HƯỚNG DẪN CHƠI MINA

      47

Mina xuất xắc còn được biết đến với cái thương hiệu Nữ hoàng lưỡi hái là một trong những vị tướng cung cấp có độ chống chịu cao trongLiên Quân Mobile. Sở hữu bộ khả năng khống chế tốt, Mina là vị tướng trợ thủ có công dụng bảo kê cực tốt cho những chủ lực của đội hình.Tuy nhiên nhằm pháthuy buổi tối đa sức khỏe của Mina chúng ta phải biết cách lên đồ, bảng ngọc và build phù hiệu đúng đắn nhất.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi mina

Hôm nay greenlines.com.vn xin mang đến các bạn nội dung bài viết hướng dẫn chi tiết về phương pháp chơi combo Mina, cách lên thiết bị Mina, bảng ngọc Mina mùa 24 tương tự như cách build phù hiệu cho Mina sao cho phát huy được hết sức mạnh của vị tướng tá này nhé.

*

1.Bộ khả năng và thứ tự tăng kỹ năng của Mina

*

Nội tại:Lưới Hái Phục Hận

Nội tại: mọi khi chịu sát thương trường đoản cú đòn tiến công thường hoặc đánh thường trúng kẻ địch, Mina sẽ cộng dồn 1 tầng Thù hận giúp bạn nữ được tăng 2% tốc chạy, buổi tối đa cùng dồng 10 tầng, tác dụng kéo nhiều năm 5 giây.

Khi đầy đủ 10 tầng, chiêu 1 sẽ mau lẹ được hồi chiêu với được cường hoá khí chiêu gây giáp thương chuẩn đồng thời tăng 100% chức năng hồi máu.

*

Vũ Điệu Lưỡi Hái

Minaxoay lưỡi hái gây sát thương đồ vật lý lên những kẻ thù lân cận.

Mỗi khi tiến công trúng 1 tướng tá địch, Mina sẽ được hồi 4% máu về tối đa ( mỗi lúc trúng thêm 1 tướng địch đã +1%, về tối đa 8%)

*

Lưỡi Hái Tử Thần

Mina vung lưỡi hái kéo các kẻ địch lại gần, gây gần kề thương vật lý và làm lừ đừ 90% tốc chạy của nạn nhân trong 1 giây.

*

Ma Lực bóng Tối

Mina gây gần kề thương vật dụng lý lên địch thủ trong phạm vi với thôi miên đầy đủ kẻ địch cạnh bên khiến chúng buộc phải tập trung đánh hay cô vào 1.5 giây (mỗi cung cấp + 0.5 giây)

- sản phẩm công nghệ tự tăng chiêu: Tăng max Chiêu 1 trước -> Chiêu cuối tăng đúng cung cấp độ-> Chiêu 2

*

2.Phép bổ trợ cho Mina

*
*
Sử dụng phép hỗ trợ Tốc biến hóa để linh động lối đùa hoặc cấp cho Cứu để hồi máu xuất sắc cho phiên bản thân với đồng đội

3.Bảng ngọc cho Mina mùa 24

Ngọc Đỏ: 10 viên Tốc đánh/ Máu về tối đa/ GiápNgọc Tím: 10 Máu/ Hồi máu/ Tốc chạyNgọc Lục: 10 viên Giáp/ gần cạnh phép

*

Bảng ngọc Mina Liên Quân Mobile

Với bảng ngọc bổ trợ trên đã cường hoá thêm sức khỏe của Mina với các chỉ số cộng thêm giúp Mina chắc chắn và bền vững hơn cân xứng với hóa học tướng hứng đòn và trả cạnh bên thương.

4.Phù hiệu mang đến Mina mùa 24

Mộc Giápsẽ là phù hiệu phù hợp cho lối chơi của Mina, rất hiệu quả khi Mina phải liên tiếp gánh chịu gần kề thương khi lao vào kẻ địch.

*

Phù hiệu Mina Liên Quân

Phù hiệu chính:Rừng nguyên sinh, canh gác, sinh tồn, Mộc giápPhù hiệu phụ: khôn xiết hồi máu, Thợ săn

5.Cách lên thiết bị Mina mùa 24

*

Bộ máy giúp Mina về tối ưu được sức khỏe của bạn dạng thân, càng nhiều máu Mina càng hứng chịu liền kề thương và hút chiêu vào giao tranh, ngoài ra chiêu 1 của Mina khi đủ cùng dồn gây gần kề thương chuẩn theo % ngày tiết của bạn dạng thân.

Xem thêm: Cao Thái Sơn: "Showbiz Rất Phức Tạp, Có Thể Bị Đâm Sau Lưng Bất Cứ Lúc Nào"

Bạn linh động chuyển đổi trang bị hỗ trợ cho Mina tuỳ theo từng trận đấu ví dụ như Đại địa ma nhãn để khắc chế và kìm hãm các vị tướng tá tàng hình. Bên cạnh đó nếu team địch có rất nhiều sát thương phép chúng ta cũng có thể lên Huy chương Troy cầm cho Giáp Thống Khổ.

