Hướng Dẫn Chơi Nước Ngụy

      13

Như chúng ta đã biết thì Ngọa Long là 1 trong những tựa game với đậm nét giải pháp được xây đắp dựa trên ý tưởng phát minh thời tam quốc tranh hùng. Trước đó game được ra mắt đầu tiên ở vn dạng wedgame sau dần chuyển sang game mobile. Cho dù ở phiên phiên bản nào thì trò chơi vẫn giữ được chiếc nét độc đáo riêng của chính nó vẫn có đặc bác bỏ riêng. Để đều người rất có thể nhanh chóng xưng bá trong trò chơi này từ bây giờ cafekientruc.com sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm cho những các bạn mới chơi rất có thể dễ dàng quen với game.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi nước ngụy

*

Đang xem: gợi ý chơi nước ngô

Con đường lên 140 cùng với nước Ngô

Lời đầu tiên mà bạn thích chia sẻ là bạn muốn nhanh chóng vị trí cao nhất hoặc không muốn bị củ hành ngay trong lúc vừa chơi thì tất nhiên chúng ta sẽ mất một khoảng thời hạn làm thân quen đã. Trước khi thi đấu ở một sever mới mở thì các bạn nên nghịch ở một sever cũ để triển khai quen bối cảnh cũng như cách chơi cơ bản đã. Sau khoản thời gian vừa nghịch vừa tò mò mọi thứ trên các diễn bầy chúng ta mới ban đầu chơi một máy chủ mới mở.

Giai đoạn 1 đến 80

Tập trung thừa phó bản, không farm Uy Danh

Xây công trình theo sản phẩm công nghệ tự: Nhà chủ yếu – che sách lược – thao trường – cửa ngõ hiệu.

Tướng

Tướng khởi đầu: đào tạo và huấn luyện nhưng không chuyển sinh.Bùi Nguyên Thiệu: đào tạo và huấn luyện nhưng không đưa sinh.Trương Yên: huấn luyện và đào tạo nhưng không đưa sinh.Tôn Hưu: đào tạo và huấn luyện nhưng không đưa sinh.Tiểu Kiều: thức tỉnh + gửi sinh max.

5 tướng tá trên bạn có thể vượt phó bản dần và mộ 3 tướng: Viên Thuật, Trương Nhiệm, lưu Biểu sẽ được đội hình chiến tranh và đội hình phó bạn dạng cơ bản nhất.

Về trang bị: Trong tiến độ này thì chúng ta cứ đi phó bản rớt được chiếc nào thì dùng loại đó thôi. Ưu tiên up ngay cạnh để đi phó bản. Bởi trận đa số là loạn tìm nên bạn cần 2 cạnh bên max. 2 hoặc 3, về sau cũng vậy. Bắt buộc 2-3 cạnh bên xịn + 2 sát thường. Sau khi qua lưu lại biểu thì chúng ta nên dành 1 không nhiều quân lệnh farm quân đoàn lưu biểu + đi phó phiên bản ẩn để kiếm 2-3 mẫu giáp vàng.Ngựa và sách: trước tiên bạn phái ra 1 ngựa 2 sách vàng mang lại viên thuật, tôn hưu với Trương yên ổn (Trương Nhiệm). Up trung bình 40-50 là được. Tiếp tục phái đến ra được một ngựa đỏ 1 sách đỏ thì giới hạn lại.Tương trường đoản cú với phi phong và khiên. Tuy vậy phi phong với khiên thì không chú ý vàng, rất tốt là xanh lá – rồi trường đoản cú xanh lá nhảy đầm lên đỏ.Vũ khí: đấy là công cụ chính để các bạn vượt phó bản trong quy trình đầu. Nỗ lực up max 1-2 tranh bị lên khoảng 4x.Về Uy danh:Không đề nghị farm Uy Danh trong tiến độ này. Bạn nên làm kiếm Uy Danh từ: không ngừng mở rộng (max), thu thuế, tuần tra, hội đàmVề Lôi Đài: lúc up 60 bạn sẽ có công dụng Lôi Đài. Đây là một trong những kênh chúng ta phải cực kì để ý do nó tương quan đến 3 cái ấn đặc biệt là dẫn binh 900, chiến công 400 với hạc dực trận 15%. (thời gian Lôi Đài: 10h, 15h, 21h).Đây cũng chính là lí do bạn phải cắn code. Trong giai đoạn này đầu tư Lôi Đài không phải nhiều, bạn chỉ cần 6 cây vl 7 gộp lại thành 3 cây vl 8 là bạn cũng có thể hi vọng lọt vị trí cao nhất Lôi Đài. Sau đó, đề nghị tuần tra tất cả chừng mực, ví như reset 2, 3 lần không ra được tự Can/ Thái Ung thì dừng. Reset tiếp 4-5 lần ko ra được nữa thì dừng. Không nên quá sa lầy vào tuần tra.Về tài nguyên:

