Hướng dẫn chơi magnus

      217

2 Đánh giá bán tổng quan tiền sức khỏe của Magnus Dota 24 Hướng dẫn đùa Magnus Dota 2: Cách lên trang bị Magnus5 Cách đùa Magnus Dota 2 ở trong phần Ganker và Initiator

Magnus – Tê giác béo tròn. đa phần fan đang vướng mắc vì sao lại hotline nhân vật này như thế. Đơn giản bởi Magnus vào tiếng Latinch có nghĩa là Vĩ Đại. Còn tạo hình của Magnus trong Dota 2 lại là 1 trong những bé Tê giác. Tuy nhiên, Magnus bao gồm thật sự “vĩ đại”? Bài viết sau đây, greenlines.com.vn đang mày mò sự to con cùng lí giải các bạn lối chơi Magnus Dota 2 tác dụng độc nhất. Mời các bạn tmê mẩn theo dõi và xem thêm bài viết.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi magnus


You might also like


Top 10 nhà loại casino uy tín độc nhất toàn nước


5+ Tính Năng Tuyệt Vời Của Nhận Diện Khuôn Mặt


1001+ Cách Gõ Biểu Tượng Cảm Xúc Trên Facebook Đơn Giản Nhất


Đang xem: Cách đùa magnus dota 2

Thông số cơ bản của Magnus Dota 2

Strength: 21 + 2.75Agility: 15 + 1.8Intelligence: 17 + 1.65Mana: 221Damage: 49 -61Armor: 4Movement tốc độ of 315ATTACK Range: 128SIGHT Range: 1800/800

*

Các chỉ số cơ bản của Tê giác vĩ đại

Theo như chỉ số khởi điểm của Magnus Dota 2, đấy là một anh hùng thuộc team hero Sức to gan lớn mật. Các thông số của nhân vật này được cho phép anh hoàn toàn có thể phụ trách những vai trò như: Initiator – Disabler – Nuker.

Đánh giá chỉ tổng quan lại sức mạnh của Magnus Dota 2

Giống như những anh hùng không giống vào Dota 2, nhằm rất có thể bao gồm cách chơi Magnus Dota 2 công dụng độc nhất, người nghịch cần được nắm bắt được ưu điểm, nhược điểm của anh hùng này. Đây cũng là một trong những phần rất đặc biệt và luôn luôn phải có nhằm bạn đùa rất có thể tận dụng với phát huy tốt đa sức khỏe của anh hùng.

Điểm mạnh

Cách đùa Magnus Dota 2 vẫn kết quả hơn vày tất cả tiết trâu, ngay cạnh dày.Lượng damage bình ổn góp nhân vật dễ farm, last hitCó tốc độ dịch rời vượt trội.Skill Ultimate có khẩ năng có tác dụng choáng cực lâu.

Điểm yếu

Là nhân vật tay ngắn thêm bắt buộc dễ dàng bị tóm gọn doạ ngơi nghỉ tiến trình đầu.Mamãng cầu tiêu hao cho vấn đề thực hiện skill khá tốn.

Cách tăng kĩ năng đến Dota 2 Magnus

Tiếp theo, 1 phần cần thiết bỏ qua vào lý giải lối chơi Magnus Dota 2 chính là khối hệ thống kỹ năng cùng bí quyết xây dừng kỹ năng hiệu quả. Để giúp các chúng ta cũng có thể điều khiển được anh hùng này thuận lợi, Shop chúng tôi đang liệt kê chi tiết các kĩ năng và công dụng của chúng trong phần câu chữ dưới đây:

Shockwave

*

Tầm sử dụng: 1150Sát thương:75/150/225/300Mana tiêu tốn: 90Magnus pchờ ra một làn sóng tích điện, gây gần cạnh thương thơm lên địch thủ bên trên một mặt đường trực tiếp.

Empower

*

Skewer

*

Tầm sử dụng: 150/900/1050/1200Sát thương: 70/140/210/280Tỉ lệ sút vận tốc đánh: 40Thời gian làm chậm: 2.5sMana tiêu tốn: 80Magnus phi về phía đằng trước, kéo theo đối thủ trên tuyến đường đi tới điểm chỉ định và gây cạnh bên thương cùng cảm giác làm lừ đừ lên hắn.

