Cách chơi master yi

      32

Master Yi có thể nói rằng là tay cầm đầu của đội, nếu như bạn là một tay gọi Master Yi bao gồm kỹ thuật và giải pháp chơi, biết gây gần kề thương tốt, bám kim chỉ nam và chấm dứt điểm thì sẽ phát huy được sức mạnh vượt trội, thường thì game thủ thường được sử dụng đi rừng dẫu vậy greenlines.com.vn hôm hay đang hướng dẫn chúng ta bảng ngọc bổ trợ, lối chơi và lên đồ Master Yi mùa 10 hiệu quả trong game Liên Minh Huyền Thoại.

Bạn đang xem: Cách chơi master yi

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

6. Lối chơi Master Yi mùa 10

Vị kiếm sư Wuju hơi được thương yêu bởi không yên cầu kỹ năng cao lại hiệu quả. Lúc ở rank dưới thì Master Yi là nỗi kinh hoàng của AP hay AD. Và tiếp sau đây là cách chơi qua từng giai đoạn.

Ở quá trình đầu game

Nếu đi rừng thì quá trình đầu game Master Yi đi khá nhanh, khi lên cấp cho 2 thì nâng kĩ năng Thiền (W) để mang hồi máu, cũng thể thể nâng Võ Thuật Wuju (E) mang sắt thương giúp câu hỏi dọn dép quỷ quái rừng nhanh hơn.

Cách ăn uống rừng của Master Yi bao gồm vòng lặp như sau: Bùa Xanh => cho Cóc => đến bãi Sói => mang lại Bùa đỏ => đến bến bãi người đá => cùng cuối sử dụng là kho bãi chim. Ăn dứt nếu luôn thể thì ăn luôn Cua hoặc chọn lựa cách đi gank, giật rừng tùy nằm trong vào tình hình trận đấu.

Master Yi khó gank ở quy trình này, hãy cố gắng đạt cấp độ 6 nhanh nhất có thể thì mới bá được.

Bước vào quá trình giữa game

Khi mà Master Yi đã lên được một số trang bị mê thích hợp, chúng ta cần xem xét những mục tiêu lớn, nếu hoàn toàn có thể ăn được thì lôi kéo đồng team hỗ trợ.

Lúc này chắc hẳn đã lên được cấp 6 thì hãy phát huy tài năng cướp rừng và đảo đường để tiến hành gank tạo ưu thế cho team.

Khi có cơ hội thì lao lên chém trụ, và Master Yi gây game lên trụ khá tốt.

Ở quá trình vào cuối game

Master Yi hoàn toàn có thẻ bắt lẻ khi vào quy trình tiến độ này. Không tự nhiên mà bạn bè đặt cho cái thương hiệu là “Thánh Vét” đâu, bởi nguyên nhân là hạ xạ thủ, phá pháp môn sư hoặc tướng máu giấy trong tầm 1 nốt nhạc.

Xem thêm: Liêu Anh Tuấn - Lý Do Biến Mất

Master Yi có combo như sau

Bật Chiêu cuối => binh lực sơn cước (R) => Alpha (Q) để tiếp cận địch => ngay lập tức sai kia kích hoạt Võ Thuật Wuju (E) => Trừng vạc => các vố đánh thường. Nếu gặp gỡ nguy hiểm thì dùng Thiền (W).

Thứ tự sẽ là: R -> Q -> E -> Trừng phạt -> W -> Q

Mẹo chơi Master Yi

Bạn hãy nhớ rằng lúc kích hoạt E thì sẽ nhận thấy một lượng tiếp giáp thương chuẩn, buộc phải nhớ cùng tận dụng điều này.

Với Q góp cho Master Yi tránh mặt những kỹ năng của đối phương, vì vậy phải sử dụng đúng lúc, đúng thời gian để rước lại công dụng cao.

Đối cùng với Yi có thể nói Tuyệt Kĩ Alpha là phương pháp duy duy nhất giúp tướng tá này tiếp cận mục tiêu, cho cho nên hãy sử dụng lúc truy đuổi đối thủ hoặc chạy bay vòng vây.

Kĩ năng Thiền (W) với kĩ năng hồi máu, làm bớt sát thương, tái tạo ra đòn đánh, nên hãy lựa thời khắc và trả cảnh tương xứng nhất nhằm dụng.

Tướng tương khắc Master Yi: Udyr, Shyvana, Elise, Rammus, Jax, Pantheon.

Tướng kết hợp cùng Master Yi: Rammus, Xin Zhao, LeeSin, Jarvan IV.

Trên là hầu như hướng dẫn bảng ngọc tái tổ hợp, cách chơi cũng như phương pháp lên vật dụng Master Yi mùa 10 trong LMHT mà greenlines.com.vn lúc chinh chiến tại các server khác biệt để đúc rút lại, hi vọng với chia sẻ trên sẽ giúp bạn đọc hơn về Master Yi, chúc chúng ta thành công, chiến thắng.


Ku789