Khoáng 560 với Ruộng 440 là lựa chọn hợp lý và phải chăng nhất. Bạn cần luôn luôn nhớ một điều – bạn cho mặc dù có mạnh, tuy vậy so Vip 8, 9, 10 thì bạn chả là gì cả. Tránh việc đốt quân lệnh vào tấn công nhau tiêu tốn lãng phí mà hãy tập dụng một giải pháp tối nhiều quân lệnh đang sẵn có vào việc đi phó bản. Nhưng, với ưu nạm đi phó phiên bản nhanh thì mình nghĩ bạn sẽ không cho nỗi bị đói.

Về Quân Đoàn:Vào đại 1 Quân Đoàn như thế nào đó càng nhanh càng tốt và cống hiến. Chờ đợi một minh chủ lộ diện (1 Quân Đoàn nào đó có rất nhiều top SCĐ).Đối ngoại:_ luôn đứng ở phe trung lập ở các cuộc chinh chiến “bàn phím” trong cũng giống như ngoài nước. Đừng làm cho “anh hùng bàn phím” nhằm rồi trở thành kim chỉ nam bị “truy sát” -> nản -> quăng quật game. Theo kinh nghiệm của tôi 80% “anh hùng bàn phím” đều vứt game, 20% còn sót lại thì cuối luồng để thường xuyên phát triển.

Bước tiếp theo:_ click vào thành 100 xem con số tài nguyên bị chiếm vào giờ cao điểm:+ giả dụ còn dư những thì nhanh lẹ bay thành ngay khi có thể.+ nếu không thể tài nguyên thì nên ép 80 farm Uy Danh + tích lúa + cường hóa đồ đạc, đợi đủ 700k Uy Danh thì nhảy thành 100._ Chú ý: đừng đắm đuối nhảy thành lên cấp để rồi bị “củ hành”, tương đối nhiều thành công ty lên 100 nhưng không chú ý về tài nguyên nhằm rồi bị thọt buộc phải nghĩ game, với cũng có tương đối nhiều thành nhà ép cung cấp 80 và cải tiến và phát triển thần tốc lên 110, 120.

II. Quy trình tiến độ 80 – 110:

Có 2 trường hợp.

Quan trọng: phương pháp giảm lag rules of survival pc

Ep cung cấp 80:

Tập trung farm Uy Danh thiệt nhanh để đưa đội hình Hổ Khiếu.Lưu ý lúc farm Uy Danh:1 là bắt buộc luôn đầu tư chi tiêu max, 1 ngày vài trăm nghìn bạc đối với giai đoạn đầu rất có thể nhiều, nhưng tránh việc tiếc.2 là các thắc mắc NPC tuần tra yêu cầu ưu tiên lựa chọn Uy Danh, riêng câu hỏi thu thuế thì bạn cần cân đối giữa Uy danh với nhân tâm, kiêng đừng để nhân tâm xuống dưới 80.3 là bạn tránh việc quá đốt quân lệnh vào bài toán farm Uy Danh lúc đã đến mốc 800.000. Từ bỏ 800.000 lên 1 triệu Uy Danh bạn cũng có thể farm đầy đủ = lượt free, chi tiêu và NPC.

Bạn đã ở cấp cho 100:

Tập trung vượt phó phiên bản thật nhanh, bạn nên làm farm Uy Danh khi đang kẹt maps hoặc cân đối giữa farm Uy Danh với vượt phó bản.

Trang bị:- ngay cạnh và vũ khí: có một xem xét là KHÔNG FARM ĐỒ ĐỎ.

