HƯỚNG DẪN CHƠI LULU

      32

Cách lên trang bị Lulu greenlines.com.vn mùa 13 với bảng ngọc Lulu đứng top 1 rank liên minh Huyền Thoại. Guide Lulu và biện pháp build đồ mạnh mẽ nhất vị trí support, full combo


*

Lulu

Update 13.01B


*

*

*

*
       

*
    

*

*
       

*
    

*


Trang bị chính

*
*
"Nhà thông thái sa mạc" nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi lulu

Cách lên đồ gia dụng Lulu

Cách lên thứ của Lulu hơi phong phú, phụ thuộc vào mong mong của người chơi. Mặc dù nhiên, để có được nội tại giỏi và chống chịu đựng tốt, bạn nên trang bị đến Lulu với bộ hoàn chỉnh như sau:

Giày Cơ Động: sản phẩm này có chức năng + 25 vận tốc di chuyển. Đồng thời vận tốc này đã tăng thành +105 sau khi xong xuôi giao tranh 5s.Di đồ vật Ác Thần: Các kĩ năng hay đòn tiến công tướng vẫn thăng thêm 15 sát thương đồng thời thưởng thêm 15 vàng. Với máy này, nội tại sẽ tiến hành tích 3 lần trong những 30 giây.Dây Chuyền Buộc Tội: có tác dụng +10% hiệu lực hiện hành của máu cùng lá chắnHòm bảo hộ của Mikael: lắp thêm này cực kỳ quan trọng bởi có khả năng thanh tẩy hầu như choáng, trói giỏi khiêu kích, hoảng sợ,.. Đồng thời làm chậm chạp thêm một tướng tá đồng minh. Kích hoạt chạm kim chỉ nam ngay.Dây Chuyền Iron Solari: tạo ra lá chắn cho liên minh gần kia hấp thị buổi tối đa 35 ngay cạnh thương, giảm dần theo thời gian.Lư hương Sôi Sục: Có chức năng giúp cho những phép hồi máu với lá chắn tăng tới 10% hiệu lực, tăng tự 5 – trăng tròn sát thương bên trên đòn đánh với giúp hồi lại 20 máu trên những đòn đánh đánh thường.

Cách chơi Lulu

Ở giai đoạn đầu game, vì chưng Lulu chỉ là support dạng yếu tiết cover tuy vậy lại có công dụng sát yêu thương cao. Khả năng sát yêu quý này được rước từ kỹ năng Giúp làm sao Pix. Cũng chính vì thế, chúng ta nên tận dụng cơ hội này cùng nâng kỹ năng này lên từ bỏ sớm. Đồng hành với đó, hãy thực hiện triệt nhằm ngọc Triệu Hồi Aery để tăng kỹ năng gây sát thương.

Ở phần cuối game, hãy tận dụng kĩ năng cover đơn mục tiêu của Lulu nhằm cover cho tất cả những người mở giao đấu hoặc người dân có lượng cạnh bên thương cao nhất. Từ đó sớm giành thành công cho team mình. Khi sử dụng các tranh bị như: dây chuyền Iron Solari và dây chuyền Buộc Tội, bắt buộc đứng ngay sát nhiều đồng chí để cover tốt cho tất cả team.

Vị trí của Lulu

Hỗ trợ

Phép bổ trợ Lulu

Các phép ngã trợ bây chừ của Lulu bao gồm: tốc biến, thiêu đốt, kiệt sức và trừng phạt. Vào đó, riêng rẽ Trừng phạt yêu cầu được sử dụng khi bạn định đi Rừng.

Xem thêm: Next: Cựu Thuyền Trưởng' Lê Công Vinh Chiều Cao Của Công Vinh Là Bao Nhiêu?

Điểm mạnh và yếu Lulu

Điểm mạnh mẽ của Lulu như đã nói ở trên là có công dụng cover giỏi và những tài năng dễ sử dụng. Mặc dù nhiên kèm theo với đó là nhược điểm: quan trọng cover cùng lúc nhiều đồng đội, sức chống chịu đựng kém. Nhất là khi đi một mình, đã hay bị tóm gọn lẻ.

Bảng năng lực Lulu

Bảng kỹ năng cho Lulu tất cả năm kĩ năng chính. Vào đó rõ ràng từng tác dụng của các tài năng này như sau:

Bạn Đồng Hành Pix (Nội Tại): có công dụng bắn ra hầu hết tia lửa ma thuật vào các phương châm mà Lulu sẽ tấn côngNgọn mến Ánh Sáng: làm chậm kẻ địch. Cảm giác làm chậm chạp này mất dần dần theo thời gian.Biến Hóa: Đồng minh của Lulu dấn thêm 30% tốc độ dịch rời cùng cùng với 10% sức mạnh phép thuật.Giúp nào Pix: Pix cung ứng Lulu tấn công phương châm đồng thời sản xuất lá chắn cho LuluKhổng Lồ Hóa: tài năng này giúp hóa bự 1 liên minh của Lulu, từ đó hất được kẻ địch. Trong thời gian 7 giây, liên minh của Lulu đã nhận thêm huyết và sức khỏe phép thuật, bên cạnh đó làm lờ lững kẻ địch.

Khắc chế Lulu

Hiện nay, có các tướng chế ngự Lulu như: Soraka, Lulu, Morgana, Alistar, Karma,… trong đó, xứng đáng gờm nhất chính là Karma cùng với bộ năng lực tương tự bốn Lulu nhưng có khả năng gây liền kề thương và tạo thành khiên tốt hơn. Khi tuyên chiến và cạnh tranh với tướng mạo này, Lulu nên cố gắng né những pha Q.

Với Alistar, độ xứng đáng gờm của tướng này ở ở khả năng chống chịu đựng cao, thuộc lượng full bộ có cc lớn.

Với những tin tức mà chúng tôi đã hỗ trợ trên trên đây về Lulu , chúc các bạn sẽ có đa số trận đấu hay cùng kịch tính nhất. Ví như còn bất kỳ thắc mắc như thế nào khác cần phải đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, chuyên nghiệp hóa của chúng tôi tư vấn thêm, hãy nhằm lại comment phía dưới các bạn nhé!


Ku789