) - Sau khi được tăng sức mạnh cách đây không lâu, Lucian trở nên khá mạnh mẽ trong vai trò xạ thủ được các game thủ Việt cùng như thế giới ưa chuộng.

Bạn đang xem: Cách chơi lucian mùa 12

Lucian xạ thủ đường dưới khá mạnh với khả năng cấu rỉa máu, bên cạnh đó cũng là lương sát thương dồnngay từ giai đoạn đầu với nội tại bản thân thì khá ít đối thủ ở vị trí này. Để có thể xử lý vi diệu vị tướng này chúng ta phải luyện tập tương đối nhiều. Hôm nay greenlines.com.vn sẽ giới thiệu đến bạn một vài cách chơi Lucian, cách lên đồ Lucian xạ thủ đường dưới để các bạn có thể tham khảo thêm khi sử dụng vị tướng này.

*

Tổng quan về Tướng Lucian

Ưu điểm

Mạnh trong khoảng đầu và giữa trận nhờ lượng sát thương và tay đôi tốt.

Cơ động trong giao tranh.

Dứt điểm các mục tiêu lớn nahnh chóng.

Nhược điểm

Tầm bắn ngắn, dễ bị ép góc đì farm.

Sát thương về cuối trận giảm sút theo thời gian.

Xem thêm: Tải Game Siêu Nhân Thần Kiếm 2, Download Game Siêu Nhân Thần Kiếm

Bảng ngọc cho Lucian xạ thủ mùa 7


*

Bảng ngọc bao gồm:

3 viên Ngọc Tím bậc 3 + 14% tốc độ đánh

9 viên Ngọc Vàng bậc 3 + 9 giáp

6 viên Ngọc Xanh bậc 3 + 18 kháng phép tại cấp 18

3 viên Ngọc Xanh bậc 3 + 0.99 hồi năng lượng mỗi 5 giây

9 viên Ngọc Đỏ bậc 3 + 8.5 sát thương vật lý

Bảng ngọc này giúp Lucian dễ dàng ăn linh cũng như đầy đường hơn khi có lượng tốc độ đánh lớn kèm theo chút hồi năng lượng để có thể trao đổi chiêu thức với đối phương cũng như kết hợp với hỗ trợ để kết thúc đối thủ.

Bảng bổ trợcho Lucian xạ thủ mùa 7

*

Cách tăng kỹ năng cho Lucian xạ thủ mùa 7

*


Nên tăng cho mình kỹ năng (Q) đầu tiên để có thể đẩy lính tốt cũng như có khả năng cấu rỉa máu đối phương. Sau đó các banjhayx nâng cho mình điểm kỹ năng (E) để có thể lướt lên tay đôi hoặc chạy trốn nếu rừng đối phương ghé thăm. Chiêu (W) tăng sau cùng, chiêu cuối lấy đunugs cấp độ 6,11 và 16.

Cách lên trang bị cho Lucian xạ thủ mùa 7

Trang bị khởi đầu cho Lucian xạ thủ mùa 7

*
*
*

Một khởi đầu đơn giản nhưng hiệu quả quen thuộc cho các xạ thủ.

Trang bị thiết yếucho Lucian xạ thủ mùa 7

*
*
*

Sau khi Gươm Của Vua Vô Danh được tăng sức mạnh thì đây là trang bị cực hot kết hợp cùng Rìu Đen dành cho các xạ thủ.

Những trang bị thích hợp đi kèm cho Lician xạ thủ mùa 7

*
*
*
*
*

Cách chơiLucian xạ thủ mùa 7

Đầu game

Sử dụng Tia sáng xuyên thấu (Q) để cấu máu cũng như fram quái, bên cạnh đó tận dụng nội tại tối đa để cấu máu vì sau mỗi lần dùng kỹ năng Lucian được bắn 2 phát liên tiếp. Sử dụng kỹ năng Truy cùng diệt tận vừa né chiêu định hướng đối phương vừa bắn 2 phát liền chắc chắn bạn có lợi thế trong việc trao đổi chiêu thức.

Giữagame

Farm lính nhanh và tạo áp lực ép đường của mình nếu có cơ hôi đi gank các đường còn lại cho đồng đội. Tận dụng nội tại cũng là một cách để phá trụ nhanh hơn Combo của Lucian là sau mỗi chiêu thức bạn bắn thường rồi sử dụng chiêu kế tiếp rồi lại bắn thường.

Cuối game

Trước khi lao vào giao tranh tổng nên chọn vị trí thuận lợi để xả hết chiêu cuối cấu máu đối phương. Chọn vị trí trong combat tổng để có thể tối ưu hóa lượng sát thương dây ra. Vì có sải tay ngắn nên các bạn cần dứt điểm kẻ đứng gần mình nhất thay vì cố với xa tới tuyến 2 của đối phương. Tận dụng sự cơ động của chiêu E khi bắn trúng kẻ địch đang được đánh dấu bởi tia sáng một cách tối đa.