Nhảy cóc từ bỏ đồ đá quý lên vật tím (Bách Lý – Chiến Đồ Đao, bát Nhã Khải – Dương Khải).Lưu ý là bạn không nên bị sa lầy vào vật dụng 80.Bách Lý và chén bát Nhã Khải mà rớt nhiều thì các bạn cũng nên làm nâng tối đa 1 cây Bách Lý + 2 chén Nhã Khải. Lấy chiến thắng Lữ ba lấy Long lấn Khải là đủ 3 cạnh bên tím nhằm vượt tầng 40 lên tướng tá 4.Sách với ngựa: đỏ, v.i.p nhất. (100/110).- Phi phong cùng khiên: 5 đỏ (cường hóa 80-90).Lưu ý lúc phái là chúng ta chỉ phái bao giờ ra được 1 ngựa đỏ 1 sách đỏ thì dừng, nếu như hên ra được ngựa tím sách tím thì cần sử dụng không thì thôi. Sót lại bạn nên tập trung phái phi phong và khiên

Tướng:Các tướng tá mình nhắc nhở bạn buộc phải sử dụng:

Tiểu Kiều: chuyển sinh max – giác ngộ ngay khi có thể.Bùi Nguyên Thiệu – up trực tiếp lên 100, nếu như mong muốn farm rớt trang bị tím sớm bạn cũng có thể dùng thừa Hàn Huyên mà lại không buộc phải chờ HK, tuy vậy không cần chuyển sinh làm gì cho tốn chiến công.Trương Nhiệm – đưa sinh 9 lần, kế bên trừ thừa phó bạn dạng đây còn là một tướng chính Lôi Đài thời điểm đầu.Viên Thuật – đưa sinh là 9 lần, bạn chỉ việc chuyển sinh khoảng 7, 8 lần là được. Up tướng mạo 4 cũng không hề dùng.Lục Kháng, Củng Chí: hãy luyện khi tất cả điều kiện, vào 3 con này thì Củng Chí yêu cầu luyện trước tiên, đưa sinh 10 lần lên tướng tá 4 thì hoàn toàn có thể dừng lại để đó.Phan Chương: tướng tá 3, tủ kỵ.Tôn Quyền: tướng tá 3: Trống, voi.Lữ Mông, Thẩm Phối: cần luyện cả 2 để dung tùy ngôi trường hợp.Vương Dị: Giác ngộ ngay trong khi có thể, kỹ năng trị dũ của vương Dị rất tốt để quá phó bản.

Tháp Thí Luyện:

Cấp 75 là bao gồm tháp thí luyện, tuy nhiên bạn nên làm đi tháp lúc up 100 với vượt qua được Lữ Bố. Thời điểm này chúng ta cũng có thể đánh 1 lèo lên tầng 15 đem Vương Dị.Hướng dẫn tháp thí luyện thừa 40 lên tướng 4 có không ít nên bản thân không trình bày ở phía trên nữa. Chỉ 1 lần tiếp nữa nhắc nhở các bạn là cần hết sức: nhẫn nại, nhẫn nại cùng nhẫn nại. Thí luyện lệnh là 1 thứ rất đặc biệt quan trọng sau này, tiết kiệm ngân sách và chi phí được chừng như thế nào thì máu kiệm. Chúng ta càng máu chừng nào các bạn sẽ càng yếu hèn chừng đó.Tuy nhiên ở trên mạng giới thiệu cũng khá quá đáng, đồ đạc và vật dụng cần thiết đặt lên trên tướng 4 không lớn như thế: nhưng mà chỉ cần: 1 ngựa chiến đỏ 110, 1 sách đỏ 110, 2 hoặc 3 liền kề tím 110, phi phong và khiên khoảng chừng 90, cần up độ 1-2 dòng 100-110.Lưu ý khi tiến công tháp thí luyện:1 là bài toán đánh tháp thí luyện liên quan nghiêm ngặt đến phó bản và farm Uy Danh. Khi chúng ta đánh ngừng Lữ ba hay bắt đầu đánh tháp thí luyện và sau khi đánh lên tầng 15 thì dừng lại chờ up xong 110 hãy tấn công tiếp 1 lèo lên tầng 40.2 là là trước khi farm từ 16 lên 40 thì cần nâng max tháp thí luyện lên 110 luôn. Cấp tháp thí luyện có ảnh hưởng trực kế tiếp lượng chiến công và hồn tướng bạn farm được.

Tài nguyên:

Vẫn phải là 440 – 560. Nguyên tắc nhất quán là: ổn định, ko sa lầy vào đánh giật ruộng khoáng. Nếu từ bây giờ trong nước đã bất biến luật lệ thì hoàn toàn có thể tranh thủ ăn những tài nguyên cao cấp hơn.

