Bảng ngọc nidalee mùa 13 và lên đồ nidalee mới nhất

      18

Bảng ngọc Nidalee mùa 13 và cách lên trang bị Nidalee mới nhất tại greenlines.com.vn, build trang bị biện pháp chơi full bộ và khắc chế Nidalee.

Bạn đang xem: Bảng ngọc nidalee mùa 13 và lên đồ nidalee mới nhất


Bảng ngọc Nidalee đi Rừng thu thập Hắc Ám


*
*
*
*

*
*
*
*
*

Cách lên trang bị Nidalee áp dụng nhiều


Lên trang bị đi Rừng cùng với Đai tên Lửa Hextech, tăng độ cơ rượu cồn và dồn damage


Bảng Ngọc Nidalee

*

Thu thập hắc ám là bảng ngọc phù hợp cho Nidalee với khả năng đi rừng lau chùi và vệ sinh quái nhanh, phối kết hợp cùng tích lũy nhãn cầu bổ sung cập nhật lượng sát thương tăng thêm theo cấp cho thời gian. Tiếp theo sau cộng ảnh hưởng bất chợt để lấy xuyên kháng phép mang đến Nidalee mỗi một khi nhảy vồ con mồi, cuối cùng là Thợ săn cạnh tranh báu để hoàn toàn có thể kiếm thêm một lượng rubi giúp Nidalee sớm hoàn thành bộ trang bị buộc phải thiết.

Nhánh ngọc phụ Nidalee lấy hỗ trợ Thăng tiến sức mạnh giảm điểm hồi kỹ năng, góp những bộ combo Phóng Lao của Nidalee triển khai liên tục. Thủy thượng phiêu sẽ khiến Nidalee trở đề xuất cơ rượu cồn hơn trên sông, có thể dễ dàng đi gank tranh chấp các kim chỉ nam lớn với đối thủ.

Ngọc sót lại của Nidalee đem tốc đánh, tăng tiếp giáp và sức khỏe thích ứng.


Bảng ngọc Nidalee đi Rừng áp dụng nhiều.


Cách lên đồ Nidalee

Lượng damage của Nidalee chủ yếu là gần kề thương phép nên giày pháp sư là lựa chọn cơ bản nhất giành cho Nidalee đi rừng, nếu muốn sử dụng bộ khả năng nhiều hơn gồm thể chuyển hẳn sang Giày khai sáng.

Cách lên đồ gia dụng Nidalee

Sức mạnh của Nidalee nằm ở những mũi Phóng lao(Q) để cấu rỉa làm cho suy yếu đối thủ trước tiếp nối mới lao vào hoàn thành điểm mục tiêu, vì thế điểm hồi chiêu là rất quan trọng với cô nàng, buộc phải trang bị truyền thuyết thần thoại Lưỡi hái bóng đêm là lựa chọn về tối ưu đến Nidalee.

Những tình huống phi lên Vồ, cắm xe hạ gục nhỏ mồi luôn luôn đặt Nidalee với nguy hiểm, cho nên Đồng hồ nước cát chính là món thứ giúp bảo vệ bình an tránh bị team địch chế ước dồn damage nhanh rất cần phải có của Nidalee.

Các máy khác của Nidalee thì cũng chỉ triệu tập vào tăng thêm sát yêu mến phép, hình như có thể lên kiếm tai ương để gia tăng sát thương từ bỏ đòn đánh.


Cách lên đồ vật Nidalee mới


Lên thiết bị đi Rừng cùng với Đai tên Lửa Hextech, tăng cường mức độ cơ đụng và dồn damage


Phép hỗ trợ Nidalee

*
*

Tốc đổi thay + nấu nung là bộ phép hỗ trợ giúp tăng khả năng đì đường xuất sắc cho Nidalee Mid / Sp Hỗ trợ. Tốc biến hóa + Trừng phân phát là 2 phép bổ trợ không thể thiếu khi bạn là một bạn đi rừng. Tốc biến hóa là phép bổ trợ có thể tạo chợt biến khôn cùng tốt, phần đa pha Ném Lao + Tốc biến đúng chuẩn sẽ rước về cho mình những điểm hạ gục buộc phải thiết.


