LMHT: HƯỚNG DẪN CHƠI MORDEKAISER MÙA 10

      194

Bảng ngọc Mordekaiser mùa 11 cùng bí quyết lên trang bị Mordekaiser guide các sản phẩm công nghệ lối chơi Mordekaiser build ngọc hỗ trợ bắt đầu chuẩn vượt trội nhất.

Bạn đang xem: Lmht: hướng dẫn chơi mordekaiser mùa 10


*

Bảng Ngọc Mordekaiser

Bảng ngọc Mordekaiser mùa 11 đã cập nhật sản phẩm tuần theo phiên bản tiên tiến nhất - Ác Quỷ Thiết Giáp.


*

*

*

*

Xem tướng khắc chế và kìm hãm Mordekaiser – Ác Quỷ Thiết Giáp cùng bảng hỗ trợ Morgana mùa 11 Thiên Thần Sa Ngã trên đây.


Phnghiền bổ trợ mang đến Mordekaiser

*
 + 
*

Tốc Biến và Dịch chuyển với Mordekaiser đi Top hoặc con đường dưới là nhị phnghiền bổ trợ chuẩn tốt nhất, nếu như khách hàng sử dụng Mordekaiser đi rừng có thể chuyển qua Trừng pphân tử.

 

Điểm khỏe khoắn và yếu hèn Mordekaiser

Điểm mạnh:

Sau khi được sửa đổi làm lại cỗ tài năng new, Mordekaiser trở thành một pháp sư rất là trẻ trung và tràn trề sức khỏe và bá đạo với nội tại Hắc Ám Lan Tràn.

Lượng giáp thương thơm phép Mordekaiser hoàn toàn có thể tạo ra là không hề nhỏ, không chỉ từ các trang bị mà lại cả từ các pha ra đòn tiến công thường xuyên với nội tại Hắc Ám Lan Tràn, và Chùy Hủy Diệt(Q), rộng thế Mordekaiser còn hoàn toàn có thể gây giáp thương thơm diện rộng nữa.

Độ trâu trườn và hồi phục của Mordekaiser trong giai đoạn đi đường cũng tương tự vào giao tranh là cực kỳ tuyệt hảo với Giáp Bất Diệt(W) - vừa rất có thể dung nạp sát thương, vừa rất có thể thành huyết => khiến Mordekaiser hết sức hữu ích lúc đàm phán chiêu trò cùng với địch thủ, hạ gục Mordekaiser là một trong những điều không còn đơn giản dễ dàng.

Mordekaiser không còn e ngại ngẫu nhiên đối phương tanker đấu sỹ làm sao, bởi Bàn Tay Chết Chóc(E) có chức năng xuim phòng phép, đồng thời đây cũng là tài năng kiềm chế kéo đối phương của Mordekaiser nữa.

Mordekaiser sở hữu một chiêu cuối Vương Quốc Tử Vong(R) cùng với kỹ năng sàng lọc kim chỉ nam solo 1vs1 vô cùng bá đạo, không những thế còn hoàn toàn có thể đánh tráo sức khỏe của đối phương nữa.

Điểm yếu:

Tuy vậy Mordekaiser không có tài năng chế ước cứng làm sao thiệt sự to gan.

Sở chiêu bài của Mordekaiser bao gồm trung bình tấn công đang ngắn.

Ngoài ra Mordekaiser cũng không có kỹ năng dạng lướt, nhảy đầm để chạy trốn.

 

Bảng khả năng Mordekaiser

Cách 1: Thứ từ nâng kỹ năng max: Q -> E -> W => giành cho Mordekaiser.

Xem thêm: Review Tự Tay Làm Hết - Lets Love Yourself: Review

*

Hủy Diệt(Q) của Mordekaiser là khả năng tạo liền kề thương thơm chủ yếu cũng tương tự farm quân nhân trong quy trình đi đường, hơn thế nó còn gây gần cạnh thương diện rộng, vì thế buộc phải ưu tiên tăng về tối nhiều trước hết. Tiếp sau đó đã tới Giáp Bất Diệt(W), giúp Mordekaiser tăng khả năng hồi sinh, sút sát thương đề nghị gánh Chịu => rất hữu ích Lúc hội đàm chiêu thức với lật kèo đối phương. Bàn Tay Ckhông còn Chóc(E) chỉ cần mang một điểm nghỉ ngơi level 3, để mang % xuyên ổn chống phnghiền + khống chế phương châm cùng nâng ở đầu cuối. Chiêu cuối Vương Quốc Tử Vong(R) cộng theo như đúng cấp độ cho Mordekaiser.

