NGỌA LONG VIỆT HƯỚNG

      15

Dòng game private ngoài các thể nhiều loại kiếm hiệp luôn luôn được ưa thích thì gồm một số anh em lại thân mật về thể một số loại chiến thuật. Mang đến nên nội dung bài viết này sẽ nói về các phiên bản Ngọa Long Lậu, mời tra cứu hiểu:

Cũng tương tự như bản gốc, khi gia nhập trò chơi các bạn sẽ được lựa chọn một trong 7 nước, vận dụng kỹ năng, trí tuệ của bản thân mình để gây ra đất nước, đào tạo quân lính và tất cả những chiến thuật hay bắt đầu có hoàn toàn có thể đánh bại các nước khác.

Bạn đang xem: Ngọa long việt hướng


Đa số những máy chủ sẽ full vàng, knb cùng những ưu đãi hấp dẫn cho tất cả những người chơi, đến nên tương thích cho hồ hết đối tượng, không tốn tiền nhiều để nạp thẻ.

Trên thị phần hiện có không ít phiên bản, trong những số đó có bản Ngọa Long việt hóa lậu, Ngọa Long Trung Quốc, dành riêng cho Pc lẫn mobile. Ngay sau đây GamePrivate 24h sẽ reviews qua một vài webgame hoàn toàn có thể tham khảo qua:


1. Ngọa Long Private – phiên bản 1.8

Hiện tại trên đây được xem như là trang nhà Ngọa Long private được ngưỡng mộ nhất, vì sao tại sao mời bạn theo dõi tiếp tin tức sau đây:

*

Tính năng trong bản 1.8

– lúc đạt level 270 được tặng 5.000.000 vàng.– mỗi ngày người chơi sẽ dấn miễn mức giá 30.000.– Nạp lần thứ nhất với bất kỳ mệnh giá nào sẽ có được ngay Vip 10.– tỷ lệ nạp 10.000 = 10.000 vàng.– Đã có Update phiên bản sát chuẩn chỉnh Tướng Thượng Cổ.– cấp cho Thành bao gồm Up 295.– Chỉ số Quý Tử 113 tăng trưởng 3.3.– giới hạn Khắc Văn cấp độ 43.

Chuỗi Sự Kiện giành cho máy công ty mới

Quà hấp thụ tân thủ:Trong thời hạn 14 ngày đầu khi mở sever mới chúng ta chuyển 200.000 cxu (VNĐ) vào trò chơi sẽ nhận được phần thưởng hấp dẫn.

Quà tặng tân thủ:Nhận ngay 5.000.000 tiến thưởng khi vào trò chơi, và khi nạp mệnh giá bất kỳ nhập ngay VIP 10.Đạt được cung cấp 270 thừa nhận ngay 5.000.000 vàng cùng Khắc Văn lv 24 x5 và những nguyên liệu lôi kéo khác.Event sẽ được ra mỗi tuần, tham gia để nhận không lấy phí code.

Khuyến mãi và khuyến mãi nạp thẻ:Được diễn ra liên tục và có thông báo, tặng ngay đến 100% quý hiếm thực nạp được chia thành 2 đợt.Tích lũy đủ 300.000 cxu (VNĐ) trong thời gian quy định sẽ cảm nhận phần thưởng hấp dẫn.

Xem thêm: Club Piaf / Review Nước Hoa Victoria Secret Bombshell Của Hãng Victoria`S Secret

Sự khiếu nại thần Tướng:Trong thời gian sự kiện bạn chơi đưa đủ 2.000.000 Cxu (VNĐ) sẽ được tùy chọn skill cho Quý Tử của mình.

Like mô tả nhận GiftCode:Truy cập fanpage làm cho và tuân theo hướng dẫn để nhận:

1.000.000 Hồn Tướng10.000 Ngọc Cam100.000 Quân Công

Sự kiện chuyển cxu nhận đá quý mỗi ngày:Đạt mốc Cxu thích hợp mốc qui định của việc kiện là nhấn ngay tiến thưởng giá trị.

Sự kiện tích lũy chuyển cxu dấn trang bị khủng:Thời gian ra mắt trong 14 ngày tính từ khi mở cửa sever, các bạn nạp đầy đủ mốc đã nhận ngay các set lắp thêm 170 với chỉ số OPT rất khủng.

Chuỗi sự khiếu nại đua top máy chủ mới:Đây là việc kiện luôn luôn phải có mỗi khi sever mới trình làng với quà biếu Top rất giá trị.