Bảng năng lực Nidalee

thứ tự tăng bảng tài năng cho Nidalee max Q -> E ->W:

*

Phóng Lao / cắm Xé Q: đấy là kỹ năng gây ngay cạnh thương cấu rỉa chủ yếu tầm xa đa số của Nidalee tương tự như ở dạng Báo, vì vậy cần tăng về tối đa trước tiên cho Nidalee. Tiếp sau đó là Sức khỏe khoắn Hoang Dã / Vả E: nó góp Nidalee hồi sinh lượng máu quan trọng và tốc đánh rất đặc biệt quan trọng trong giai đoạn đi đường cũng như giao tranh, bên cạnh đó ở dạng Báo kết hợp khá tác dụng với chiêu Vồ(W). Đặt Bẫy / Vồ W: chỉ cần lấy một điểm ở level thứ 2 và cùng sau cùng, nó giúp Nidalee để bẫy điều hành và kiểm soát tầm nhìn phát hiện nay mục tiêu, sinh sống dạng Báo góp Nidalee rút ngắn khoảng cách rượt đuổi kim chỉ nam hoặc chạy thoát an ninh trong những trường hợp nguy hiểm. Chiêu cuối Lốt Báo R của Nidalee tăng đúng theo cấp cho độ.

Nội tại - Rình Rập

Đi qua bụi cỏ tăng speed chạy của Nidalee lên 10% trong 2 giây, tăng lên 30% về phía tướng địch thấy được được trong vòng 1400.

Gây gần kề thương lên tướng với quái bởi Phóng Lao và mồi nhử Rập khiến cho cô Săn Đuổi các kim chỉ nam này, mang lại Tầm Nhìn chuẩn lên bọn chúng trong 4 giây. Trong thời hạn này, Nidalee thừa nhận 10% tốc chạy (tăng lên 30% về phía kim chỉ nam bị Săn Đuổi) cùng lần tung chiêu Phóng Lao, cắn Xé, và Vồ đầu tiên của cô lên bọn chúng được cường hóa.

Phóng Lao / cắn Xé - Q

Trong dạng người, Nidalee phóng một mũi lao sợi vào kim chỉ nam gây gần kề thương theo quãng mặt đường bay. Trong lốt báo, đòn đánh kế sẽ làm trọng thương mục tiêu, gây gần kề thương càng cao khi đối thủ còn càng không nhiều máu.

Người: Nidalee phóng dòng lao của bản thân mình đi, gây 70 liền kề thương phép lên kẻ thù trúng phải. Giả dụ Phóng Lao cất cánh xa hơn tầm tiến công của Nidalee, nó đã được tăng thêm sát thương, lên đến 210 tổng liền kề thương.

Báo: Đòn đánh tiếp nối của Nidalee gây thêm gần kề thương, kẻ địch còn tốt máu vẫn chịu gần kề thương nặng nề hơn.

Bẫy Rập / Vồ - W

Trong dạng người, Nidalee đặt một cái bẫy, kẻ thù dẫm trúng sẽ ảnh hưởng phát hiện cùng chịu giáp thương. Trong dấu báo, cô dancing tới trước, gây cạnh bên thương khi tiếp đất.

Người: Nidalee đặt một bẫy vô hình dung tồn trên 2 phút. Bả kích hoạt khi đối thủ giẫm phải, làm xuất hiện thêm nạn nhân và gây ra máu 40 gần cạnh thương phép trong 4 giây.

Xem thêm: Mc Miền Tây Mang Bầu Chỉ Bò Và Lết, Sinh Xong Thất Vọng Vì Phải Uống Thuốc Tiêu Sữa

bẫy tồn tại một lúc.

Báo: Nidalee vồ theo hướng chỉ định, gây gần cạnh thương lên đối phương xung quanh.

Sức bạo phổi Hoang Dã / Vả - E

Trong dạng người, Nidalee triệu tập tinh linh của loài báo nhằm hồi máu cho vây cánh và góp tăng vận tốc Đánh trong thời gian ngắn. Trong vệt báo, cô tát với gây tiếp giáp thương vào vùng trước của mình.

Báo: Nidalee vả vào đối phương theo phía chỉ định.

Chiêu cuối - vệt Báo

Nidalee hóa báo giúp nhận dàn tài năng mới.

Người: Nidalee hóa thành một nhỏ báo hung tợn cùng với các tài năng gồm cắm Xé, Vồ, và Vả.

Báo: Nidalee biến quay trở lại thành người. Khi vẫn trong dạng người, kích hoạt Săn Đuổi đã hoàn tất thời gian hồi của dấu Báo.