Cách 2: Thứ trường đoản cú nâng khả năng max: Q -> W -> E => Nếu chúng ta chạm chán cần hầu như đầy đủ tướng tá thừa trâu bò, các phòng phxay thì có thể tăng Theo phong cách này, nhằm tăng kết quả rộng trong số đòn đánh.

*

Nội tại - Hắc Ám Lan Tràn

Sau bố đòn tấn công thường xuyên hoặc kỹ năng cần sử dụng lên tướng mạo, Mordekaiser sẽ khởi tạo ra một vùng hắc ám xung quanh fan gây 10 – 36 (+30% SMPT) + % ngày tiết buổi tối đa theo từng giây với được tăng % tốc độ di chuyển. Các đòn tiến công của Mordekaiser cũng khiến thêm gần kề tmùi hương bằng 40% SMPT.

Chùy Hủy Diệt - Q

Mordekaiser đập chùy xuống đất gây SMPT + theo cung cấp gần cạnh tmùi hương trong một phạm vi trước khía cạnh và đang tăng lên 120% nếu như chỉ trúng một kẻ địch

Giáp Bất Diệt - W

30% gần kề tmùi hương Mordekaiser gây nên sẽ được chuyển hóa thành giáp. khi kích hoạt (W) thì sẽ tiến hành hồi huyết tương tự cùng với phần trăm của quý giá này

Bàn Tay Chết Chóc - E

Nội tại: Mordekaiser được tăng 5% xuyên chống phxay cùng tăng theo cấp cho độ

Kích hoạt: Mordekaiser kéo địch thủ trong một vùng chỉ định lại ngay sát bạn dạng thân, gây 80 (+60% SMPT) giáp tmùi hương phép

Chiêu cuối - Vương Quốc Tử Vong

Mordekaiser lựa chọn một phương châm với kéo chúng vào Vương Quốc Tử Vong để 1vmột trong các vòng 7 giây, đôi khi, giật một phần chỉ số của kẻ địch. Nếu hạ gục được kim chỉ nam đang lựa chọn, Mordekaiser vẫn nuốt linch hồn của bọn chúng, giữ gìn phần chỉ số vẫn giật cho đến Khi mục tiêu này phục hồi quay lại.

 

Cách lên đồ Mordekaiser

Trang bị chính Mordekaiser

 cùng với Mordekaiser Top - Mid

*
 + 
*
 + 
*

Các trang bị tùy chọn Mordekaiser

*
 
*
 
*
 
*
 
*

Tđắm đuối khảo một số cách lên đồ gia dụng mang lại Mordekaiser với cỗ 6 sản phẩm rất đầy đủ cuối trận. 

Cách lên vật Mordekaiser

=> Đây là cỗ máy full AP đến Mordekaiser đi Top con đường bên trên, đường dưới chuẩn cùng mạnh nhất gồm => vừa bớt thời hạn hồi chiêu giúp Morderkaiser rất có thể thực hiện phương pháp nhiều hơn nữa vừa khôn cùng công dụng Khi đề xuất đi mặt đường với phần nhiều tướng tanker có công dụng hồi phục tốt.


 

Trường thích hợp Mordekaiser Mid mặt đường giữa yêu cầu tuyên chiến đối đầu cùng với hồ hết tướng mạo Pháp sư dũng mạnh, nhiều khống chế => Giáp chổ chính giữa linh đã là một thiết bị cực kì hiệu quả cho năng lực đi con đường tương tự như solo của Mordekaiser.


 

với Morderkaiser tank AP cùng với Giáp trung tâm linh + Giáp gai => rất trâu bò với hết sức giận dữ, càn lướt bá đạo vào giao đấu.


 

Cách chơi Mordekaiser

Là một đấu sỹ đánh giáp lá cà với cỗ năng lực chết người Mordekaiser đảo ngược cụ trận bằng cách gửi đối phương vào Vương quốc tử vong, trừng pphân tử bọn chúng tiếp đến ra thế giới bên ngoài cùng làm gục nốt phần còn sót lại.

 

Video cách chơi Mordekaiser đi Top con đường bên trên với Irelia rất mạnh của cao thủ leo rank Hàn xếp thứ hạng.

 

Cách đùa Morderkaiser đi Rừng max damage với Sejuani của cao thủ Hàn.

 

Cách đùa Morderkaiser Mid mặt đường thân siêu xuất xắc gánh team Pentakill vs Taliyah.

 

Cách đùa Mordekaiser đi Bot con đường dưới Xạ thủ full APhường max xanh cân team cực mạnh cùng với Ezreal của Thách đấu Hàn xếp hạng.