6.Cách đùa Mina Liên Quân Mobile

Combo chiêu thức Mina

Bạn rất có thể thực hiện bộ combo Mina như sau:Dùngchiêu 2kéo kẻ thù về > dùngchiêu 1gây liền kề thương lên kẻ địch > kích hoạtchiêu cuốiđể khiêu khích đối phương kết hợp với đánh thường nhằm tích nội tại áp dụng chiêu 1

*

Cách đùa Mina:

Ở quá trình đầu trận đấu bạn cũng có thể cộng chiêu 2 trước để dữ thế chủ động qua rừng kéo bùa kẻ thù ra làm đủng đỉnh nhịp độ ăn uống rừng của địch sau đó nhanh chóng về lane để cung cấp đồng đội.Hoặc ví như chơi bình yên bạn nâng chiêu 1 trước để cung cấp đồng team farm lính lập cập và gây cạnh bên thương giỏi hơn nếu tất cả trao đổi chiêu bài đầu trận.Khả năng chống chịu của Mina siêu tốt vì vậy đừng e dè lao lên cùng gây áp lực sử dụng kỹ năng cấu máu khiến sự khó tính nhất định cho kẻ địch khiến việc farm lính trở ngại hơn.Phối phù hợp với rừng để kiểm soát tốt tầm nhìn và phá hủy các kim chỉ nam lớn như rồng hắc ám mang lại lợi cụ đầu trận khôn cùng lớn.

*

Đến tiến trình giữa trận đấu khi Mina sẽ lên cho doanh nghiệp vài món thủ đề xuất thiết, Mina đang tự tin hơn trong khả năng kiểm soát các khu vực nhạy cảm, dữ thế chủ động dâng cao để mang tầm nhìn đến đồng đội.Chủ động di chuyển để kiểm soát phiên bản đồ kết hợp hỗ trợ đồng đội gây sức nghiền lên trụ địch, nếu như kéo và hút được không ít tướng cùng lúc team bạn sẽ có lợi thế rất cao trong các giao tranh thân trận.

Về tiến trình cuối trận đấu bắt buộc đi cùng bè cánh để bảo kê tốt nhất có thể, hãy điều hành và kiểm soát tốt những mục tiêu lớn cùng rình rập cùng người quen biết phục kích nhằm bắt lẻ tướng tá địch đi lẻ ra đem tầm nhìn ở các phương châm lớn.Khi có giao tranh tổng nổ ra chọn thời điểm hợp lý để áp dụng chiêu 2 và chiêu cuối một cách chuẩn xác nhất giúp đỡ bạn ôm toàn bộ sát thương chế tác điều kiện cho các chủ lực rất có thể thoải mái tiến công lên đối phương.Hạn chế dính đuổi các tướng địch vượt xa do khi đó các bạn sẽ tạo ra nhiều khoảng không với nhà lực của bản thân mình khiến trinh sát địch dễ dãi bắt vào.

*

Lưu ý khi thi đấu Mina

Chiêu cuối với cảm giác thôi miên của Mina vẫn tồn tại khi cô nàng di chuyển nên bạn cần linh hoạt khi tung chiêu sử dụng năng lực này tuỳ theo tình huống.Bạn rất có thể sử dụng tốc đổi thay kết phù hợp với chiêu cuối để tạo nên đột biết khiêu khích được nhiều mục tiêu của nhóm hình đối phương hơn.

Những vị tướng đồng minh sẽ công dụng khi đi cùng với Mina là cácvị tướng xạ thủ có công dụng dồn giáp thương tốt sẽ là những đồng minh tuyệt vời nhất của Mina, ví dụ như: Hayate, Yorn, Violet..

7.Điểm bạo gan và điểm yếu kém của Mina

Điểm mạnh:Điểm mạnh của Mina là năng lực bảo kê xuất sắc nhờ bộ chiêu trò nhiều khống chế, cùng rất đó là tài năng gây liền kề thương cung cấp cao với chiêu 1.Khả năng chống chịu đựng cao kết hợp với khả năng phục sinh tốt, Mina là dạng tướng chống chịu đựng hứng liền kề thương cực kì tốt mang đến team.Có thể tạo thành được bỗng dưng biến khi kết hợp chiêu 2, chiêu cuối với tốc đổi thay Mina rất có thể giúp những chủ lực biến hóa cả cục diện ván đấu.Điểm yếu:Điểm yếu đuối của Mina là độ cơ động kém với bộ năng lực không có chiêu bài lướt hay biến ảo nào yêu cầu dễ bị đối thủ thả diều.

8.Mẹo kìm hãm Mina

*

Trên phía trên là nội dung bài viết hướng dẫn chi tiết vềcách đùa Mina mùa 24.Hy vọng qua bài viết các bạn đã hiểu hơn vềcách lên vật Mina,bảng ngọc vàphù hiệu cho Minamột cách tác dụng nhất.


Kubet