2. Ngoạ Long Boom

Thông tin phiên bản: Tỉ lệ nạp thẻ 1:5 (10k=1 xu=10k Vàng). Khi tạo thông tin tài khoản và bước đầu truy cập game thừa nhận ngay ưu đãi 4m tiến thưởng + VIP 10 (hệ thống tự động cập nhật)

Phương thức nạp: Thẻ cào(tại web)/Chuyển Khoản+Ví Điện Tử inbox admin

*

Sự kiện và ưu đãi

Ưu đãi chuyển khoản:Được khuyến mãi vàng, nguyên liệu up tướng, dam đẩu, thần diễm, hồn tướng, ngọc cam. Mỗi mốc nạp sẽ sở hữu được ưu đãi khác nhau. Nghĩa là nạp càng nhiều thì thừa nhận càng các ưu đãi.Nạp liên tiếp trong 7 ngày vẫn nhận thêm phần đá quý khác. Cùng còn các mốc khuyến mãi ngay khi nạp chúng ta khi tham gia vẫn biết được.

Event đua đứng top + lực chiến:Thời gian thường xuyên được diễn ra 1 tuần, kết thức, 10 người top đầu sẽ nhận được những phẩn thưởng sau:

Hạng 1: 1 Set vật opt 500Hạng 2: 3 sản phẩm opt 400Hạng 3: 3 sản phẩm opt 350 + 30 phái mạnh Đẩu hoặc 30 Thần DiễmHạng 4: 1 món đồ opt 350 + 20 Nam Đẩu hoặc 20 Thần DiễmHạng 5: 20 Nam Đẩu hoặc đôi mươi Thần DiễmHạng 6: 10 nam Đẩu hoặc 10 Thần DiễmHạng 7: 30 XuHạng 8: đôi mươi XuHạng 9: 15 xuHạng 10: 10 xu

3. Ngọa Long Number 1

*

Đây được xem như 1 trong nhưng phiên bản Ngọa Long thiết bị di động lậu thích hợp hệ quản lý điều hành Android. Cho nên nếu các bạn đang tra cứu kiếm mang đến điện thoại của mình thì đây là một vào những bản có thể phân tích qua. Thiết đặt dễ dàng, lối chơi đơn giản

Trang chủ: http://ngoalong.vn1.us/

4. Ngọa Long Ngâm

*

Thông tin sever

– xuất hiện thêm 9 tướng không phải phiên bản nào cũng có như: Bàng Thống, Chu Thái, Tuân Vực, từ Hoàng, Lục Tốn, Hoàng Trung, Triệu Vân, Trương Hợp, Tôn Thượng Hương.– update trang bị Hiên Viên.– khi lên được cấp cho 250 được bộ quà tặng kèm theo ngay 2.444.444 vàng.– Có phần trăm nạp cấp 600 lần so với phiên bản Vinagame.– bao gồm code giá trị lên tới 111.111 Vàng.– hầu như skill quánh trưng của các nước bị loại bỏ bỏ đi đem về sự hấp dẫn hơn về chiến thuật.– có gần 50 tướng mạo cho anh em trài nghiệm.– Phó bảng cấp 260.– những tính năng mớ lạ và độc đáo và sân chơi mạnh khỏe không hút ngày tiết anh em, farm vàng mỗi ngày từ phó phiên bản quân đoàn.– thâm nhập sự kiện trên fanpage facebook facebook để dấn ngay 80.000 vàng.– bên cạnh đó khi đạt những mốc level được hướng dẫn và chỉ định trong trò chơi cũng trở thành nhận được vàng.– sở hữu phiên bản 1.8 max đẳng cấp 270, cập nhật phó phiên bản Tương Kế Tựu Kế và Nhương Thành Chiến.– Uy danh chỉ hoàn toàn có thể kiếm được từ những việc PK với những người khác.– các phó phiên bản để thâm nhập với xác suất rơi kim cương cao.– Có tất cả 4 các loại đá khác biệt kiếm tự hoạt động.– Tham gia vòng xoay tinh tú với phần thưởng hấp dẫn.– có các chuyển động đua top cấp độ, chiến lực và Tháp Thí Luyện cùng với phần thưởng thu hút mỗi lúc mở máy chủ mới.– thành tích x10– Tinh tượng nhanh gấp 100 lần– máy chủ được đặt tại Campuchia, duy trì định kỳ 2 lần trong ngày nhằm fix các lỗi.

Chúng tôi sẽ update tiếp các web game online khác có thể chơi Ngọa Long lậu giành cho Pc với mobile nếu như phát hiện tại thêm, hãy thường xuyên theo dõi greenlines.com.vn nhé!

Menu: Gunny Private – JX Private – Kiếm cố kỉnh Private – Mu Private – SRO Private – TLBT Private


Kubet