Reverse Polarity

*

Tầm hình ảnh hưởng: 410Sát thương: 50/125/200Thời gian choáng: 2.25/3/3.75sMamãng cầu tiêu tốn: 200/250/300Magnus hút toàn bộ kẻ địch xung quanh trong một vùng vào địa chỉ của hắn, khiến giáp thương thơm cùng có tác dụng choáng bọn chúng.

Dựa vào chi tiết các kỹ năng nlỗi bên trên, ngay lập tức từ bỏ màn chơi 1 chúng ta cũng có thể cùng một điểm đến Skewer để rất có thể kéo được phương châm vào trụ hoặc ngay gần phía phe cánh để tàn phá. Lúc tới level 2 thì tăng buổi tối đa điểm đến Shockwave để giúp đỡ Magnus hoàn toàn có thể farm cùng gank. Nếu bạn tất cả dự tính gank nhiều hơn nữa farm thì hoàn toàn có thể tăng về tối đa điểm mang đến Skewer để mang gần cạnh thương. Còn nếu như bạn có nhu cầu farm những hơn nữa thì Empower là sự ưu tiên hàng đầu dành riêng cho chính mình. Ultimate Reverse Polarity lên vừa lòng màn chơi.

Hướng dẫn đùa Magnus Dota 2: Cách lên vật Magnus

bởi vậy, với hướng build skill như bên trên, sẽ không thể thiếu sự hỗ trợ của những vật phẩm Dota 2. Để góp các bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn trong việc tìm kiếm những vật phẩm cân xứng, greenlines.com.vn reviews mang đến các bạn một vài thiết bị tương thích nhỏng sau:

Trang bị đầu game

Stout Shield

*

Iron Branch

*

Tạo ra một cái cây bé dại tại địa chỉ chỉ định và hướng dẫn, trường tồn vào đôi mươi giây.Tầm sử dụng: 200Thời gian tồn tại: 20tác dụng làm cho tắt hơi sight

Healing Salve

*

Tác dụng lên bạn dạng thân/đồng độiHồi huyết trong thời gian ngắnTầm sử dụng: 500Tổng hồi máu: 400Thời gian hiệu lực: 8Cooldown 0.25

Tango

*

Giúp hồi huyết khi bị harass.Tổng huyết hồi (nạp năng lượng cây): 115Tổng ngày tiết hồi (nạp năng lượng mắt): 230

Clarities

*

Hồi mana theo thời gian.Cung cấp cho một lượng lớn mamãng cầu góp farm rừng công dụng.

Trang bị thân game

nguồn Tread

*

+45 Movement speed+25 Attack speed

Bliên kết Dagger

*

Tăng năng lực làm choáng.Truy xua đuổi, chế tạo ra full bộ bất ngờ.

Xem thêm: Tiểu Sử Ca Sĩ Thái Châu Thừa Nhận Càng Đào Hoa, Càng Đau Khổ

Magic wand

*

 Tăng lượng regen máu với mamãng cầu ngay trong khi áp dụng.Trụ lane tốt.

Trang bị cuối game

Assault Cuirass

*

+10 giáp+30 Attaông chồng speed

Heart of Tarrasque

*

Tăng tốc độ đánhNâng kỹ năng regenTank mang đến team.

Heaven’s Balberd

*

+ 20% Evasion+ 20 Strength+ 20% Status Resistance+ 30% Self HPhường Reren và Lifesteal Amp

Daedalus

*

+88 Attack damageHỗ trợ thực hiện Ultimate thành công.

Battle Fury

*

+ 55 Damage+ 7.5 HPhường Regeneration+ 3.25 Mana Regeneration

Cách chơi Magnus Dota 2 ở đoạn Ganker với Initiator

Vâng, ngôn từ thiết yếu trong nội dung bài viết lối chơi Magnus Dota 2 này sẽ đề cập tới hướng điều khiển và tinh chỉnh nhân vật cho sứ mệnh Ganker và mở màn combat. Các các bạn hãy tham khảo phương pháp thực hiện Magnus nlỗi sau:

Giai đoạn đầu trận

Xác định cho khách hàng là 1 Ganker đúng thương hiệu vậy chúng ta chỉ có thể sàng lọc đi Top lane hoặc Bot lane. Các trang bị khởi đầu game vào quy trình này để giúp các bạn trụ lane vững hơn với rất có thể last hit creep bình thường bởi skill Skewer. Trong khi chúng ta vẫn cần tmê man gia farm để kiếm chút ít vàng lên các sản phẩm mang lại tiến trình sau. Tuy nhiên, nếu bạn sẽ ấp ôm hy vọng hủy hoại một thương hiệu địch làm sao kia trong thời hạn này thì cần kêu gọi bầy cùng hỗ trợ. Hãy kích hoạt Empower cùng Shockwave sầu nhằm tạo damage lên kẻ thù.