Xem thêm: Đại Gia Đình 3 Dòng Máu Việt, Ảnh Thời Trẻ Của Cha Mẹ Trấn Thành

III. Quy trình tiến độ 120 – 130:

Sau khi xong xuôi tướng 4, đồ gia dụng đạc tương đối thì câu hỏi lên 120 khá 1-1 giản

Con ngựa tím (thành tựu tứ Mã Ý) là ưu tiên đầu tiên khi lên 120.

Sau đó chúng ta nên đánh Thục Di Lăng để mang cuốn sách tím trước lúc đánh Tả Từ.

Thật ra tôi cũng không khuyên đánh Tả trường đoản cú sớm bởi 120 mong muốn farm Tả từ cũng khá cực, nhưng các bạn đánh được thì cứ đánh.

Bạn cần xem: phù hợp âm F – 3 thế nóng hợp âm Fa trưởng từ bỏ cơ phiên bản đến nâng cao

Nếu hên các bạn sẽ có tiếp giáp cam. Còn ko thì cứ hóng đủ 5 tiếp giáp tím rồi hãy đi Trương Giác lên 130.

Qua Trương Giác là các bạn lên được 130

Lưu ý lúc vượt Phó phiên bản giai đoạn này:Bắt đầu từ khi lên tướng mạo 4 dame NPC đã trở đề nghị to đột biến, rất cạnh tranh đánh hên xui như các maps trước, cho nên vì vậy bạn chỉ nên đánh 2-3 lần ko được thì dừng lại, trừ phần đa trận thua trận do gặp phải cảm giác stun, nhục mạ….Thường thì 3 set đồ mạnh mẽ nhất sẽ giành riêng cho Phan Chương – Tôn Quyền – vương Dị, tuy vậy một vài ba trận bạn sẽ phải đổ mix đồ mạnh mẽ nhất cho 2 con trống nhằm nó chịu dam (ví dụ như đánh với Trương Khải).Các quân ấn hay dùng là: chiến công 640, phòng vệ 375, phòng thủ 225, chiến chống 375 và dẫn binh 900. Có tương đối nhiều bạn dùng ấn mưu công 640, nhưng mình đùa sách tím 130 không ấn vẫn vượt khỏe tới hết Trương Giác 1.Đầu tư:Lên 130 thì hầu hết max Uy danh không còn rồi, cơ mà mình khuyên bạn nên tiếp tục đầu tư, ko kể trừ mở rộng có thể tăng lượng thuế, giao dịch… thì 130 hồn tướng/lần x 5 lần/ngày ~ 650 hồn tướng mạo cũng chưa phải ít.Thành tựu:Giai đoạn này thì bạn nên ban đầu làm thành công là vừa. Có tác dụng từ đuôi về đầu mấy cái A S để mang điểm chiến thắng lấy ấn. Không làm mấy dòng đánh trăng tròn phát nhé.Lưu ý khi tiến công phó bản:Tại maps ẩn Mạch Hoạch có 2 con táo tợn Ưu và Mạch Hoạch, bạn cố gắng tranh thủ reset cùng tốn vàng mỗi ngày lấy ấn. ưu tiên đánh to gan lớn mật Ưu để đưa ấn 375 phòng thủ trước.

IV. Tiến độ 130 – 140:

Farm hồn tướng:

Trước lúc farm hồn tướng đảm bảo an toàn rằng các bạn đã nâng max tháp thí luyện.Tầng farm rất tốt đối cùng với 130 là 60, 70, 80 tùy khả năng.Bạn tập trung farm tới tầng 60 lấy chấm dứt Hoa Đà thì giới hạn lại.Nguyên tắc lúc farm hồn tướng tá là: kiên nhẫn, kiên nhẫn, với kiên nhẫn. Ko được máu xuất xắc đốt thí luyện lệnh lãng phí.Đánh 3-4 lần thất bại thì dừng lại up đồ, up tướng rồi đi tiếp.Trừ phần đa tầng gồm nhục mạ/ độc chú… thì phải gật đầu đồng ý hên xui thôi.

Tướng:

Trong quá trình này các bạn sẽ lấy được 3 bé tướng mid game cần thiết cho Ngô là Chu Thái, Cam Ninh với Hoa Đà.Nếu bạn farm hồn tướng cấp tốc thì về late 130 chúng ta có thể lấy được cả Chu Du, dùng bé này đi phó bạn dạng rất tốt, nhất là vượt phó bạn dạng Nam Bắc Đẩu.Chiêu được thì luyện và gửi sinh max. Con nào cũng cần hết.

