Hướng dẫn chơi nhật ký tình yêu

      28

Nét chế tạo hình duyên dáng, đáng yêu và dễ thương của từng lớp nhân vật, giao diện trong game được thiết kế với đậm phong thái lãng mạn, sát gũi, Nhật ký kết Tình yêu thương đang làm cho say đắm những cô nàng thích thẩm mỹ và điệu đà.


Nhật cam kết Tình Yêu là game mobile mang nhiều yếu tố thời trang, bởi vì Gamota vạc hành. Sản phẩm ra mắt bao gồm thức vào trong ngày 21.12, được đánh giá chỉ cao bởi sự độc đáo về đề tài với lối chơi không giống biệt.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi nhật ký tình yêu

Nhà vạc hành: GamotaNgày ra mắt: 21.12Thể loại: thời trang, tình yêuLink tải:

*

Đồ họa gần gũi, dễ thương

Ngay từ lúc ra mắt, Nhật cam kết Tình Yêu đã thể hiện sự độc đáo bởi đồ họa, cũng như bí quyết để tối ưu hóa những ưu điểm vượt trội của sản phẩm. Giao diện của Nhật cam kết Tình Yêu là theo hình thức để điện thoại đứng, không thể luân chuyển ngang. Yếu tố này không nhưng tôn lên vẽ đẹp về ngoại hình nhân vật từ đầu đến tới chân, mà còn làm người chơi có cái nhìn đưa ra tiết hơn về những bộ trang phục, cảm xúc, cử chỉ, hành động của nhân vật.

*

Là một trò chơi đậm chất “lãng mạn”, đặc biệt giành cho phái đẹp, Nhật ký Tình Yêu sơn điểm lên toàn bộ form cảnh một gam màu hồng nhạt lãng mạn, điểm xuyết những bỏ ra tiết bằng bí quyết phối màu sắc tươi sáng, nhẹ nhàng, biến không gian trong game trở buộc phải dễ chịu, gần gũi.

*
*

*
*

Cùng với đó, nhân vật trong game được tạo hình dễ thương, mang đậm phong cách anime Nhật Bản. Sản phẩm tạo sức hút riêng với những bộ trang phục được thiết kế theo từng phong cách, vị trí, vai trò không giống nhau. Đây cũng là một trong những điểm nhấn đáng chú ý của game.

Gameplay gần gũi, thú vị, chân thực

Nhật cam kết Tình Yêu được đánh giá bán là một game chuẩn “gu” của phái nữ, với cốt truyện khá lạ. Đầu game, người chơi sẽ vào vai một cô bé bị “lạc” vào một thế giới lạ. Hiện vẫn chưa rõ trái đất này tên gì, bởi những người bao phủ về hình dáng thì 100% giống bé người, nhưng khi Lu Ca ( nhân vật nam chính, một trong những NPC đẹp trai nhưng mà bạn bao gồm nhiệm vụ chinh phục đầu game) nói, thì anh ta lại bảo rằng “rất ghét nhỏ người,…”.

Xem thêm: Top 9 Y8 Trò Chơi Công Chúa Phép Thuật 2022, Search For Little Forest Summer

*
*

Bước vào thế giới lạ, nhiệm vụ của cô gái là bắt đầu lại một cuộc sống tự lập mới. Cũng từ đây, chuỗi hành trình chinh phục tình thương của bạn bắt đầu.

*
*

Nhật ký Tình Yêu có nhiều nét của mẫu game thời trang. Tùy theo từng nhiệm vụ cụ thể, tốt mỗi khu vực vực nhân vật đặt chân đến, người chơi phải chuẩn bị trước những trang phục ham mê hợp theo yêu cầu như: dễ thương – cá tính, hay nhẹ nhàng – tự nhiên,… Dĩ nhiên, tất cả những yếu tố này đều được ghi đầy đủ vào thiết kế của mỗi bộ quần, áo.

*
*

*
*

Ngoài tính năng thời trang, bạn sẽ được trải nghiệm đầy đủ những yếu tố của cuộc sống tự lập. Để có tiền trang trải cho chi tiêu hàng ngày, từ ăn uống, trang phục, người chơi sẽ phải đi có tác dụng thêm trong khoảng thời gian nhất định. Những việc làm thêm này còn làm ích rất nhiều khi có thể tăng cường một số kỹ năng cơ bản như giao tiếp, nấu ăn,…

*

Cùng với đó, bạn sẽ phải đi học để bổ sung kiến thức. Tất nhiên, học môn như thế nào tùy bạn lựa chọn, chứ không nhất thiết phải đi từ Tiểu học lên Đại học. Những yếu tố này sẽ giúp nhân vật bao gồm thêm những kỹ năng phụ khác, hỗ trợ trong việc “lấy lòng trai đẹp”.

*
*

Về tính năng hẹn hò, Nhật cam kết Tình Yêu xây dựng những cuộc hội thoại gần gũi, giúp người chơi qua đó hiểu rõ về tính cách, sở thích, giỏi cảm xúc vào từng ngày của đối tượng. Bạn sẽ bao gồm một cuốn nhật ký kết để lưu lại toàn bộ hoạt động của “người ấy” trong cuộc gặp ngày hôm đó, để từ đó dò la xem họ bao gồm thích mình không, thông qua điểm thân mật. Càng nhiều điểm, “người ấy” càng sẽ tất cả cảm tình với bạn.

*

Game tạo độ khó cho người chơi, trải qua việc tăng độ thân mật nhờ mỗi câu trả lời. Bạn trả lời đáp án đúng theo chổ chính giữa trạng anh chàng, thân mật sẽ tăng, và sai thì sẽ bị trừ khá nhiều. Bởi thế, cẩn tắc vô áy náy nhé!

Điểm

*

Ưu điểm

Đồ họa gần gũi, dễ thương, tươi sángGameplay độc đáo, thú vị, nhiều yếu tốt mớiCốt truyện mới lạ

Nhược Điểm

Game chủ yếu hướng tới đối tượng là nữÍt những hình ảnh động


Ku789