*

Tăng về tối đa điểm mang lại skill Skewer nhằm đi gank vào quy trình đầu

Mặc cho dù ưu tiên bài toán gank nhiều hơn nhưng mà các bạn vẫn cần đề xuất bởi giữa việc farm với gank. Nhớ chú ý cho tới bản thứ để kiểm soát và điều hành được tình trạng cùng khoảng cách cùng với địch. Tóm lại, lối chơi Mangus Dota 2 sống tiến trình đầu là cố kỉnh đã đạt được cấp độ 7 – 8, ko được bị tiêu diệt, giết được mạng địch càng giỏi.

Giai đoạn thân trận

Tới thân trận, chúng ta tiếp tục điều khiển và tinh chỉnh Magnus đi farm bỏ trên được Blink Dagger càng nhanh càng xuất sắc. Đây là sản phẩm cung ứng cho Magnus có thể bắt đầu combat thành công xuất sắc. Chú ý đảo lane để tìm được thêm những xoàn.

*

Magnus có chức năng mở màn combat tổng khôn cùng thành công

Lúc đã chiếm lĩnh Bliên kết Dagger bạn hãy dịch rời cho tới lane gồm bằng hữu để cung cấp def/push. Việc di chuyển qua lại giữa những lane sẽ làm cho team địch hoa đôi mắt. Nhưng chớ vượt lạm dụng quá nhằm cho tới khi càn cho tới tele lại không hề nhé.

Giai đoạn cuối trận

Cuối thuộc, Magnus vẫn tỏa sáng sủa vào giai đoạn cuối game. Khả năng combat tổng rất mạnh bạo cùng chẳng thể cản phá của Magnus đang mang về ưu thế khôn xiết khổng lồ to đến team chúng ta. Với skill Reverse Polarity, Magnus dễ dãi làm cho 2-3 nhân vật địch bị choáng cùng bóc tách hỏi đội hình. Đây là thời cơ để đồng đội của công ty lao vào hủy hoại bọn chúng. Mất đi sự link, team địch rất dễ hồi hộp với tạo ra những sơ hnghỉ ngơi.

*

Skill Ultimate Reverse Polarity có khả năng có tác dụng choáng lâu

Lúc bấy giờ, bạn hãy sử dụng Empower để buff damage đến bằng hữu và cho tất cả phiên bản thân mình. Hiệu trái từ bỏ skill Ultimate sẽ tạo ra những cơ hội cho mình và bạn bè ăn mạng nhiều hơn thế. Vậy phải cứ đọng quá chiến thắng xông lên nhưng mà def với push chúng ân cần.

Những để ý cần thiết lúc tập luyện Magnus trong Dota 2

Bên cạnh bí quyết gây ra kĩ năng, lên vật và các chơi Magnus Dota 2 sống trên, các bạn vẫn cần phải xem xét một đôi nét cần thiết để bảo đảm sự hiệu quả trong lối đùa của bản thân, như:

Trong giai đoạn đầu cuộc chiến, hãy cố kỉnh farm để sở hữu cơ hội lên được nhà cửa Blinks Dagger nhanh nhất hoàn toàn có thể.Combo skill của Magnus là: Dùng Blinks Dagger + Ultimate kéo địch + Skewer chuyển địch về phía trụ hoặc team mình để xử gọn.Nếu chưa tồn tại Bliên kết Dagger hãy sử dụng combo skill: Skewer + Ultimate.Không đề xuất sử dụng quá Shockwave sầu để farm. Vì vẫn tốn không ít mana. Quý Khách phải tiết kiệm ngân sách và chi phí mana để áp dụng các skill khác.

Trên đây là tất tần tật các share cần thiết mang lại cách chơi Magnus Dota 2 tác dụng. Hy vọng với phần nhiều thông tin trên, những các bạn sẽ biết cách điều khiển và tinh chỉnh cùng sử dụng Magnus hợp lí. Hãy share bài viết này trường hợp chúng ta thấy xuất xắc cùng tiếp tục theo dõi và quan sát website của chúng tôi để update những bài viết mới nhé!