Về võ hồn:

Trống: vh chu tước đoạt + huyền vũ cấp 2 hoặc 3 tùy điều kiện.Dame chính: triệu tập vào vh thanh long cùng bạch hổ cấp cho 4 hoặc cấp 5 tùy khả năng

Về hải cảng:130 bước đầu có hải cảng.

Sau khi tăng cấp căn bản nhà chính xong thì bạn bước đầu up hải tặc.2 nhà đầu tiên nên up là cảng cùng thao trường.Mình răn dạy là chúng ta nên up hồ hết 2 lên.Bạc thực chất giữa các level lệch nhau không nhiều, nên up thao trường huấn luyện tướng về sau sẽ phân phát huy tính năng đáng kể đấy.Cảng up 100 buôn được kim cương cứng là có thể dừng.Các nhỏ tướng nên up là: Tôn Quyền – vương vãi Dị – Lục kháng – Cam Ninh – đái Kiều – Hoa Đà – Chu Thái… up vắt này bạn sẽ tận dụng được tướng tá về sau.

Lưu ý về hải cảng:

Level hải quân có ảnh hưởng đến khả năng buff của Hoa Đà.Hải chiến không bị ảnh hưởng bởi kỹ năng và trận đồ. Nên những khi đi tấn công hải chiến chúng ta nên đưa đồ mang đến tướng bao gồm chỉ số chỉ đạo và trí cao. Chỉ huy tác động công/ thủ thường, mưu ảnh hưởng đến công/ thủ mưu.

Về trang bị: (yêu ước khi vượt map Bắc Đẩu).

Giáp: cần tối thiểu là 4 Hoàng Giáp cường hóa 130, 1 Long lân Khải cường điệu hóa 130.Ngựa: 1 Hắc Long cường điệu hóa 130, 1 Ảnh trung ương Câu cường hóa 130 (TT Đổng Trác).Sách: 1 Ngự Binh Nhuệ cường điệu hóa 120 (đổi ngọc).Phi Phong: 1 Bách cố kỉnh Sa cường hóa 130 (vượt Đổng Trác), 2 Thiên Điểu cường hóa 130, 2 phi phong còn lại cường hóa 130.Khiên: 1 Tử Hiên Thuẫn cường hóa 130 (đổi ngọc), 2 Thiên Thuẫn cường hóa 130, 2 khiên còn lại cường điệu hóa 130._Ấn: 3 ấn to gan nhất cường hóa 100, 2 ấn còn lại cường hóa 80.Dẫn binh: những món vật dụng linh tinh để tăng lính cường hóa 80 trở lên.Vũ khí: một số trong những bạn bảo bắt buộc 2 Lục Thương cường điệu hóa 110 riêng biệt tôi thì vượt bản đồ Bắc Đẩu với 2 Chỉ Luật cường điệu hóa 110 và 100.Lưu ý về trang bị:

Đúc: đúc là một tác dụng rất là tốn kém, nên chỉ nên đúc đồ vật cam nhưng mà thôi.

Cứ 50.000 bạc tình và 4 vàng nhưng mà đúc là được.Cấp 130 đúc lên trung bình + 10 là có thể đi phó bạn dạng hay đại chiến ổn.Cố quá sẽ rất dễ thành vượt cốKhi xuất hiện thêm ngựa cam cùng sách cam thời điểm đó vấn đề phát sinh là các bạn sẽ làm gì với con chiến mã tím và sách tím?Câu vấn đáp là: các bạn để con ngựa chiến lại.Sử dụng 2 ngựa về sau đi phó phiên bản hay PK sẽ khá khỏe.Riêng cuốn sách tím thì bạn cũng có thể hạ xuống bởi ngay sau map Nam Đẩu – Bắc Đẩu là map TMY 1 sẽ sở hữu được thêm 1 cuốn sách cam nữa mang đến bạn.Lưu ý:Bạn có thể sử dụng Điền Phong (xanh) hoặc ngao du để leo map thuận tiện hơn tuy vậy tôi gồm lời khuyên phải đi theo cách thông thường hoặc du lãm để tiết kiệm chi phí bánh bao thịt cho các tướng sau này.

Hi vọng cùng với những kinh nghiệm này để giúp đỡ các thành chủ tiện lợi lên cung cấp 140 nhe. Mọi góp phần của các các bạn sẽ được shop chúng tôi ghi nhận và chỉnh sủa để cho tương xứng nhất. Cám ơn chúng ta đã theo dõi.


Kubet