Điểm mạnh mẽ và yếu hèn Nidalee

Điểm mạnh

- năng lực đi Rừng nhanh, vệ sinh quái rừng tốt

- là một trong vị tướng tay dài, dồn tiếp giáp thương kim chỉ nam khá khỏe, đàm phán hay tay đôi các tốt

- khả năng cấu rỉa tiết từ xa mạnh tốt nhất ở mọi thời gian của trận đấu

- Độ cơ động không hề nhỏ và tài năng đẩy đường nhanh

- có tác dụng kiểm soát đường và các bụi tốt

Điểm yếu

- khá phế giả dụ bị thọt bỏ lại đằng sau

- ko có khả năng khống chế cứng

- khả năng Q định hướng, nên buộc phải lăn ước tuyết để phát huy hiệu quả

- giao tranh tổng có phần hạn chế

- nên nhiều kỹ năng để cai quản được vị tướng Nidalee.


Cách đùa Nidalee

Đi mặt đường Nidalee

Nidalee là tướng mạo đi rừng cực kì cơ hễ và có chức năng xóa sổ dọn dẹp vệ sinh quái rừng khôn xiết nhanh dễ ợt với lượng tiếp giáp thương ngơi nghỉ dạng Báo gặm Xé (Q) + Vả (E), đồng thời hồi phục máu tốt với sức mạnh Hoang Dã (E). Nidalee rất có thể đi không còn 1 vòng rừng mà không biến thành tốn vô số máu.

Hơn rứa với bộ kỹ năng vượt địa hình kĩ năng đi con đường nhanh, Nidalee trả toàn rất có thể sang bên rừng kẻ địch để cướp bóc tách quái rừng một cách solo giản.

Lưu ý: Hãy nỗ lực sử dụng năng lực Vồ (W) trúng tất cả quái rừng ở kho bãi chim, sói và thực hiện kết hợp những đòn đánh hay trong thời gian đợi năng lực đang hồi chiêu, để đạt kết quả farm xuất sắc nhất.

Đi gank:

Nhờ câu hỏi clear tai ác rừng nhanh gọn, Nidalee có rất nhiều thời gian đi đảo gank những lane cung cấp đồng đội, chỉ cần đủ 3 cấp cho độ kỹ năng cần thiết, kết hợp với pha phi lao chuẩn xác, Nidalee hoàn toàn có thể tùy chỉnh thiết lập 1 pha đi gank thành công xuất sắc và gồm mạng dễ dàng dàng.

Giữa với cuối trận Nidalee

Nidalee tăng thêm việc kiểm soát tầm chú ý bằng câu hỏi đặt các cái Bẫy của cô cô gái trong bụi và những vị trí thiết yếu, với những kim chỉ nam dính bẫy (W) hoặc Phóng lao (Q) phối hợp cùng nội tại sẽ giúp đỡ Nidalee có công dụng áp gần kề cực cấp tốc và dồn lượng cạnh bên thương bự lên đối thủ.

Nidalee chỉ thật sự khỏe khoắn với phần đông phát Phóng lao với khi đối phương đã biết thành dính nội tại của cô ý nàng, còn kĩ năng solo tay đôi của cô nữ giới không được to gan so với một trong những tướng đi rừng khác, ngoài ra lượng máu với chống chịu đựng của Nidalee cũng không nhiều. Vì vậy bạn đừng gồm hổ báo nhưng xông vào ngay, cần giữ khoảng chừng cách an ninh cấu rỉa kẻ thù bằng Q - càng nhiều càng tốt, trước khi lao lên tấn công hạ gục mục tiêu.

Trong giao tranh Nidalee

Về cuối game Nidalee nhập vai trò như một vị pháp sư thứ 2 vào team, đứng phía sau thường xuyên cấu rỉa kẻ thù bằng năng lực Phóng lao (Q), đồng thời hồi huyết cho bạn dạng thân cùng đồng đội.

Do không có kĩ năng khống chế, cũng giống như chống chịu đựng máu giấy nên chúng ta hãy luôn chơi nghỉ ngơi vị trí an toàn và chờ cơ hội thuận lợi hãy băng lên hoàn thành điểm mục tiêu.

Càng về late trò chơi lượng sức khỏe của Nidalee không được tuyệt hảo bằng với một vài tướng khác, thế cho nên khi đã giành được ưu thế từ quy trình tiến độ đầu trận, hãy lăn quả cầu tuyết thật cấp tốc và kết thúc trận đấu sớm gồm thể.

Video cách chơi Nidalee đi Rừng cùng với Ekko của cao thủ xếp hạng leo rank thách đấu - Challenger Replays